Khai mạc Hội thảo ‘Thiết kế dự án Sáng kiến Lãnh đạo trẻ Đông Nam Á’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng 14/11, tại Nhà Điều hành ĐHQG TP. HCM, đã diễn ra Hội thảo Thiết kế dự án Sáng kiến Lãnh đạo trẻ Đông Nam Á - Chương trình Lãnh đạo trẻ Mekong (YEASLI-MLP).

Chương trình Lãnh đạo trẻ Mekong được dẫn dắt bởi ĐHQG TP. HCM, phối hợp Trung tâm Phát triển Giáo dục (EDC) - đơn vị hàng đầu toàn cầu về phát triển thanh niên, lực lượng lao động và phát triển năng lực lãnh đạo, cùng Viện Nghiên cứu Quốc tế về Khí hậu và Xã hội trực thuộc ĐH Columbia (Columbia IRI).

Khai mạc Hội thảo ‘Thiết kế dự án Sáng kiến Lãnh đạo trẻ Đông Nam Á’ ảnh 1

Hội thảo có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG TP. HCM.

Hội thảo sẽ diễn ra trong 3 ngày 14 - 16/11. YSEALI-MLP là chương trình phát triển lãnh đạo được thiết kế nhằm cung cấp kiến thức, đào tạo và trao đổi để trao quyền cho thanh niên từ các quốc gia Đông Nam Á hành động về các vấn đề môi trường và thúc đẩy sự phát triển bền vững của Khu vực Mekong.

YSEALI-MLP sẽ tập hợp các lãnh đạo trẻ trong ba tháng để cung cấp các khái niệm nền tảng, xây dựng kỹ năng, học tập thực hành, cố vấn và kết nối. Các lãnh đạo trẻ sẽ học hỏi từ một loạt các chuyên gia, thực hành những gì họ học được và phát triển mạng lưới của họ, nắm được các chìa khóa để truyền cảm hứng và huy động phong trào thay đổi

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

SVVN - Đã hơn 16 năm kể từ ngày đầu tiên thầy Nguyễn Văn Châu đặt chân đến trường THPT Hùng Vương (TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để nhận công việc mới: Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân. Vậy là trang đầu tiên trong cuộc đời dạy học của thầy Châu được mở ra ở thành phố này, mang theo bao niềm mơ ước, khát vọng về những thế hệ học trò ở ngôi trường mới.
Cô sinh viên khiếm thị và giấc mơ CNTT

Cô sinh viên khiếm thị và giấc mơ CNTT

SVVN - Lúc hoàn toàn mất đi thị lực vào năm 9 tuổi, cô gái trẻ Lương Thị Trà My không bao giờ hình dung được rằng ngày nào đó mình sẽ là sinh viên theo học ngành Công nghệ thông tin (CNTT) ở một trường đại học quốc tế.