Có 325 kết quả :

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi

SVVN - Sau khi bị phản ánh mang huy hiệu lạ trong live show "Ngày em thắp sao trời" diễn ra tại TPHCM, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời xin lỗi đến khán giả, người hâm mộ.
Đàm Vĩnh Hưng 'tham lam'

Đàm Vĩnh Hưng 'tham lam'

SVVN - Với màn mashup 62 ca khúc trong buổi diễn tối 4/5, Đàm Vĩnh Hưng được cho là "tham lam" nhưng cũng nhờ đó anh xác lập kỷ lục. Live show bolero cuối cùng của Đàm Vĩnh Hưng đồng thời được quan tâm nhờ sự xuất hiện của nhạc sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, diva Mỹ Linh và danh ca Lê Uyên.
'Scopophobia' - Bộ ảnh nghệ thuật về hội chứng sợ ánh nhìn

'Scopophobia' - Bộ ảnh nghệ thuật về hội chứng sợ ánh nhìn

SVVN - Nằm trong khuôn khổ chương trình vũ kịch độc đáo “Liveshow Nhảy 2024 - NG’’ được tổ chức vào ngày 23/4 tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội, bộ ảnh “Scopophobia’’ do nhóm ekip chương trình thực hiện đã chính thức ra mắt vào tối ngày 14/4 vừa qua và nhận lại rất nhiều sự quan tâm yêu thích từ khán giả.
Nhật nguyệt: Khi sinh viên Thương Mại kết hợp dân gian và hiện đại vào âm nhạc

Nhật nguyệt: Khi sinh viên Thương Mại kết hợp dân gian và hiện đại vào âm nhạc

SVVN - Trong vài năm trở lại đây, các hoạt động âm nhạc và nghệ thuật tại Trường Đại học Thương mại luôn thu hút lượng lớn sự chú ý của sinh viên khắp địa bàn Hà Nội. Cuối tháng 4 này, CGC - CLB Guitar Trường Đại học Thương mại tiếp tục "nổ pháo" với "Nhật Nguyệt" - Big show kỷ niệm 15 năm thành lập CLB với màu sắc âm nhạc giao thoa - đan xen giữa dân gian và hiện đại.
Hiện trường vụ nổ điện

Nổ hầm cáp điện ở đường Phạm Hùng do xâm phạm đường dây 110Kv

SVVN - Đại diện Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVN HANOI) cho biết, vụ nổ hầm cáp điện khiến một người bị thương vừa qua là do Công ty tổ chức sự kiện Sao Hải ngoại tự ý lấy nguồn điện cấp cho loa treo ngoài đường. Vi phạm nghiêm trọng khoảng cách an toàn cho đường dây điện 110KV đang chạy qua dẫn đến cháy nổ hầm cáp điện.
14 tuổi, Phương Mỹ Chi tổ chức show riêng

14 tuổi, Phương Mỹ Chi tổ chức show riêng

SVVN - Tự lên ý tưởng, chọn bài hát, trang phục và “kiêm” luôn vai trò dẫn dắt chương trình cho đêm diễn riêng, Phương Mỹ Chi chia sẻ: “Con rất vui và hồi hộp vì đây là lần đầu tiên con thực hiện mini show cho riêng mình. Con đã xin ba Quang Lê tự thực hiện đêm nhạc và cho con có thể tự bay trên con đường ca hát của mình”. “
Quang Dũng: Quan trọng là sự tử tế

Quang Dũng: Quan trọng là sự tử tế

SVVN - Cuộc trò chuyện nhân dịp Quang Dũng ra Hà Nội hát Tình khúc cho em (tối 20/10 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị). Anh cũng đang chuẩn bị cho chuỗi dự án hợp tác với Vũ Quang Trung, Trần Thanh Phương cùng nhiều nhạc sĩ 9X. Quang Dũng hứa hẹn sự trở lại ngoạn mục kể từ khi bắt đầu sự nghiệp cách đây hai thập kỷ.