Không thể tin một NSƯT như Chí Trung lại đối đáp thiếu lịch sự như thế này với khán giả

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng thôi mà đâu ngờ danh hài Chí Trung lại phản ứng cực gay gắt.

Thời gian gần đây, có nhiều nghệ sĩ đã mất điểm vì những hành động không đúng mực trên mạng xã hội và dường như Chí Trung đã mắc phải sơ suất tương tự. Mới đây, anh đăng tải một bức hình đang đi qua quán cà phê và ai cũng nhận thấy Chí Trung không đeo khẩu trang.

Không thể tin một NSƯT như Chí Trung lại đối đáp thiếu lịch sự như thế này với khán giả ảnh 1

Kết quả là nhiều người để lại thắc mắc vì sao Chí Trung không đeo khẩu trang khi ra nơi công cộng, nhất là khi Chính phủ còn có quy định rõ ràng về việc này. Những tưởng Chí Trung sẽ có lời giải thích nhẹ nhàng rằng đây là bức ảnh chụp từ lâu, những người ngồi trong quán cũng không đeo khẩu trang thì ai ngờ anh lại phản ứng rất gay gắt: "Thôi hỏi những câu như thế được không, nó nhàm chán và đơn điệu lắm", hoặc nhận xét: “Dở hơi và nhàm chán”.

Không thể tin một NSƯT như Chí Trung lại đối đáp thiếu lịch sự như thế này với khán giả ảnh 2
Không thể tin một NSƯT như Chí Trung lại đối đáp thiếu lịch sự như thế này với khán giả ảnh 3

Có thể Chí Trung bức xúc vì quá nhiều người hỏi han chuyện khẩu trang nhưng nam danh hài dường như đã nói chuyện nặng lời với khán giả, khiến cộng đồng mạng rất sốc. Trước kia, Chí Trung cũng nhiều lần đáp trả gay gắt với những bình luận trái chiều của khán giả.

Không thể tin một NSƯT như Chí Trung lại đối đáp thiếu lịch sự như thế này với khán giả ảnh 4

Dù rằng trang cá nhân là nơi Chí Trung được quyền bày tỏ chính kiến hay cảm xúc của mình nhưng netizen cho rằng là một nghệ sĩ nổi tiếng thì Chí Trung nên hành động tiết chế hơn, không nên có những câu đáp trả quá căng thẳng, nhất là khi đối phương nói chuyện cũng nhẹ nhàng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm