Lần đầu gặp danh ca Khánh Ly, Hoa hậu Ngọc Hân đã ghi điểm nhờ một món quà cực tinh tế

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong buổi trà đàm của danh ca Khánh Ly tại Đà Lạt hôm 24/5 vừa qua, Hoa hậu Ngọc Hân đã có dịp gặp gỡ và tiếp xúc gần với nữ danh ca nổi tiếng mà cô mến mộ từ lâu.

Ngọc Hân cho biết, trước khi bay vào Đà Lạt dự trà đàm cùng Khánh Ly, cô kịp may một chiếc áo dài làm từ lụa Bảo Lộc có màu tím pastel với hoạ tiết chìm nhã nhặn được dệt tỉ mỉ, để làm quà tặng cho người mà mình ngưỡng mộ. “Dù không có số đo chính xác của cô nhưng may mắn là khi cô ướm thử lại vừa như in. Điều đó khiến tôi rất mừng”, Ngọc Hân kể.

Lần đầu gặp danh ca Khánh Ly, Hoa hậu Ngọc Hân đã ghi điểm nhờ một món quà cực tinh tế ảnh 1

Người đẹp còn rất vui bởi được Khánh Ly khen áo dài đẹp, hợp với phong cách của nữ danh ca. Ngoài áo dài, Hoa hậu còn chuẩn bị thêm một chiếc khăn lụa thêu thủ công hình chim hạc, mang đậm nét văn hoá phương Đông để danh ca có thể choàng trên vai.

Lần đầu gặp danh ca Khánh Ly, Hoa hậu Ngọc Hân đã ghi điểm nhờ một món quà cực tinh tế ảnh 2

Nhắc đến cuộc trò chuyện với nữ danh ca, cựu Hoa hậu Việt Nam bộc bạch: “Tôi không nghĩ cô là người có tính cách thẳng thẳn và hài hước đến vậy. Cách cô hỏi han tôi hay bàn luận về một chủ đề đều rất dí dỏm, khiến tôi bị lôi cuốn. Có một câu cô nói làm tôi nhớ mãi không quên, đó cũng là lời mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn viết trong một bài hát: "Sống trong đời sống cần có một tấm lòng". Càng nghe cô phân tích về phương châm sống này, tôi càng thấy thấm và đồng điệu”, Ngọc Hân tâm sự.

Lần đầu gặp danh ca Khánh Ly, Hoa hậu Ngọc Hân đã ghi điểm nhờ một món quà cực tinh tế ảnh 3

Ít người biết, ngoài đam mê với áo dài và văn hoá dân tộc, Ngọc Hân rất chăm đọc sách, nghe nhạc Trịnh Công Sơn. Càng trưởng thành, cô càng nhận ra những triết lý sâu sắc trong mỗi giai điệu, lời ca mà cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn viết trong từng bài hát.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm