Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai thăm và tặng quà Đội hình sinh viên tình nguyện 'Mùa Hè Xanh'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 13/7, anh Võ Văn Trung - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và tặng quà cho các đội hình sinh viên tình nguyện 'Mùa Hè Xanh' trường ĐH Lạc Hồng, tại xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu và trường ĐH Công nghệ Đồng Nai, tại xã Bảo Quang, TP. Long Khánh.

Hoạt động nhằm động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên tình nguyện đang thực hiện nhiệm vụ.

Với số lượng sinh viên trong đội hình của mỗi trường khoảng 30 sinh viên, ngay trong những ngày đầu ra quân, các bạn sinh viên tình nguyện đã thực hiện các công trình, phần việc ý nghĩa, nhất là việc khai thông cống rãnh, phát quang bụi rậm, nỗ lực phòng, chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn.

Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai thăm và tặng quà Đội hình sinh viên tình nguyện 'Mùa Hè Xanh' ảnh 1

Anh Võ Văn Trung - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai thăm hỏi, động viên các chiến sĩ 'Mùa Hè Xanh' đang làm nhiệm vụ tại địa phương.

Ngoài ra, sinh viên tình nguyện còn thực hiện công trình "Tuyến đường Thanh niên" nhằm thắp sáng đoạn đường cho người dân, lan toả tinh thần tình nguyện, hình ảnh đẹp của các chiến sĩ tình nguyện với tinh thần “Đi dân nhớ, ở dân thương”.

Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai thăm và tặng quà Đội hình sinh viên tình nguyện 'Mùa Hè Xanh' ảnh 2

Trước đó, tại trường ĐH Công nghệ Đồng Nai và trường ĐH Lạc Hồng, hai đơn vị đã tổ chức Lễ ra quân Đội hình sinh viên tình nguyện 'Mùa Hè Xanh' năm 2023.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.