Khán giả được dịp 'cười ra nước mắt' khi bộ ba ‘chuyên gia tạo viral’ Duy Khương, Lê Nhân và Hữu Đằng kết hợp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau thời gian hoạt động, diễn viên Duy Khương chính thức ra mắt dự án web drama của riêng mình. Lần này, Quán quân 'Đấu trường tiếu lâm' còn kết hợp với nhiều tên tuổi trong làng Việt, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Nhiều năm chăm chỉ hoạt động nghệ thuật từ sau danh hiệu Quán quân từ những cuộc thi, gameshow hài, Duy Khương dần trở nên quen thuộc với khán giả nhờ nét diễn hài duyên dáng, đậm chất riêng. Những tạo hình giả gái duyên dáng với tính cách nhiều chuyện “bà tám”, đanh đá cũng đã trở thành một phần hình ảnh mang đậm dấu ấn của Duy Khương đối với khán giả.

Khán giả được dịp 'cười ra nước mắt' khi bộ ba ‘chuyên gia tạo viral’ Duy Khương, Lê Nhân và Hữu Đằng kết hợp ảnh 1

Và sau nhiều năm nhận được tình yêu thương, Duy Khương bất ngờ cho ra mắt phim web drama mang tên Chợ tình để tri ân tình cảm của người hâm mộ, cũng là nơi để anh thỏa sức thể hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình. Đây là bộ phim đầu tay do Duy Khương chấp bút và sản xuất cùng sự tham gia của các diễn viên Hữu Đằng, Bác sĩ Mập Hồng, Lê Nhân, Dương Phú Quí… Mang màu sắc vui tươi, náo nhiệt và đầy gần gũi của xóm chợ.

Khán giả được dịp 'cười ra nước mắt' khi bộ ba ‘chuyên gia tạo viral’ Duy Khương, Lê Nhân và Hữu Đằng kết hợp ảnh 2

Đây cũng là dự án Duy Khương ấp ủ thực hiện trong năm 2024 như một lời tri ân, cảm ơn đối với những khán giả luôn yêu mến nam diễn viên. Duy Khương cho biết, anh luôn nỗ lực xuất hiện và cống hiến với khán giả không chỉ trên sân khấu và màn ảnh mà nam diễn viên còn mong muốn tạo nên những sản phẩm mà khán giả dễ dàng tiếp cận. Do đó, ngoài việc luôn chăm chỉ xây dựng nội dung, video hài hước đăng tải trên các trang mạng xã hội, Duy Khương luôn ấp ủ mang đến một sản phẩm chỉn chu với sự đầu tư từ kịch bản, hình ảnh đến với các khán giả của mình.

Khán giả được dịp 'cười ra nước mắt' khi bộ ba ‘chuyên gia tạo viral’ Duy Khương, Lê Nhân và Hữu Đằng kết hợp ảnh 3

Duy Khương cho biết dù xuyên suốt quá trình đóng phim đầy vất vả, các diễn viên, ê kíp cùng đoàn phim đã luôn đồng hành, hỗ trợ nhau hết mình. “Tôi rất xúc động và biết ơn khi nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ to lớn của mọi người. Đây là sản phẩm đầu tay do đó tôi đã đặt rất nhiều kỳ vọng và cả áp lực khi thực hiện bộ phim này. Hơn ai hết, tôi biết ơn những sự hỗ trợ của mọi người đã phần nào giúp tôi khỏa lấp những điều còn thiếu sót với sản phẩm đầu tiên này. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận bộ phim này của tôi", Duy Khương tâm sự.

Khán giả được dịp 'cười ra nước mắt' khi bộ ba ‘chuyên gia tạo viral’ Duy Khương, Lê Nhân và Hữu Đằng kết hợp ảnh 4

Chia sẻ thêm về nhân vật mình đảm nhiệm trong bộ phim đầu tay này, Duy Khương cho biết: “Với tác phẩm đầu tay, tôi muốn mang đến một nhân vật quen thuộc với khán giả là tôi ở tạo hình nữ tính nhưng mang sự khác biệt khi có cả một câu chuyện, một cuộc đời và những thông điệp ý nghĩa đằng sau".

Khán giả được dịp 'cười ra nước mắt' khi bộ ba ‘chuyên gia tạo viral’ Duy Khương, Lê Nhân và Hữu Đằng kết hợp ảnh 5

Nam diễn viên bày tỏ: "Tôi nghĩ, đây là cách khiến cho nhân vật trở nên sống động hơn trong mắt khán giả, cũng như giúp khán giả hiểu rõ hơn về cách tôi làm hài, làm nghệ thuật thông qua một nhân vật quen thuộc nhưng mang nhiều thông điệp và chiều sâu hơn”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm