Không phải vòng 1 khủng hay vòng eo thon, em út phim ‘Thương ngày nắng về’ chuộng khoe thứ khác

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi soi trang phục yêu thích của Ngọc Huyền, đóng vai em út Vân Vân phim “Thương ngày nắng về” thì khán giả nhanh chóng phát hiện nữ diễn viên rất thích khoe bộ phận này trên cơ thể.
Không phải vòng 1 khủng hay vòng eo thon, em út phim ‘Thương ngày nắng về’ chuộng khoe thứ khác ảnh 1

Mới đây, sau khi phim Thương ngày nắng về kết thúc thì Ngọc Huyền đã có chuyến đi nghỉ dưỡng ở Nha Trang. Cô gây xôn xao với bức ảnh diện bộ đồ gợi cảm khoe làn da trắng mịn và vòng eo thon nhỏ, vóc dáng mảnh mai.

Không phải vòng 1 khủng hay vòng eo thon, em út phim ‘Thương ngày nắng về’ chuộng khoe thứ khác ảnh 2

Trên phim Thương ngày nắng về, Ngọc Huyền có gu ăn mặc trẻ trung nhưng kín đáo nên khán giả rất bất ngờ khi thấy nữ diễn viên trở nên táo bạo, quyến rũ như thế này. Có thể thấy Ngọc Huyền ở ngoài đời thích hình tượng gợi cảm một cách vừa phải.

Không phải vòng 1 khủng hay vòng eo thon, em út phim ‘Thương ngày nắng về’ chuộng khoe thứ khác ảnh 3

Tuy nhiên, nữ diễn viên không thường xuyên khoe vòng 1 hay vòng eo mà lại nhấn mạnh vào bờ vai thẳng và xương quai xanh thanh tú của mình. Bởi vậy mà cô rất chuộng váy áo trễ vai để khoe được điểm mạnh của mình.

Không phải vòng 1 khủng hay vòng eo thon, em út phim ‘Thương ngày nắng về’ chuộng khoe thứ khác ảnh 4
Không phải vòng 1 khủng hay vòng eo thon, em út phim ‘Thương ngày nắng về’ chuộng khoe thứ khác ảnh 5

Quả thực là Ngọc Huyền sở hữu bờ vai móc áo thẳng băng với đường lượn vai mềm mại, kèm theo xương quai xanh nhô rõ nên mặc đồ hở vai vô cùng đẹp.

Không phải vòng 1 khủng hay vòng eo thon, em út phim ‘Thương ngày nắng về’ chuộng khoe thứ khác ảnh 6
Không phải vòng 1 khủng hay vòng eo thon, em út phim ‘Thương ngày nắng về’ chuộng khoe thứ khác ảnh 7

Ngoài những mẫu váy áo vai trần, nữ diễn viên cũng mặc trang phục cổ vuông rộng để nhấn mạnh vào bờ vai đáng mơ ước. Kèm theo làn da trắng mịn là đủ để Ngọc Huyền khiến khán giả không thể rời mắt.

Không phải vòng 1 khủng hay vòng eo thon, em út phim ‘Thương ngày nắng về’ chuộng khoe thứ khác ảnh 8

Nữ diễn viên luôn khéo léo biến tấu trang phục, như kéo trễ một bên áo xuống để khoe ra bờ vai mảnh dẻ, mịn màng. Bờ vai móc áo như Ngọc Huyền đang là mơ ước của nhiều cô gái, thậm chí nhiều người còn phải dùng miếng độn vai để có vai ngang đẹp đúng chuẩn.

Không phải vòng 1 khủng hay vòng eo thon, em út phim ‘Thương ngày nắng về’ chuộng khoe thứ khác ảnh 9

Vai Vân Vân trong Thương ngày nắng về là lần đầu tiên Ngọc Huyền đóng phim, nhưng đã nhanh chóng để lại ấn tượng tốt với khán giả. Tuy rằng diễn xuất còn chưa ấn tượng như các diễn viên gạo cội nhưng Ngọc Huyền đã làm tròn vai, và chắc chắn còn nhiều cơ hội tỏa sáng trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm