Rộ 'clip nhạy cảm' chồng đi nhà nghỉ với bồ, 'nữ hoàng nước mắt' Hàn đáp trả còn 'sốc' hơn

0:00 / 0:00
0:00
Rộ 'clip nhạy cảm' chồng đi nhà nghỉ với bồ, 'nữ hoàng nước mắt' Hàn đáp trả còn 'sốc' hơn
SVVN - Chưa bao giờ giới nghệ sĩ lại bị bóc 'phốt' lao đao nhiều đến vậy, ở showbiz Việt có 'streamer' Phương Hằng, thì ở Hàn cũng chẳng kém cạnh khi có YouTuber Kim Yong Ho. 

Hết 'chị đẹp' Jun Ji Hyun, giờ đến lượt 'Nữ hoàng nước mắt' Choi Ji Woo lại bị truyền tay clip chồng 'cắm sừng'.

Rộ 'clip nhạy cảm' chồng đi nhà nghỉ với bồ, 'nữ hoàng nước mắt' Hàn đáp trả còn 'sốc' hơn ảnh 7

Kênh YouTube Viện Garo Sero do cựu phóng viên Kim Yong Ho phụ trách gọi đây là "Hội các chị gái Karaoke' quay quanh nhân vật chính là Han Ye Seul.

Kênh YouTube Viện Garo Sero do cựu phóng viên Kim Yong Ho phụ trách có vẻ như muốn “đuổi cùng giết tận” sự nghiệp của Han Ye Seul, khi liên tục phát ngôn những thông tin gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của nữ diễn viên và giờ cả những người liên quan đến Han Ye Seul cũng không thoát khỏi “móng vuốt” này – nạn nhân tiếp theo là nữ diễn viên Choi Ji Woo. Bởi theo cựu phóng viên này thì 'tình trẻ trai bao' của Han Ye-seul là do Choi Ji-woo giới thiệu.

Rộ 'clip nhạy cảm' chồng đi nhà nghỉ với bồ, 'nữ hoàng nước mắt' Hàn đáp trả còn 'sốc' hơn ảnh 8

Lên xe hoa với bạn trai CEO kém 9 tuổi vào đầu năm 2018, Choi Ji Woo quyết định giữ kín thông tin cá nhân về ông xã, vì người này không phải người nổi tiếng. Nhưng nữ minh tinh vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh về cuộc sống gia đình hạnh phúc trên trang cá nhân của mình.

Tuy nhiên, phát ngôn của Kim Yong Ho đã khiến công chúng “sục sôi”. Kim Yong Ho cho biết, Choi Ji Woo là người có năng lực tài chính hơn chồng nên cô đã hết lòng hỗ trợ cho “nửa kia” của mình và chấp nhận lui về làm hậu phương vững chắc. Hơn nữa, chồng của Choi Ji Woo lại còn là 'bạn' của người yêu Han Ye Seul.

Rộ 'clip nhạy cảm' chồng đi nhà nghỉ với bồ, 'nữ hoàng nước mắt' Hàn đáp trả còn 'sốc' hơn ảnh 9
Rộ 'clip nhạy cảm' chồng đi nhà nghỉ với bồ, 'nữ hoàng nước mắt' Hàn đáp trả còn 'sốc' hơn ảnh 10

Pha lộ hàng 'gây sốc' của Choi Ji Woo.

Rộ 'clip nhạy cảm' chồng đi nhà nghỉ với bồ, 'nữ hoàng nước mắt' Hàn đáp trả còn 'sốc' hơn ảnh 11

Tuy nhiên, chồng của Choi Ji Woo được cho là đã lái chính chiếc xe vợ tặng để hò hẹn với tình nhân tại nhà nghỉ. Kim Yong Ho còn tuyên bố ông đang nắm trong tay bằng chứng hình ảnh chụp chiếc xe đó, và cả clip nhưng chưa muốn công khai vì có thể làm lộ biển số xe. Thay vào đó, Viện Garo Sero đã tiết lộ ảnh được cho là nhà nghỉ chồng Choi Ji Woo cùng nhân tình đã đến.

Rộ 'clip nhạy cảm' chồng đi nhà nghỉ với bồ, 'nữ hoàng nước mắt' Hàn đáp trả còn 'sốc' hơn ảnh 12
Rộ 'clip nhạy cảm' chồng đi nhà nghỉ với bồ, 'nữ hoàng nước mắt' Hàn đáp trả còn 'sốc' hơn ảnh 13

Hình ảnh được cho là chân dung chồng Choi Ji Woo. Kim Yong Ho tiết lộ chồng Choi Ji Woo có khuôn mặt trẻ thơ nhưng thân hình thì cơ bắp, rắn rỏi và còn nhấn mạnh 'Cuối cùng, dù có mang về cầu thủ, bạn cũng không thể thay đổi bản năng của họ'.

Rộ 'clip nhạy cảm' chồng đi nhà nghỉ với bồ, 'nữ hoàng nước mắt' Hàn đáp trả còn 'sốc' hơn ảnh 14

Nhà nghỉ chồng Choi Ji Woo cùng nhân tình đã đến.

YG Entertainment (công ty chủ quản của Choi Ji Woo) đã nhanh chóng đưa tuyên bố chính thức: “Chồng của Choi Ji Woo kém cô ấy 9 tuổi và hiện là CEO của nền tảng ứng dụng O2O. Nữ diễn viên chưa bao giờ tiết lộ thông tin về chồng mình vì lo ngại có thể làm ảnh hưởng không cần thiết đến công ty chúng tôi. Và cả hai vợ chồng Choi Ji Woo đều đồng tình và cảm thấy thoải mái với quyết định đó, tránh tạo nên gánh nặng cho nhau. Hiện tại, Choi Ji Woo cùng chồng đang rất hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống gia đình cùng nhau. Xin mọi người hãy hiểu cho Choi Ji Woo và chúng tôi chân thành yêu cầu các bạn không lan truyền bất cứ tin đồn vô căn cứ nào”.

Rộ 'clip nhạy cảm' chồng đi nhà nghỉ với bồ, 'nữ hoàng nước mắt' Hàn đáp trả còn 'sốc' hơn ảnh 15

Choi Ji Woo và con gái.

Nhưng bất ngờ hơn là, Kim Yong Ho còn tiết lộ Choi Ji Woo cũng chẳng 'kém cạnh' chồng khi dọa sẽ chia sẻ sự cố 'Mozart'. Sau khi nói rằng sẽ chia sẻ câu chuyện, Kim Yong Ho thậm chí còn công khai bức ảnh của một người đàn ông đang ngồi ở quán bar. Cựu phóng viên hỏi: "Tại sao cô lại đến Bellagio Luxury Villas ở Las Vegas với một vị chủ tịch?".

Tuy vậy, thông báo của YG được cho là vẫn chưa giải quyết vấn đề được rõ ràng. Hơn nữa, cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi với kênh YouTube Viện Garo Sero, nếu Kim Yong Ho vu khống và tung tin không căn cứ thì tại sao không tiến hành kiện ông ta? Những tin đồn xoay quanh Han Ye Seul, Jo Yeo Jung và giờ là Choi Ji Woo cứ liên tục được phát tán khiến cư dân mạng cũng không biết nên tin ai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm