Là ca sĩ diễn viên, Nam Em có vượt trội trong phần thi tài năng của 'Miss World Vietnam'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Các thí sinh của Miss World Vietnam 2022 vừa trải qua phần thi tài năng và nhiều người tò mò không biết Nam Em đã thể hiện ra sao?

Vòng Sơ khảo Người đẹpTài năng thuộc Miss World Vietnam 2022 đã diễn ra với rất nhiều những tiết mục được đầu tư bài bản. Các thí sinh đã mang đến cho khán giả những màu sắc mới lạ, hấp dẫn với những màn trình diễn đa dạng. Ca hát là tiết mục được nhiều cô gái lựa chọn, ngoài ra có nhiều thí sinh lại trổ tài thể hiện vũ đạo hoặc hát opera.

Là ca sĩ diễn viên, Nam Em có vượt trội trong phần thi tài năng của 'Miss World Vietnam'? ảnh 1

Những tiết mục phong phú như múa đương đại, múa yoga và cả những điệu múa dân gian được đầu tư kỹ lưỡng về trang phục lẫn kỹ năng khiến ban giám khảo phải trầm trồ. Có những thí sinh lại tận dụng phần thi này để thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình với những bài thuyết trình bằng ngoại ngữ. Đặc biệt có cô gái còn sử dụng tới 4 thứ tiếng: Nhật, Thái, Tây Ban Nha và Anh.

Là ca sĩ diễn viên, Nam Em có vượt trội trong phần thi tài năng của 'Miss World Vietnam'? ảnh 2

Nam Em là ca sĩ, diễn viên đã phát hành nhiều ca khúc được chú ý nên cô chọn hát trong phần thi tài năng. Nam Em vô cùng tươi tắn, duyên dáng trong bộ áo dài màu đỏ và thể hiện liên khúc từ hai ca khúc nước ngoài kết hợp với bài Niềm tin chiến thắng.

Là ca sĩ diễn viên, Nam Em có vượt trội trong phần thi tài năng của 'Miss World Vietnam'? ảnh 3

Tuy có đôi chỗ bị lạc giọng nhưng Nam Em vẫn rất tự tin, thoải mái hoàn thành tiết mục dự thi của mình. Tuy năm nay đã 26 tuổi và có phần già dặn hơn nhiều đối thủ nhưng Nam Em luôn giữ tinh thần vui vẻ, nhẹ nhàng trong suốt quá trình thi.

Là ca sĩ diễn viên, Nam Em có vượt trội trong phần thi tài năng của 'Miss World Vietnam'? ảnh 4

Nam Em khẳng định, ngay cả khi không giành được thứ hạng cao, cô sẽ vẫn vui vẻ vì được trải nghiệm, sống hết mình trong cuộc thi và không có gì phải nuối tiếc. Tuy Nam Em không đặt nặng thành tích khi đến với Miss World Vietnam 2022 nhưng cô vẫn được xem là ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm