Hương Giang trông 'bỏng mắt' với hình ảnh bán nude, lần hiếm hoi làm điều táo bạo trong sự nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đây là lần đầu tiên Hương Giang bán nude trong MV, nhiều khán giả cho rằng sản phẩm mang tên 'Hot hòn họt' đánh dấu một cột mốc mới, hướng chuyển mình mới trong sự nghiệp âm nhạc của cô.

Sau thành công của dự án âm nhạc Tuesday universe, thời gian vừa qua Hương Giang được đông đảo khán giả yêu mến và gặt hái được nhiều thành công khi lấn sân làm nhà sản xuất và thường xuyên xuất hiện trong vai trò huấn luyện viên, ban giám khảo các chương trình truyền hình thực tế. Mặc dù bận rộn với lịch trình dày đặc, nhưng Hương Giang cũng đầu tư cho dự án âm nhạc vô cùng tâm huyết kết hợp với nữ ca sĩ Saabirose.

Hương Giang trông 'bỏng mắt' với hình ảnh bán nude, lần hiếm hoi làm điều táo bạo trong sự nghiệp ảnh 1

Khác với những ca khúc ballad nhẹ nhàng gắn liền với hình ảnh yêu kiều trước đây, Hương Giang trong MV Hot hòn họt vô cùng 'nóng bỏng' và quyến rũ. Đặc biệt là hình ảnh bán nude gợi cảm đầy bí ẩn, khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Đây là sản phẩm ấm nhạc đánh dấu sự thay đổi và trở lại của Hương Giang, ngoài sự thành công của những ca khúc ballad thì đây cũng là dòng nhạc mà nàng hậu rất yêu thích.

Hương Giang trông 'bỏng mắt' với hình ảnh bán nude, lần hiếm hoi làm điều táo bạo trong sự nghiệp ảnh 2

MV Hot hòn họt được lấy bối cảnh tại một khu rừng kỳ lạ, đây cũng là nơi cư trú của bộ tộc nữ nhân bí ẩn. Như tên gọi của bài hát, những người phụ nữ càng xinh đẹp, càng quyến rũ thì lại càng nguy hiểm và càng khó có thể chạm tới. Cũng chính vì vậy, những người đàn ông đến đây không ai có thể an toàn trở về, chi tiết này được cài cắm qua hình ảnh chiếc ô tô tan hoang phủ đầy rêu phong.

Hương Giang trông 'bỏng mắt' với hình ảnh bán nude, lần hiếm hoi làm điều táo bạo trong sự nghiệp ảnh 3

Đặc biệt là phần vũ đạo độc đáo xuyên suốt MV với hình ảnh cô gái đầu đội lu và thực hiện những động tác điêu luyện, uyển chuyển, khiến khán giả vô cùng thích thú. MV thu hút được sự quan tâm của khán giả từ khâu hình ảnh được đầu tư chỉn chu, trang phục ấn tượng cùng giai điệu vô cùng sôi động và quen tai.

Hương Giang trông 'bỏng mắt' với hình ảnh bán nude, lần hiếm hoi làm điều táo bạo trong sự nghiệp ảnh 4

Có thể nói, đây là lần đầu tiên Hương Giang khai thác tối đa hình thể của mình với những cảnh quay táo bạo. Không chỉ "so hot" ở nhịp điệu và lyrics của bài hát, từng cú lắc hông khớp theo điệu nhạc và body "căng đét" của cô cũng nhận về nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Hương Giang trông 'bỏng mắt' với hình ảnh bán nude, lần hiếm hoi làm điều táo bạo trong sự nghiệp ảnh 5

Lần đầu tiên kết hợp với nhau trong một MV ca nhạc, Hương Giang và Saabirose cũng cho thấy sự tương đồng trong phong cách biểu diễn và vũ đạo ấn tượng. Sự kết hợp này không chỉ mang lại một sản phẩm âm nhạc độc đáo, mà còn là một bước tiến mới trong sự nghiệp của cả hai nghệ sĩ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm