Có 122 kết quả :

Vụ công ty môi trường bị tố 'bức tử' môi trường: Đề nghị lấy mẫu đột xuất vào ban đêm

Vụ công ty môi trường bị tố 'bức tử' môi trường: Đề nghị lấy mẫu đột xuất vào ban đêm

SVVN - UBND thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên vừa có văn bản đề nghị Sở Tài nguyên và môi trường Thái Nguyên xem xét lấy mẫu đánh giá chất lượng khí thải tại Khu liên hợp xử lý chất thải Sông Công của Công ty TNHH Môi trường Sông Công đột xuất vào ban đêm để giải quyết đơn cầu cứu của 17 hộ dân.
Nhân viên y tế tham gia hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại huyện Hóc Môn, TPHCM

81 ca COVID-19 tại 9 ổ dịch mới xuất hiện ở TPHCM

SVVN - Sau khi khoanh vùng, lấy mẫu xét nghiệm, ngành y tế xác định được 81 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong 9 ổ dịch mới xuất hiện tại huyện Hóc Môn, TPHCM. Các trạm y tế lưu động đang được tăng cường để chủ động hỗ trợ huyện Hóc Môn dập dịch.
Cán bộ y tế tại Hà Nam xuyên đêm xét nghiệm cho người dân để truy tìm F0 - Ảnh: Hoàng Long

Tiếp tục xuất hiện F0, Hà Nam thiết lập thêm 6 khu phong toả

SVVN - Đến ngày 24/9, tại thành phố Phủ Lý vẫn tiếp tục xuất hiện các ca dương tính SARS-CoV-2 mới. Để đối phó diễn biến dịch phức tạp, cùng với thực hiện giãn cách xã hội tại một số khu vực, thành phố Phủ Lý phong tỏa thêm 6 khu vực, lập mới 8 khu cách ly tập trung có tổng khoảng 650 người.
Tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch 'Thắng dịch con sẽ về'

Tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch 'Thắng dịch con sẽ về'

SVVN - Trước diễn biến căng thẳng của đại dịch, hàng trăm sinh viên ngành y trên cả nước đã không ngại vất vả, hiểm nguy để có mặt tại những “điểm nóng” hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19. Vượt qua chặng đường hơn 1000 cây số, chàng tình nguyện viên Võ Thành Nhân – sinh viên năm 4 trường Đại học Y Dược Huế đã đặt chân tới vùng dịch ở TP.Hồ Chí Minh với khát khao cống hiến sức mình trong cuộc chiến đầy cam go này.
Ngày 1/8, Việt Nam có thêm 8.620 ca mắc COVID-19

Ngày 1/8, Việt Nam có thêm 8.620 ca mắc COVID-19

SVVN - Tối 1/8, Bộ Y tế cho biết trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 4.246 ca mắc mới COVID-19 với 21 ca nhập cảnh và 4.225 ca ghi nhận trong nước (1.123 ca trong cộng đồng). Như vậy, trong ngày Việt Nam có thêm 8.620 ca mắc mới, trong đó 23 ca nhập cảnh và 8.597 ca ghi nhận trong nước.