‘SAO VIỆT’ TRỞ LẠI SAU SCANDAL:

Jack – J97: Sau ‘cú ngã 5 triệu’ chấn động showbiz, sự nghiệp ‘chạm đáy’ có vực dậy lại được?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau ồn ào đời sống cá nhân, liệu còn có cơ hội quay lại làng giải trí hay không? Là một câu hỏi khó có đáp án đối với sự nghiệp của Jack.

Sở hữu lượng fan hùng hậu, Jack là ngôi sao ‘cực hot’ trong V-biz, với loạt bản ‘hit’ đình đám. Nhưng đó là câu chuyện của năm 2021, còn giờ đây thật khó để nói Jack có nhận được sự yêu thích của khản giả nữa hay không.

Jack – J97: Sau ‘cú ngã 5 triệu’ chấn động showbiz, sự nghiệp ‘chạm đáy’ có vực dậy lại được? ảnh 1

Năm 2021, cả showbiz ‘chấn động’ với scandal tình cảm của Jack nổ ra. Sự việc châm ngòi cho cuộc chiến giữa lượng fan của nam ca sĩ và giới truyền thông. Trong khi các fan nhất mực bảo vệ thần tượng thì chiều ngược lại, sự việc ồn ào của Jack được phơi bày.

Jack – J97: Sau ‘cú ngã 5 triệu’ chấn động showbiz, sự nghiệp ‘chạm đáy’ có vực dậy lại được? ảnh 2

Giọng ca này đã thừa nhận chuyện có con với ‘hot girl’ Thiên An, nhưng hoàn toàn im lặng trước những ‘tố cáo’ hẹn hò cùng lúc nhiều cô gái. Trong ‘tâm thư’ gửi đến công chúng khi scandal nổ ra, Jack viết: “Tuổi trẻ đã gặp quá nhiều thách thức và cũng như cơ hội khi được mọi người ủng hộ, nhưng Jack thật sự chưa đủ bản lĩnh vượt qua. Hôm nay, Jack muốn thẳng thắn đối mặt với những sai lầm và đón nhận bài học cho mình”.

Jack – J97: Sau ‘cú ngã 5 triệu’ chấn động showbiz, sự nghiệp ‘chạm đáy’ có vực dậy lại được? ảnh 3

Khi đó, nhiều ý kiến được đưa ra về sự việc của Jack, hệ lụy của một thần tượng có lối sống chưa đúng mực sẽ ảnh hưởng đến người hâm mộ trẻ như thế nào. Thậm chí, một bộ phận khán giả muốn ‘phong sát’ sự nghiệp của nam ca sĩ như trường hợp của Ngô Diệc Phàm ở Trung Quốc.

Jack – J97: Sau ‘cú ngã 5 triệu’ chấn động showbiz, sự nghiệp ‘chạm đáy’ có vực dậy lại được? ảnh 4

Tuy vậy, sau lời xin lỗi, Jack vẫn tiếp tục các hoạt động âm nhạc của mình, dù có sự hạn chế tham gia các chương trình truyền hình. Các sản phẩm âm nhạc vẫn lọt top trending nhưng hầu như không tạo được tiếng vang như trước. Có vẻ, khán giả đã sử dụng quyền lực của họ, đó là một ‘cú’ cảnh tỉnh với Jack nói riêng, với các nghệ sĩ đang dùng chiêu trò để nổi tiếng nói chung.

Jack – J97: Sau ‘cú ngã 5 triệu’ chấn động showbiz, sự nghiệp ‘chạm đáy’ có vực dậy lại được? ảnh 5

Jack từng nói: “Sau sự việc lần này, khán giả có thể có người sẽ quay đi, có người ở lại, nhưng dù đi hay ở, Jack đều trân trọng quyết định của mọi người. Nếu một ngày nào đó, khi Jack hát mà dưới sân khấu chỉ còn duy nhất một khán giả, Jack vẫn hát, hát cho niềm tin của người ấy. Và nếu một ngày dưới sân khấu không còn ai, Jack vẫn sẽ hát, hát cho niềm đam mê của chính Jack. Bài học nhận được hôm nay, Jack xin hứa sẽ đáp lại khán giả bằng đam mê âm nhạc và sự cống hiến”.

Jack – J97: Sau ‘cú ngã 5 triệu’ chấn động showbiz, sự nghiệp ‘chạm đáy’ có vực dậy lại được? ảnh 6

Dù rằng, ồn ào của Jack chưa đến mức vi phạm pháp luật nhưng phản ánh lối sống và hành vi chưa đúng mực, có thể ảnh hưởng đến khán giả trẻ, vốn là đối tượng fan của anh. Đến nay, nhắc đến cái tên Jack, V-net hầu như chỉ nói đến scandal này, thay vì về âm nhạc.

Jack – J97: Sau ‘cú ngã 5 triệu’ chấn động showbiz, sự nghiệp ‘chạm đáy’ có vực dậy lại được? ảnh 7

Từ Jack nhìn rộng ra, showbiz Việt dù chưa có ‘văn hóa tẩy chay’ như ở Hàn Quốc, Trung Quốc nhưng giờ khán giả đã thực sự ‘mạnh tay’ với những ngôi sao ‘đi quá giới hạn’. Câu hỏi về sự nghiệp ‘chạm đáy’ của Jack liệu có được vực dậy vẫn để ngỏ, công chúng sẽ là vị ‘giám khảo’ quyết định đáp án.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm