Là ‘nam thần V-biz’ nhưng lý do gì khiến giọng ca này ít tham gia các show truyền hình thực tế?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Isaac là nam ca sĩ 'đắt show nhất nhì của V-pop' nhưng lại vắng mặt trên các show truyền hình. Mới đây, ‘nam thần’ làng nhạc khiến dân tình bất ngờ với lý do không tham gia các chương trình thực tế.

Trở lại với chương trình Biển của hy vọng, Isaac cho biết, đây là lần hiếm hoi anh nhận lời xuất hiện. Qua đó, anh cũng tiết lộ “bí ẩn” của làng nhạc rằng vì sao mình ít xuất hiện trong các show thực tế.

Là ‘nam thần V-biz’ nhưng lý do gì khiến giọng ca này ít tham gia các show truyền hình thực tế? ảnh 1

Học trò của Ngô Thanh Vân bày tỏ: “Nếu mọi người đã biết tính cách của Issac từ trước đến giờ, từ thời còn ở trong nhóm 365 thì sẽ hiểu mình là người khá im lặng, ít chia sẻ, ít nói. Mình cũng không phải là người hướng ngoại để phù hợp với format của các chương trình thực tế. Isaac ít khi nhận lời tham gia gameshow và các chương trình thực tế nhiều”.

Là ‘nam thần V-biz’ nhưng lý do gì khiến giọng ca này ít tham gia các show truyền hình thực tế? ảnh 2

Anh cũng nghĩ đến chuyện từ chối khi có lời mời của chương trình vì không tự tin: “Mình có thể đứng trên sân khấu hoặc diễn trước camera khi có kịch bản. Nhưng để tham gia một chương trình thực tế, mình chưa có đủ khả năng để đem đến những gì tốt đẹp nhất cho chương trình giống như những ngôi sao truyền hình thực tế khác họ đang làm. Isaac thật sự rất ngưỡng mộ. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ thì mình cứ thử xem, đôi khi nó sẽ là một trải nghiệm mới lạ dành cho mình thì sao, cuối cùng, mình quyết định tham gia”.

Là ‘nam thần V-biz’ nhưng lý do gì khiến giọng ca này ít tham gia các show truyền hình thực tế? ảnh 3

Và sau khi tham gia, Isaac nhận ra, may quá vì đã không từ chối, bởi vì những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời từ trước đến giờ. Cùng với Hoà Minzy, Đức Phúc, Quân A.P, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Tiên Cookie, ‘nam thần’ Isaac mong muốn đem đến những khoảng thời gian tuyệt vời nhất dành cho khán giả và giúp mọi người chữa lành bằng âm nhạc.

Là ‘nam thần V-biz’ nhưng lý do gì khiến giọng ca này ít tham gia các show truyền hình thực tế? ảnh 4

Mỗi bài hát sẽ là một câu chuyện, một lời tự sự của chính các nghệ sĩ về nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống. 'Hit maker' Tiên Cookie cho hay: “Cuộc sống hiện nay phát triển với một tốc độ rất nhanh khiến nhiều lúc ta cảm thấy choáng ngợp và kiệt sức. Sự tổn thương diễn ra khắp nơi, lúc âm ỉ, lúc dữ dội. Và Tiên hiểu việc chữa lành bản thân là một hành trình rất khó khăn và đơn độc, nhưng cần thiết. Tiên muốn âm nhạc trong show trở thành một người bạn tâm giao ngồi cạnh khán giả lúc họ cần, đồng hành với khán giả trên hành trình chăm sóc tâm hồn, tìm về với ngôi nhà nội tâm của chính mình”.

Là ‘nam thần V-biz’ nhưng lý do gì khiến giọng ca này ít tham gia các show truyền hình thực tế? ảnh 5

Khi được “hỏi xoáy” liệu lần tái xuất show thực tế của anh có làm nên chuyện, Isaac thẳng thắn: “Mình chưa bao giờ đặt nặng Biển của hy vọng sẽ mang đến sự bùng nổ về kết quả. Mình chỉ mong muốn bất cứ ai đến với chương trình đều có một cảm giác được chia sẻ, được quan tâm, được chữa lành cảm xúc như những gì mà mình và dàn cast đã có được. Mình hy vọng khán giả sẽ cảm nhận được điều đó”.

Là ‘nam thần V-biz’ nhưng lý do gì khiến giọng ca này ít tham gia các show truyền hình thực tế? ảnh 6

Không chỉ vậy, Isaac cũng tiết lộ thêm “chuyện lạ” về Đức Phúc khi làm việc cùng nhau. Vốn là người hướng nội nhưng Isaac ngỡ ngàng hơn khi Đức Phúc còn trầm tính hơn.

Là ‘nam thần V-biz’ nhưng lý do gì khiến giọng ca này ít tham gia các show truyền hình thực tế? ảnh 7

Anh kể: “Nhưng Đức Phúc lúc nào cũng quan tâm chăm sóc các thành viên, dù là em út nhưng lúc nào cũng yêu thương các anh chị. Isaac nhớ có một khoảnh khắc, khi đang làm nhân viên pha chế, lắc một hồi mồ hôi đổ đầy mặt thì mới thấy có ai đó lấy khăn giấy lau mặt cho mình. Ban đầu, Isaac nghĩ là Hòa Minzy nhưng quay lại là Đức Phúc, mặc dù cậu ấy đang bận nhưng vẫn quan tâm phía bên này”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm