Khoảnh khắc ấn tượng tại trận Chung kết bóng đá sinh viên 2022

SVVN - Thi đấu bình tĩnh, chắc chắn, thể hiện bản lĩnh trong loạt đá luân lưu, đội trường ĐH Giao thông Vận tải đã trở thành nhà vô địch 'SV Champions League'. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, 'Cỗ xe tăng' giành cúp vàng ở một giải Vô địch bóng đá sinh viên.

Trải qua những trận đấu gay cấn, hấp dẫn ở vòng bảng, những trận đấu loại trực tiếp hồi hộp đến nghẹt thở, đội trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội và đội trường ĐH Giao thông Vận tải đã ghi tên mình vào trận Chung kết 'SV Champions League 2022'.

Khoảnh khắc ấn tượng tại trận Chung kết bóng đá sinh viên 2022 ảnh 1

Đội trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội và đội trường ĐH Giao thông Vận tải đã ghi tên mình vào trận Chung kết 'SV Champions League 2022'.

Đúng với biệt danh của mình, "Những chàng trai thiên thanh" và "Cỗ xe tăng" tuy không thể hiện lối đá hoa mỹ, đẹp mắt nhưng hai đội luôn thi đấu ngoan cường, biết cách tận dụng thời cơ để tung ra những đòn “kết liễu” đối thủ. Đội trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội và đội trường ĐH Giao thông Vận tải từng bất phân thắng bại (hòa 0 - 0) khi chạm trán nhau ở lượt trận thứ 2 bảng B. Chính vì thế, cuộc tái đấu ở Chung kết 'SV Champions League 2022 sẽ càng trở nên hấp dẫn', kịch tính và khó đoán.

Khoảnh khắc ấn tượng tại trận Chung kết bóng đá sinh viên 2022 ảnh 2

Những pha tranh chấp gay cấn.

Sân vận động trường ĐH Bách khoa Hà Nội biến thành chảo lửa thực sự với sự góp mặt của hàng nghìn cổ động viên. Trên sân, các cầu thủ đội trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội và đội trường ĐH Giao thông Vận tải cũng thi đấu cống hiến hết mình để có được một cái kết đẹp tại trận chung kết 'SV Champions League 2022'. Ngay những phút đầu tiên, trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Hai đội lần lượt tạo ra những tình huống đáng chú ý về phía khung thành của nhau.

Khoảnh khắc ấn tượng tại trận Chung kết bóng đá sinh viên 2022 ảnh 3

Nhiều pha bóng mang tính "chiến thuật" của hai đội.

Trong hiệp 1, đội trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội tỏ ra nhỉnh hơn với ba tình huống ăn bàn rõ rệt của Hải Tiến, Văn Quang, Ngọc Bảo. Trong khi đó, đội trường ĐH Giao thông Vận tải gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận khung thành đối thủ khi đánh mất tuyến giữa và tỏ ra khá đơn điệu trong các đường chuyền dài. 40 phút đầu tiên diễn ra khá hấp dẫn nhưng đáng tiếc chưa đội bóng nào có bàn thắng để khai thông thế bế tắc.

Khoảnh khắc ấn tượng tại trận Chung kết bóng đá sinh viên 2022 ảnh 4

"Gay cấn" ngay trên sân cỏ bóng đá sinh viên.

Bước sang hiệp hai, đội trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội tiếp tục duy trì thế trận tấn công và tạo ra tình huống nguy hiểm đầu tiên với sút má ngoài chân trái của Văn Tuấn. "Những chàng trai thiên thanh" còn có tình huống sút bóng chạm điểm nối cột dọc và xà ngang.

Khoảnh khắc ấn tượng tại trận Chung kết bóng đá sinh viên 2022 ảnh 5

Pha tranh chấp bóng trên "không trung".

Trong khi đó, đội trường ĐH Giao thông Vận tải vẫn tổ chức phòng ngự chắc chắn, kiên trì chờ đợi cơ hội phản công. Bên ngoài đường pitch, HLV của "Cỗ xe tăng" nhắc nhở các học trò bình tĩnh và phối hợp nhiều hơn. Khoảng thời gian cuối trận, đội trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội sử dụng nhiều những đường chuyền dài và những cú sút xa nhưng không thể tạo ra sự khác biệt.

Khoảnh khắc ấn tượng tại trận Chung kết bóng đá sinh viên 2022 ảnh 6

Cổ động viên đội trường ĐH Giao thông vận tải.

Hai hiệp đấu chính thức của trận chung kết 'SV Champions League' kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi. Đội trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội và đội trường ĐH Giao thông Vận tải buộc phải bước vào những loạt sút luân lưu định mệnh để tìm ra nhà vô địch.

Khoảnh khắc ấn tượng tại trận Chung kết bóng đá sinh viên 2022 ảnh 7Khoảnh khắc ấn tượng tại trận Chung kết bóng đá sinh viên 2022 ảnh 8Khoảnh khắc ấn tượng tại trận Chung kết bóng đá sinh viên 2022 ảnh 9

Khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng của đội tuyển trường ĐH Giao thông Vận tải.

Khoảnh khắc ấn tượng tại trận Chung kết bóng đá sinh viên 2022 ảnh 10

Hàng nghìn cổ động viên đã đến sân cổ vũ cho hai đội thi đấu.

Khoảnh khắc ấn tượng tại trận Chung kết bóng đá sinh viên 2022 ảnh 11

Đội tuyển trường ĐH Giao thông Vận tải trở thành nhà vô địch 'SV Champions League 2022'.

Trên chấm phạt đền, các cầu thủ đội trường ĐH Giao thông Vận tải tỏ ra bản lĩnh hơn khi 4 cầu thủ của đội bóng này đều hoàn thành xuất sắc lượt sút của mình. Trong khi đó, hai trong số năm cầu thủ đội trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội đá hỏng. Giành chiến thắng 4-3 trong loạt sút luân lưu, đội trường ĐH Giao thông Vận tải trở thành nhà vô địch 'SV Champions League 2022'.

Tin liên quan