'Hot': Ai giúp 'mỹ nữ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh trả hết số tiền đã bị chủ nợ đến tận nhà đòi?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, Dương Cẩm Lynh khoe rằng cô đã trả hết khoản tiền đã khiến cô lao đao khi bị chủ nợ đến tận nhà đòi và quay clip tung lên mạng. Ai đã giúp nữ diễn viên trả nợ nhanh chóng như vậy?

Còn nhớ, khi mạng xã hội lan truyền video Dương Cẩm Lynh bị chủ nợ đến tận nhà đòi tiền, nữ diễn viên đã thừa nhận cô nợ người này 300 triệu đồng và có hứa mỗi tháng trả 30 triệu đồng. Nhưng vì nhiều lý do mà nữ diễn viên trễ hẹn trả nợ nên bị chủ nợ truy tìm, quay cả clip tung lên mạng.

'Hot': Ai giúp 'mỹ nữ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh trả hết số tiền đã bị chủ nợ đến tận nhà đòi? ảnh 1

Sau đó, Dương Cẩm Lynh tiết lộ cô đã trả được 190 triệu đồng, còn 110 triệu đồng của khoản nợ này sẽ trả dần dần. Ấy thế mà chỉ chưa đầy hai tuần sau khi vụ ồn ào xảy ra, Dương Cẩm Lynh đã hào hứng khoe rằng cô đã trả được nốt chỗ tiền 110 triệu đồng còn lại, chính thức không còn nợ nần người đã tung ra video khiến sự nghiệp của cô lao đao.

'Hot': Ai giúp 'mỹ nữ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh trả hết số tiền đã bị chủ nợ đến tận nhà đòi? ảnh 2

Lý do giúp cho Dương Cẩm Lynh nhanh chóng kiếm được khoản tiền này là nhờ khán giả. Rất nhiều người đã xem cô livestream bán hàng, mua đồ ủng hộ nữ diễn viên khiến cô thu về lợi nhuận đáng kể trong thời gian ngắn.

Hiện giờ, Dương Cẩm Lynh đang bị tạm hoãn các dự án phim vì nhà sản xuất e ngại làm việc với diễn viên vướng ồn ào như cô. Vì thế, Dương Cẩm Lynh chỉ có thể kiếm tiền bằng cách livestream bán hàng cũng như thanh lý quần áo, đồ dùng của mình. Nữ diễn viên đã thấy nhẹ lòng hơn khi trả được khoản nợ, dù vẫn còn gần 6 tỷ đồng ở trước mắt chưa biết khi nào mới có thể trả xong.

'Hot': Ai giúp 'mỹ nữ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh trả hết số tiền đã bị chủ nợ đến tận nhà đòi? ảnh 3

Trước đó, nữ diễn viên bị lộ ảnh ở trong casino ở Phú Quốc. Tuy nhiên, Dương Cẩm Lynh khẳng định cô vào đó để tìm bạn chứ không chơi bài và cô vướng nợ nần cũng không hề liên quan đến cờ bạc. Nữ diễn viên còn tiết lộ cô đã nhờ luật sư vào cuộc để đòi lại công bằng sự thật, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho mình sau nhiều tin đồn thất thiệt.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm