Không thể tin một NSƯT như Chí Trung lại đối đáp thiếu lịch sự như thế này với khán giả

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng thôi mà đâu ngờ danh hài Chí Trung lại phản ứng cực gay gắt.

Thời gian gần đây, có nhiều nghệ sĩ đã mất điểm vì những hành động không đúng mực trên mạng xã hội và dường như Chí Trung đã mắc phải sơ suất tương tự. Mới đây, anh đăng tải một bức hình đang đi qua quán cà phê và ai cũng nhận thấy Chí Trung không đeo khẩu trang.

Không thể tin một NSƯT như Chí Trung lại đối đáp thiếu lịch sự như thế này với khán giả ảnh 1

Kết quả là nhiều người để lại thắc mắc vì sao Chí Trung không đeo khẩu trang khi ra nơi công cộng, nhất là khi Chính phủ còn có quy định rõ ràng về việc này. Những tưởng Chí Trung sẽ có lời giải thích nhẹ nhàng rằng đây là bức ảnh chụp từ lâu, những người ngồi trong quán cũng không đeo khẩu trang thì ai ngờ anh lại phản ứng rất gay gắt: "Thôi hỏi những câu như thế được không, nó nhàm chán và đơn điệu lắm", hoặc nhận xét: “Dở hơi và nhàm chán”.

Không thể tin một NSƯT như Chí Trung lại đối đáp thiếu lịch sự như thế này với khán giả ảnh 2
Không thể tin một NSƯT như Chí Trung lại đối đáp thiếu lịch sự như thế này với khán giả ảnh 3

Có thể Chí Trung bức xúc vì quá nhiều người hỏi han chuyện khẩu trang nhưng nam danh hài dường như đã nói chuyện nặng lời với khán giả, khiến cộng đồng mạng rất sốc. Trước kia, Chí Trung cũng nhiều lần đáp trả gay gắt với những bình luận trái chiều của khán giả.

Không thể tin một NSƯT như Chí Trung lại đối đáp thiếu lịch sự như thế này với khán giả ảnh 4

Dù rằng trang cá nhân là nơi Chí Trung được quyền bày tỏ chính kiến hay cảm xúc của mình nhưng netizen cho rằng là một nghệ sĩ nổi tiếng thì Chí Trung nên hành động tiết chế hơn, không nên có những câu đáp trả quá căng thẳng, nhất là khi đối phương nói chuyện cũng nhẹ nhàng.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.