Khán giả xót xa nhìn NSND Công Lý làm hành động này khi trở lại màn ảnh sau bạo bệnh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả đã rất chờ mong ngày NSND Công Lý tái xuất với công việc và khi thấy anh lộ diện trong phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” thì mọi người đều xót xa cho nam nghệ sĩ.

Đã gần một năm trôi qua từ khi NSND Công Lý phải nhập viện điều trị sau một cú ngã, khán giả vẫn luôn quan tâm đến tình hình sức khỏe của anh. Sau thời gian dài nằm viện, Công Lý đã dần bình phục và tiếp tục thực hiện vật lý trị liệu. Cũng vì tình hình sức khỏe chưa ổn định mà anh phải tạm chia tay chương trình Gặp nhau cuối năm, tạm biệt vai diễn Bắc Đẩu đã gắn bó nhiều năm qua.

Khán giả xót xa nhìn NSND Công Lý làm hành động này khi trở lại màn ảnh sau bạo bệnh ảnh 1

Đến khi biết tin NSND Công Lý trở lại phim trường tham gia một vai nhỏ trong phim truyền hình Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, khán giả rất vui mừng chờ đợi. Theo tiết lộ của bà xã Công Lý thì anh rất vui mừng, hạnh phúc khi được gặp lại bạn bè, đồng nghiệp. Trong buổi tiệc đóng máy phim, Công Lý cũng xuất hiện với thần thái vui vẻ hơn trước rất nhiều.

Khán giả xót xa nhìn NSND Công Lý làm hành động này khi trở lại màn ảnh sau bạo bệnh ảnh 2

Trong tập 32 của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, nhân vật của NSND Công Lý đã chính thức xuất hiện trong sự háo hức của người xem. Anh đóng vai chồng của Vân Dung, tức là bố ruột của nữ chính Cẩm Giang, do Lã Thanh Huyền thể hiện. Nhân vật của Công Lý có tính cách hài hước, 'lầy lội', mang lại tiếng cười cho khán giả.

Khán giả xót xa nhìn NSND Công Lý làm hành động này khi trở lại màn ảnh sau bạo bệnh ảnh 3

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng nhận ra giọng nói của Công Lý không còn vang và to rõ như trước. Nam nghệ sĩ di chuyển cũng chậm hơn, đi lại tập tễnh trên phim. Hình ảnh này khiến cho người xem hết sức xót xa và mong Công Lý sẽ sớm bình phục hẳn, lấy lại sức khỏe để tiếp tục có thêm nhiều vai diễn ấn tượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm