Huỳnh Như tặng áo bán gây quỹ cho trẻ em nghèo khi nhận danh hiệu Quả bóng Vàng 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngay trên sân khấu nhận giải Quả bóng Vàng 2022, nữ tiền đạo quê Trà Vinh tặng lại Ban Tổ chức chiếc áo kèm chữ ký của các đồng đội CLB Lank. Đây là chiếc áo mà cô mặc ghi 2 bàn, nhận danh hiệu xuất sắc nhất trận CLB Lank gặp Famalicao, chiếc áo dùng để đấu giá gây quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo.

Tối ngày 25/2 tại Nhà hát Bến Thành (TP. HCM), Ban Tổ chức giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2022 đã công bố các hạng mục Quả bóng Vàng nam thuộc về Nguyễn Văn Quyết, Quả bóng vàng nữ thuộc về Huỳnh Như, Quả bóng Vàng futsal thuộc về Hồ Văn Ý cùng các giải thưởng: 'Cầu thủ trẻ nam xuất sắc' Khuất Văn Khang, 'Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc' Vũ Thị Hoa, 'Cầu thủ nước ngoài xuất sắc' Rimario.

Huỳnh Như tặng áo bán gây quỹ cho trẻ em nghèo khi nhận danh hiệu Quả bóng Vàng 2022 ảnh 1

Huỳnh Như (giữa) nhận danh hiệu Quả bóng Vàng nữ Việt Nam 2022. (Ảnh: Phạm Nguyễn)

Lần thứ 5 nhận danh hiệu Quả bóng Vàng nữ Việt Nam, tiền đạo Huỳnh Như cho biết các đồng đội của mình ở CLB Lank (Bồ Đào Nha) liên tục nhắn tin hỏi link để xem trực tiếp Lễ trao giải thưởng Quả bóng Vàng. "Tôi cùng các đồng đội ở đội tuyển lẫn CLB vừa trải qua một năm vô cùng tuyệt vời. Với tôi, quãng thời gian xuất ngoại thi đấu ở CLB Lank gặp không ít khó khăn, nhất là nỗi nhớ gia đình, mỗi khi gọi điện về nhà toàn thấy cha mẹ khóc. Tôi luôn đặt cho mình một mục tiêu, một ước mơ để phấn đấu là mỗi ngày trở thành phiên bản tốt hơn chính mình", Huỳnh Như nói.

Huỳnh Như tặng áo bán gây quỹ cho trẻ em nghèo khi nhận danh hiệu Quả bóng Vàng 2022 ảnh 2

Huỳnh Như tặng chiếc áo cho Ban Tổ chức bán đấu giá chiếc áo gây quỹ cho trẻ em nghèo. Hành động đẹp của cô đã nhận được những lời khen từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Phạm Nguyễn)

Ngay trên sân khấu nhận giải Quả bóng Vàng, nữ tiền đạo quê Trà Vinh tặng lại Ban Tổ chức chiếc áo kèm chữ ký của các đồng đội CLB Lank. Đây là chiếc áo mà cô mặc ghi 2 bàn, nhận danh hiệu xuất sắc nhất trận CLB Lank gặp Famalicao, chiếc áo dùng để đấu giá gây quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo. Đồng thời, Huỳnh Như cũng kêu gọi mọi người chung tay đóng góp cho quỹ để hỗ trợ trẻ em nghèo. Chính nghĩa cử cao đẹp của Huỳnh Như gây xúc động với nhiều người trong Lễ trao giải và khán giả xem online chương trình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.
Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

SVVN - Diễn viên lồng tiếng Huyền Chi (tên đầy đủ là Võ Huyền Chi) là một cái tên quen thuộc được biết đến rộng rãi qua việc lồng tiếng cho các bộ phim như: 'Người tình Praha'; 'Sakura: Thủ lĩnh thẻ bài'; 'Hóa giải lời nguyền'; 'Đảo hải tặc'; 'Gia đình là số 1' phần 2...