SVVN - Chính quyền địa phương vừa tiến hành dỡ bỏ tảng đá sáng bóng nhô lên từ những ngọn núi gần Las Vegas. Nó xuất hiện ở đó bằng cách nào vẫn là điều bí ẩn.
SVVN - Ca sĩ Tuấn Hưng quyết định rút khỏi sự kiện trong khuôn khổ Super Bowl 2024 - những trận đấu cuối của mùa bóng bầu dục lớn nhất của Mỹ - khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.
SVVN - Hình ảnh Rosé (BlackPink) đội nón lá Việt Nam trên sân khấu buổi tập luyện trước đêm diễn chính thức ở Las Vegas (Mỹ) được chia sẻ khắp Twitter.
SVVN - Một số hành khách trên chuyến bay của Delta Airlines rời Las Vegas đã ngất xỉu sau khi chiếc máy bay nằm trên sân đỗ trong gần 4 giờ mà không bật điều hòa. Ít nhất 5 hành khách đã được đưa ra khỏi máy bay bởi các nhân viên y tế.
SVVN - Sở cảnh sát đô thị Las Vegas đã công bố đoạn phim được quay từ camera gắn trên người ghi lại cảnh tượng một vật thể phát sáng nghi là UFO từ trên trời rơi xuống đầy bí ẩn.
SVVN - Tính đến 8h ngày 8/1 (giờ Việt Nam), đúng 48 tiếng sau khi mở bán, VinFast đã nhận được tổng cộng 24.308 đơn đặt hàng cho hai mẫu ô tô điện VF 8 và VF 9 trên toàn cầu.
"VinFast đã dự trù đầy đủ lượng linh kiện đến hết vòng đời xe xăng, với số lượng gấp 1,5 lần so với thông lệ thị trường và đã triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động".
SVVN - Chưa bao giờ giới nghệ sĩ lại bị bóc 'phốt' lao đao nhiều đến vậy, ở showbiz Việt có 'streamer' Phương Hằng, thì ở Hàn cũng chẳng kém cạnh khi có YouTuber Kim Yong Ho.
SVVN - Một người đàn ông ở Nevada (Mỹ) bị cáo buộc nộp 12 đơn vay PPP (khoản hỗ trợ dành cho các doanh nghiệp nhỏ gặp khó khăn), rồi sử dụng số tiền nhận được để mua xe hơi và căn hộ sang trọng ở Las Vegas.
Tại sự kiện UFC ở Las Vegas sáng 2/8 (giờ Hà Nội), Vicente Luque được xử thắng knock-out Randy Brown. Anh khiến đối thủ choáng váng bằng đòn lên gối, sau đó đấm liên hoàn.
Nhân dịp mẹ sang chơi sau hơn một năm chưa được gặp con gái, cô nàng Cẩm Tú đã dẫn mẹ đi mua sắm tại “thành phố không bao giờ ngủ” của nước Mỹ - Las Vegas. Mua sắm "sơ sơ" thôi cũng hết 100.000 USD (khoảng 2 tỷ 300 triệu đồng).
Tới trung tâm Sky Combat Ace ở Las Vegas, Mỹ, bạn sẽ được tự mình điều khiển và nhào lộn thoải mái một chiếc máy bay chiến đấu thực sự với phi công hướng dẫn ngồi sau.
SVVN - Cristiano Ronaldo đã thoát khỏi vụ kiện hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga vì các cơ quan tiến hành tố tụng cho rằng, cáo buộc cầu thủ này tấn công tình dục không có bằng chứng xác thực.
SVVN - Telemachus Orfanos là một trong số 12 nạn nhân thiệt mạng trong vụ xả súng ngày 7/11 ở quán bar Borderline (bang California, Mỹ). Trước đó, Orfanos từng may mắn sống sót trong vụ xả súng đẫm máu tại lễ hội âm nhạc ở Las Vegas.
SVVN - Chương trình tìm kiếm tài năng nước Mỹ 2018 đang gây nhiều sự chú ý khi một cặp vợ chồng nghệ sĩ xiếc gặp tai nạn nguy hiểm trong tập mới nhất của vòng sơ loại cuộc thi.
SVVN - Ngày 12/1, hơn 3 tháng sau vụ thảm sát làm 58 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương tại lễ hội âm nhạc ở Las Vegas, hàng trăm trang tài liệu tòa án về việc điều tra động cơ giết người của hung thủ Steven Paddock đã được tiết lộ.
SVVN - “Chủ nhật tuần trước, tôi phải chạy trốn khỏi cơn mưa đạn ở Las Vegas. Chủ nhật tuần này, tôi lại phải chạy trốn khỏi biển lửa ở California”, bà Michella Flores (51 tuổi) nói.
SVVN - Năm 2011, Stephen Paddock bị trượt ngã ở sòng bạc nên đâm đơn kiện, đòi bồi thường 100.000 USD. Căn cứ đơn kiện này, các nhà điều tra biết thêm một số chi tiết về cuộc đời của kẻ đã xả súng vào đám đông tại Las Vegas vừa qua.
SVVN - Cơ quan chức năng cho biết trên mảnh giấy mà Stephen Paddock - thủ phạm vụ xả súng ở Las Vegas để lại trong phòng nghỉ khách sạn có ghi những phép tính cụ thể giúp Paddock tăng độ chính xác khi nã đạn.
SVVN - Trước khi sát thủ Stephen Paddock nã súng vào đám đông 22.000 người tụ tập tại liên hoan âm nhạc đồng quê Route 91 Harvest, cảnh sát cho biết, hắn đã từng lên kế hoạch giết người với quy mô lớn hơn nhiều. Đó là một liên hoan âm nhạc ở Chicago với hơn 400.000 người tham dự và một liên hoan âm nhạc cũng ở Las Vegas với hơn 45.000 người tham dự.
SVVN - Dù nắm trong tay hơn 1.000 manh mối nhưng cơ quan điều tra Mỹ vẫn chưa thể tìm ra động cơ dẫn đến hành động của Stephen Paddock trong vụ xả súng hôm 1/10 ở Las Vegas.
SVVN - Cơ quan chức năng cho biết Stephen Paddock – thủ phạm vụ xả súng khiến gần 60 thiệt mạng ở Las Vegas hôm 1/10 đã từng hỏi mua đạn dẫn đường tại một hội chợ súng để có thể bắn trúng nhiều mục tiêu hơn.
SVVN - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã không đề cập đến chủ đề kiểm soát súng trong chuyến thăm mới đây đến Las Vegas, vài ngày sau vụ xả súng đẫm máu nhất lịch sử nước Mỹ tại lễ hội âm nhạc ở khu resort và casino Mandalay Bay.
SVVN - Gần hai ngày sau vụ xả súng làm 59 người chết, 527 người bị thương tại liên hoan ca nhạc ở Las Vegas, cảnh sát Mỹ vẫn đang cố gắng điều tra xem động cơ sâu xa nào khiến Stephen Paddock, 64 tuổi, gây ra vụ thảm sát này
SVVN - Theo các nhà điều tra vụ thảm sát ở Las Vegas làm 58 người thiệt mạng, 527 người bị thương, hung thủ Stephen Paddock đã lên kế hoạch rất tỉ mỉ và đây có thể là kế hoạch giết người lần thứ hai của hắn.