Hot: 'Nàng tiểu tam đẹp nhất xứ Hàn' bỗng thông báo 'ở ẩn' sau tập cuối 'Nevertheless'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ “đứt gánh giữa đường” với Joo Ji Hoon,  Han So Hee còn mới tuyên bố sẽ ở ẩn sau tập cuối 'Nevertheless' gây xôn xao cộng đồng mạng.

Các fan đang vô cùng hào hứng chuẩn bị thưởng thức dự án tiếp theo của Han So Hee sau Nevertheless Gentleman thì nay đã phải nhận tin “Nàng tiểu tam đẹp nhất xứ Hàn” sẽ rút khỏi bộ phim này, thậm chí có thể “ở ẩn” một thời gian vì lý do sức khỏe.

Hot: 'Nàng tiểu tam đẹp nhất xứ Hàn' bỗng thông báo 'ở ẩn' sau tập cuối 'Nevertheless' ảnh 4

Công ty quản lý của Han So Hee đã đưa ra thông báo chính thức:

Xin chào, đây là 9ATO Entertainment.

Chúng tôi muốn thông báo rằng nữ diễn viên Han So Hee đã đưa ra quyết định rời khỏi dự án phim Gentleman do Wavve sản xuất.

Han So Hee rất mong muốn có thể thực hiện trọn vẹn vai diễn của mình trong Gentleman dù lịch trình bận rộn. Tuy nhiên, Han So Hee đã gặp nhiều vấn đề về cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần trong suốt thời gian qua, vậy nên bác sĩ của nữ diễn viên khuyên rằng cô ấy nên dành thời gian để nghỉ ngơi và điều trị. Sau khi thảo luận với nhóm sản xuất và công ty, chúng tôi đã đi đến quyết định trên về Han So Hee với Gentleman.

Han So Hee thực sự mong muốn có thể thể hiện được những khía cạnh mới của bản thân thông qua vai diễn trong Gentleman. Nhưng do điều kiện sức khỏe không cho phép, chúng tôi mong những người yêu quý Han So Hee có thể thông cảm cho nữ diễn viên và hiểu rằng thời gian nghỉ ngơi này là cần thiết và hợp lý để Han So Hee có thể xuất hiện với một phiên bản tốt hơn.

Nữ diễn viên sẽ tập trung phục hồi sức khỏe và sớm gặp lại khán giả.

Cảm ơn các bạn.

Trong Gentleman, Han So Hee vốn đảm nhận vai nữ công tố viên xinh đẹp Kim Hwa Jin. Cô nàng sẽ kết đôi cùng “Thái tử” Joo Ji Hoon trong bộ phim khai thác chủ đề tâm lý tội phạm này.

Hot: 'Nàng tiểu tam đẹp nhất xứ Hàn' bỗng thông báo 'ở ẩn' sau tập cuối 'Nevertheless' ảnh 5

Cư dân mạng bày tỏ sự thông cảm trước thông tin này và mong Han So Hee có thể hồi phục thật tốt, trở lại với hình ảnh diễn viên tuyệt vời hơn nữa. Trong thời gian qua, nữ diễn viên đã phải chịu rất nhiều áp lực khi đảm nhận vai diễn Na Bi trong dự án phim 19+ Nevertheless, dù được kỳ vọng rất nhiều nhưng bộ phim lại không thể gây được tiếng vang tại chính quê nhà Hàn Quốc.

Cư dân mạng đồng loạt “kêu trời” vì nội dung phim “ngày càng khiến người xem bức bối” và xa rời bản truyện tranh nguyên gốc. Hơn nữa, không hiểu do đạo diễn bắt buộc như vậy hay do Han So Hee và Song Kang ở cạnh nhau lâu nên “càng ngày diễn xuất càng đơ giống nhau”. Nhiều ý kiến cho rằng, chất lượng của Nevertheless thật sự “dở”, yếu tố duy nhất có thể thu hút và khiến giả bấm xem là tò mò về “cảnh nóng” của hai diễn viên chính.

Hot: 'Nàng tiểu tam đẹp nhất xứ Hàn' bỗng thông báo 'ở ẩn' sau tập cuối 'Nevertheless' ảnh 6

Đa số các ý kiến đều cho rằng việc Han So Hee rút khỏi Gentleman là vô cùng hợp lý. Cô chưa “đủ đô” để có thể thể hiện một dự án phim điện ảnh, đặc biệt hơn là hợp tác với diễn viên nổi trội như Joo Ji Hoon càng dễ khiến “Nàng tiểu tam” bị lu mờ với kỹ năng diễn xuất chưa được đánh giá cao.

Hot: 'Nàng tiểu tam đẹp nhất xứ Hàn' bỗng thông báo 'ở ẩn' sau tập cuối 'Nevertheless' ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm