Khán giả ngỡ ngàng khi Quang Trung được Mỹ Tâm khuyên: ‘Về nhờ cô thanh nhạc chỉ lại’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa lên sóng, 'Vietnam Idol 2023' đã nhanh chóng tạo nên "cơn bão" trong cộng đồng người yêu nhạc Việt. Trong đó, Mỹ Tâm chính là "thỏi nam châm" thu hút các fan.

Vietnam Idol 2023 tiếp tục “níu chân” khán giả sau một tuần chờ đợi để thưởng thức các tiết mục âm nhạc ấn tượng. Vẫn như mọi khi, bộ ba giám khảo Mỹ Tâm, Huy Tuấn và Nguyễn Quang Dũng đã dốc hết sức để lựa chọn những nhân tố tiềm năng bước vào vòng kế tiếp.

Khán giả ngỡ ngàng khi Quang Trung được Mỹ Tâm khuyên: ‘Về nhờ cô thanh nhạc chỉ lại’ ảnh 1

Gây bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của Quang Trung, vốn là nam diễn viên trẻ "chuyên trị" những vai hài độc đáo. Đặc biệt, Quang Trung cũng từng tham gia dự án điện ảnh Chị trợ lý của anh với Mỹ Tâm, nhiều năm về trước.

Khán giả ngỡ ngàng khi Quang Trung được Mỹ Tâm khuyên: ‘Về nhờ cô thanh nhạc chỉ lại’ ảnh 2

Mang đến ca khúc đã từng ra mắt Giá như mình đừng yêu nhau, Quang Trung đã nhận được những lời nhận xét tích cực từ Nguyễn Quang Dũng và Huy Tuấn. Nam diễn viên đã chinh phục được hai nam giám khảo, nhờ giọng hát có màu sắc riêng và cách đặt cả tâm hồn vào ca khúc, cho thấy sự nghiêm túc khi đến với chương trình.

Khán giả ngỡ ngàng khi Quang Trung được Mỹ Tâm khuyên: ‘Về nhờ cô thanh nhạc chỉ lại’ ảnh 3

Trong khi đó, Mỹ Tâm đã chỉ ra những khuyết điểm trong phần dự thi của Quang Trung, chính là việc lạm dụng rung trong câu hát và lấy hơi sai cách, dẫn đến các nốt treo chưa được tốt. Nữ giám khảo xinh đẹp đã khuyên Quang Trung nên về nhờ cô thanh nhạc chỉ lại cách lấy hơi để có thể xử lý tốt hơn.

Khán giả ngỡ ngàng khi Quang Trung được Mỹ Tâm khuyên: ‘Về nhờ cô thanh nhạc chỉ lại’ ảnh 4

Mặc dù trao cho Quang Trung tấm vé vàng nhưng Mỹ Tâm lại khá đắn đo vì sợ… mất đi một diễn viên hài. Tuy nhiên, vì nhận thấy Quang Trung đã làm tốt cả hai mảng diễn xuất lẫn ca hát thì không có lý do gì để không trao cho anh chàng tấm vé vàng vào vòng kế tiếp.

Khán giả ngỡ ngàng khi Quang Trung được Mỹ Tâm khuyên: ‘Về nhờ cô thanh nhạc chỉ lại’ ảnh 5

Sau màn thể hiện tại chương trình, Quang Trung trở thành cái tên được V-net bàn tán vì giọng hát liệu có đủ khả năng đi sâu tại cuộc thi. Anh từng theo học học thanh nhạc từ nhạc sĩ Phương Uyên và cũng đã đi diễn nhiều chương trình âm nhạc. Nam nghệ sĩ này cũng thể hiện Giá như mình đừng yêu nhau, thu hút cả triệu views.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm