Khánh Thi - Phan Hiển yên tâm vì đã có người nối nghiệp: Con trai Kubi ngày càng tài năng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có bố mẹ đều là vận động viên khiêu vũ thể thao có tiếng nên hai con của Khánh Thi - Phan Hiển lớn lên trong bầu không khí Dance Sport. Và cậu con trai Kubi đã sớm hứa hẹn là người nối nghiệp tài năng của Khánh Thi - Phan Hiển.

Vừa qua, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã tổ chức chương trình tổng kết khoá học Dance Sport, là đêm hội để học viên biểu diễn những tiết mục khiêu vũ ấn tượng sau thời gian dài học tập và rèn luyện dưới sự dẫn dắt của cặp đôi nổi tiếng.

Khánh Thi - Phan Hiển yên tâm vì đã có người nối nghiệp: Con trai Kubi ngày càng tài năng ảnh 1

Khánh Thi cho biết, 2022 là năm đầu tiên trung tâm Dance Sport của vợ chồng cô hoạt động bình thường trở lại sau 2 đóng cửa vì dịch. Rất nhiều gương mặt trẻ được vợ chồng Khánh Thi “ươm mầm” để tương lai có thể trở thành vận động viên và thi đấu tại các giải chuyên nghiệp của toàn quốc và quốc tế.

Khánh Thi - Phan Hiển yên tâm vì đã có người nối nghiệp: Con trai Kubi ngày càng tài năng ảnh 2

Đặc biệt, Kubi, con trai đầu lòng của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cũng tham gia biểu diễn cùng bạn nhảy. Cậu nhóc bắt đầu có đam mê với khiêu vũ thể thao từ khi mới chập chững biết đi. Trong nhiều năm qua, Kubi là gương mặt quen thuộc trong các cuộc thi Dance Sport dành cho thiếu nhi và từng đoạt khá nhiều huy chương cùng thành tích cao. Kubi từng thổ lộ, cậu bé có ước mơ nhảy giỏi như ba Phan Hiển và làm giám khảo khiêu vũ như mẹ Thi.

Khánh Thi - Phan Hiển yên tâm vì đã có người nối nghiệp: Con trai Kubi ngày càng tài năng ảnh 3

“Tôi không bao giờ ép con nối nghiệp ba mẹ mà việc con yêu thích Dance Sport hoàn toàn tự nhiên. Vợ chồng tôi để bé nhảy theo sở thích như một cách con vui chơi. Trên sân khấu thi thoảng con vẫn quên động tác nhảy, đôi khi còn nói chuyện với các bạn trong lúc đang biểu diễn”, Khánh Thi cười kể.

Khánh Thi - Phan Hiển yên tâm vì đã có người nối nghiệp: Con trai Kubi ngày càng tài năng ảnh 4

Khánh Phi - Phan Hiển đã thông báo kế hoạch về đám cưới vào tháng Mười Hai năm nay sau nhiều năm chung sống và có hai con. Khánh Thi từng tâm sự, ông xã tự lên kế hoạch cho hôn lễ mà không có cô đóng góp bất cứ ý kiến gì. “Tại buổi họp báo sau SEA Games 32, anh ấy bỗng nhiên nói với mọi người về đám cưới. Lúc ấy, tôi rất bất ngờ và không đoán được chồng sẽ nói những gì. Tôi từ lâu đã không nghĩ đến đám cưới. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm động vì những gì chồng muốn dành cho mình. Sau tuyên bố về đám cưới, anh ấy khiến tôi rơi nước mắt khi cầu hôn”, cô nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.