Có 28 kết quả :

Nữ sinh Ngoại thương: Năm ba đã đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng

Nữ sinh Ngoại thương: Năm ba đã đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng

SVVN - Đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Kinh doanh của Học viện Anh ngữ Odin ngay từ khi chỉ mới là sinh viên năm ba đại học, Ngô Lan Hương không ngừng cố gắng để vừa cân bằng việc học vừa có thể hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, chứng minh năng lực bản thân và luôn ấp ủ ước mơ mang ngôn ngữ quốc tế đến trẻ em vùng cao.
Trạm y tế xã Phúc Thọ nơi sản phụ T. sinh con.

Sản phụ tử vong khi đợi xe cấp cứu

SVVN - Chiều ngày 12/9, thông tin từ ông Trần Văn Trúc (Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa nhận được thông tin một sản phụ tử vong sau khi sinh. Hiện Trung tâm Y tế đang tìm hiểu sự việc.
Làm 'Robinson khờ' trên đất Mỹ

Làm 'Robinson khờ' trên đất Mỹ

“Ngày ở Việt Nam, kinh nghiệm về cuộc sống của tôi chỉ là con số 0, bởi từ khi đi học cho đến khi đi làm tôi chưa bao giờ phải tự lo cho bản thân. Và một ngày, tôi quyết định đến một nơi xa lạ, như một Robinson ở nước Mỹ hiện đại…”
Tên trộm ngu ngốc nhất Việt Nam

Tên trộm ngu ngốc nhất Việt Nam

Đã đi trộm lại để rơi giấy tờ tùy thân tại hiện trường, bỏ trốn vào rừng sâu nhưng nhớ bạn muốn... tự tử, đến khi quyết định ra đầu thú tên trộm ngu ngốc này lại... không tìm được đường ra. Có lẽ đây là tên trộm vừa nhát gan vừa ngu ngốc nhất từ trước đến nay tại Việt Nam...