Huỳnh Như tặng áo bán gây quỹ cho trẻ em nghèo khi nhận danh hiệu Quả bóng Vàng 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngay trên sân khấu nhận giải Quả bóng Vàng 2022, nữ tiền đạo quê Trà Vinh tặng lại Ban Tổ chức chiếc áo kèm chữ ký của các đồng đội CLB Lank. Đây là chiếc áo mà cô mặc ghi 2 bàn, nhận danh hiệu xuất sắc nhất trận CLB Lank gặp Famalicao, chiếc áo dùng để đấu giá gây quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo.

Tối ngày 25/2 tại Nhà hát Bến Thành (TP. HCM), Ban Tổ chức giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2022 đã công bố các hạng mục Quả bóng Vàng nam thuộc về Nguyễn Văn Quyết, Quả bóng vàng nữ thuộc về Huỳnh Như, Quả bóng Vàng futsal thuộc về Hồ Văn Ý cùng các giải thưởng: 'Cầu thủ trẻ nam xuất sắc' Khuất Văn Khang, 'Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc' Vũ Thị Hoa, 'Cầu thủ nước ngoài xuất sắc' Rimario.

Huỳnh Như tặng áo bán gây quỹ cho trẻ em nghèo khi nhận danh hiệu Quả bóng Vàng 2022 ảnh 1

Huỳnh Như (giữa) nhận danh hiệu Quả bóng Vàng nữ Việt Nam 2022. (Ảnh: Phạm Nguyễn)

Lần thứ 5 nhận danh hiệu Quả bóng Vàng nữ Việt Nam, tiền đạo Huỳnh Như cho biết các đồng đội của mình ở CLB Lank (Bồ Đào Nha) liên tục nhắn tin hỏi link để xem trực tiếp Lễ trao giải thưởng Quả bóng Vàng. "Tôi cùng các đồng đội ở đội tuyển lẫn CLB vừa trải qua một năm vô cùng tuyệt vời. Với tôi, quãng thời gian xuất ngoại thi đấu ở CLB Lank gặp không ít khó khăn, nhất là nỗi nhớ gia đình, mỗi khi gọi điện về nhà toàn thấy cha mẹ khóc. Tôi luôn đặt cho mình một mục tiêu, một ước mơ để phấn đấu là mỗi ngày trở thành phiên bản tốt hơn chính mình", Huỳnh Như nói.

Huỳnh Như tặng áo bán gây quỹ cho trẻ em nghèo khi nhận danh hiệu Quả bóng Vàng 2022 ảnh 2

Huỳnh Như tặng chiếc áo cho Ban Tổ chức bán đấu giá chiếc áo gây quỹ cho trẻ em nghèo. Hành động đẹp của cô đã nhận được những lời khen từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Phạm Nguyễn)

Ngay trên sân khấu nhận giải Quả bóng Vàng, nữ tiền đạo quê Trà Vinh tặng lại Ban Tổ chức chiếc áo kèm chữ ký của các đồng đội CLB Lank. Đây là chiếc áo mà cô mặc ghi 2 bàn, nhận danh hiệu xuất sắc nhất trận CLB Lank gặp Famalicao, chiếc áo dùng để đấu giá gây quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo. Đồng thời, Huỳnh Như cũng kêu gọi mọi người chung tay đóng góp cho quỹ để hỗ trợ trẻ em nghèo. Chính nghĩa cử cao đẹp của Huỳnh Như gây xúc động với nhiều người trong Lễ trao giải và khán giả xem online chương trình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

SVVN - Tối 22/6, tại Công viên Yên Sở, hàng ngàn sinh viên Thủ đô đã có một đêm "cháy hết mình" với những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, thăng hoa từ ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Obito, LowG, 24k.Right... trong "đại tiệc" âm nhạc "Húc Fest". Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm diễn.
Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.