Hơn 2.000 người tham dự Ngày hội Sinh viên khỏe Thủ đô năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày hội Sinh viên khỏe Thủ đô năm 2023 diễn ra sôi nổi với nhiều môn thể thao như: bóng đá, kéo co, cờ vua, điền kinh (chạy 100, 800 và 1.500 mét), nhảy xa… Với sự tham gia của hơn 2.000 sinh viên đến từ các trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố.

Thành Đoàn - Hội Sinh viên TP. Hà Nội phối hợp tổ chức Ngày hội Sinh viên khỏe Thủ đô năm 2023 với sự tham gia của hơn 2.000 đoàn viên, hội viên, sinh viên Thủ đô.

Hơn 2.000 người tham dự Ngày hội Sinh viên khỏe Thủ đô năm 2023 ảnh 1

Lãnh đạo T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam và Thành Đoàn Hà Nội tham dự chương trình.

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua sôi nổi của cán bộ, đoàn viên, sinh viên Thủ đô hưởng ứng Tháng Thanh niên 2023; chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023).

Hơn 2.000 người tham dự Ngày hội Sinh viên khỏe Thủ đô năm 2023 ảnh 2

Ngày hội có sự tham gia của 2.000 sinh viên Thủ đô.

Phát biểu tại ngày hội, anh Nguyễn Tiến Hưng - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP.Hà Nội, cho biết: Phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất trong đoàn viên, sinh viên, hội viên là một trong những nội dung quan trọng được Thành Đoàn - Hội Sinh viên TP. Hà Nội quan tâm chỉ đạo, phát động và triển khai sâu rộng đến các cơ sở trực thuộc thông qua các ngày hội, hoạt động giao lưu, giải thi đấu thể dục thể thao tại các cấp...

Hơn 2.000 người tham dự Ngày hội Sinh viên khỏe Thủ đô năm 2023 ảnh 3

Nhiều hoạt động kết nối sinh viên.

Với mong muốn tạo môi trường cho sinh viên hoàn thiện, đạt tiêu chí “Sinh viên khỏe” trong hành trình rèn luyện, phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp, Ngày hội Sinh viên khỏe Thủ đô năm 2023 diễn ra với nhiều môn thể thao như: Bóng đá; kéo co; cờ vua; điền kinh; bật xa tại chỗ…, thu hút hơn 2.000 vận động viên đăng ký tham gia trên hệ thống trực tuyến. Đây được xem là một giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin nhằm khích lệ, thu hút đoàn viên, hội viên, sinh viên luyện tập thể dục thể thao hằng ngày.

Hơn 2.000 người tham dự Ngày hội Sinh viên khỏe Thủ đô năm 2023 ảnh 4

Tham gia các trò chơi vận động.

Thông qua các hoạt động của ngày hội, Thành Đoàn - Hội Sinh viên TP. Hà Nội mong muốn đây sẽ là sân chơi hấp dẫn, sôi nổi, có sức lan tỏa trong các cấp bộ Đoàn - Hội, cán bộ. Đồng thời, đoàn viên, hội viên, sinh viên Thủ đô tích cực tham gia luyện tập thể thao thường xuyên, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần..., từ đó ra sức học tập, nghiên cứu, rèn luyện, cống hiến cho Thủ đô, đất nước.

Hơn 2.000 người tham dự Ngày hội Sinh viên khỏe Thủ đô năm 2023 ảnh 5

Ngày hội thể thao dành cho sinh viên.

Trong khuôn khổ chương trình, Hội Sinh viên TP. Hà Nội phối hợp với các đơn vị đối tác trao tặng các suất học bổng khóa đào tạo kỹ năng phát triển bản thân, nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh dành tặng cho các bạn sinh viên có thành tích thi đấu xuất sắc và tài trợ nước uống, quà tặng cho các vận động viên tham gia Ngày hội.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.