Không hổ danh 'trùm thả thính', AMEE siêu đáng yêu 'cưa đổ' bất kỳ ai với loạt hình ảnh ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - AMEE chứng minh trong ca khúc mới: Nhân duyên là duyên do người tạo ra, crush ai là phải “vô tình” gặp nhau hoài.

AMEE đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Chủ nhật boy. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, với phần lyrics “thả thính” trẻ trung và giai điệu tươi vui, cộng hưởng cùng giọng ca “baby voice” đặc trưng của AMEE khiến người nghe muốn nhún nhảy. Bài hát xoay quanh câu chuyện về một cô gái chỉ được gặp “crush” vào ngày Chủ nhật và muốn tìm cách để biến anh chàng từ “Sunday Boy” trở thành “All Day Boy” của mình.

Không hổ danh 'trùm thả thính', AMEE siêu đáng yêu 'cưa đổ' bất kỳ ai với loạt hình ảnh ngọt ngào ảnh 1

Lối chơi chữ duyên dáng của Hứa Kim Tuyền đã làm nên màu sắc tinh nghịch, hồn nhiên cho Chủ nhật boy.

Không hổ danh 'trùm thả thính', AMEE siêu đáng yêu 'cưa đổ' bất kỳ ai với loạt hình ảnh ngọt ngào ảnh 2

Tương tự như ‘bản hit’ Ưng quá chừng “xâm chiếm” mạng xã hội với vũ điệu “meo meo”, Chủ nhật boy cũng có thể “gây nghiện” với phần đếm số từ thứ Hai đến Chủ nhật để được gặp “crush” của AMEE.

Không hổ danh 'trùm thả thính', AMEE siêu đáng yêu 'cưa đổ' bất kỳ ai với loạt hình ảnh ngọt ngào ảnh 3

Trong MV Chủ nhật boy, AMEE xuất hiện với tạo hình xinh đẹp bên cạnh anh chàng “Sunday Boy” của mình - CONGB, trai đẹp bước ra từ chương trình sống còn Boys planet của Hàn Quốc. Để gây chú ý với “crush”, AMEE cùng hội bạn thân luôn ghé quán quen vào ngày Chủ nhật và lập kế hoạch “cưa đổ” CONGB.

Không hổ danh 'trùm thả thính', AMEE siêu đáng yêu 'cưa đổ' bất kỳ ai với loạt hình ảnh ngọt ngào ảnh 4

Từ đó, những khoảnh khắc háo hức, ngại ngùng khi chạm mắt cho đến lúc mạnh dạn đến bên chàng trai, AMEE và CONGB đều cho thấy độ “xứng đôi vừa lứa” trong mọi khung hình. Cuối MV Chủ nhật boy, không “phụ lòng” cô gái theo đuổi miệt mài mỗi cuối tuần, chàng trai đã thực sự xiêu lòng và trao trái tim mình cho cô.

Không hổ danh 'trùm thả thính', AMEE siêu đáng yêu 'cưa đổ' bất kỳ ai với loạt hình ảnh ngọt ngào ảnh 5

Bên cạnh diễn xuất dễ thương, AMEE và CONGB còn thể hiện vũ đạo đầy năng lượng trong MV Chủ nhật boy. Màn kết hợp mượt mà giữa âm nhạc bắt tai và vũ đạo đẹp mắt, cùng sự “bùng nổ” visual từ AMEE, CONGB đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm