Lo lắng cho sức khỏe Phi Nhung nhưng vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều lại để lộ chi tiết cực 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ca sĩ Trizzie Phương Trinh liên tục bày tỏ sự lo lắng cho bạn thân Phi Nhung nhưng lại bị cư dân mạng chỉ trích vì một chi tiết không liên quan.

Từ khi Phi Nhung nhập viện vì COVID-19 đến giờ, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, vợ cũ của Bằng Kiều là một trong những nghệ sĩ thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe Phi Nhung cũng như kêu gọi mọi người cùng cầu nguyện cho cô.

Lo lắng cho sức khỏe Phi Nhung nhưng vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều lại để lộ chi tiết cực 'sốc' ảnh 1

Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung là bạn bè rất thân thiết, thậm chí còn xem Phi Nhung như em gái trong nhà. Chính vì thế mà vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều vô cùng bàng hoàng khi nghe tin Phi Nhung nhiễm bệnh.

Khi tổ chức tiệc sinh nhật, Trizzie Phương Trinh đã tổ chức tiệc sinh nhật. Cô đã nhắn trước với các khách mời là không cần mua quà, thay vào đó hãy quyên góp tiền để giúp đỡ người nghèo cũng như mua máy thở hỗ trợ các bệnh nhân COVID-19 ở Việt Nam.

Lo lắng cho sức khỏe Phi Nhung nhưng vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều lại để lộ chi tiết cực 'sốc' ảnh 2

Sau đó, Trizzie Phương Trinh đã gửi 21.500 đôla (gần 500 triệu đồng) về Việt Nam đóng góp vào các quỹ từ thiện nhưng lại mượn tên ca sĩ Phi Nhung. Lý do cô làm vậy vì muốn tích thêm công đức, giúp Phi Nhung có thêm may mắn để vượt qua bệnh tật.

Lo lắng cho sức khỏe Phi Nhung nhưng vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều lại để lộ chi tiết cực 'sốc' ảnh 3

Mới đây, Trizzie Phương Trinh có đăng tải video nói chuyện với ca sĩ Cam Thơ, nói về chuyện sức khỏe Phi Nhung không được tốt. Cô kể rằng khi nghe tin đã buồn bã bần thần, cứ nghĩ tới Phi Nhung là nước mắt lại ứa ra. Tuy nhiên, Trizzie Phương Trinh còn kể thêm rằng cô bị rớt cả mi giả vì khóc, phải gắn lại 2-3 lần.

Chi tiết này khiến nhiều khán giả thấy khó hiểu, thậm chí Trizzie Phương Trinh còn bị cho là 'kém duyên' vì đang tâm sự về sức khỏe Phi Nhung lại nhắc đến chuyện làm đẹp của bản thân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm