Có 48 kết quả :

Messi đã "tịt ngòi" ở 12 trận tứ kết Champions League gần nhất.

Messi và lời nguyền mang tên tứ kết Champions League

SVVN - Trong 5 mùa Champions League gần nhất, Messi đều không thể ghi bàn ở tứ kết và có đến 4 mùa, Barcelona của anh phải dừng bước. Liệu trong cuộc tái đấu với M.U ở tứ kết lượt về Champions League mùa 2018/2019 vào rạng sáng mai, siêu sao người Argentina có thể phá bỏ lời nguyền.
Kinh hãi 'lời nguyền chết chóc' trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng

Kinh hãi 'lời nguyền chết chóc' trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng

Bên trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng có nhiều cạm bẫy nguy hiểm như hàng ngàn kình nỏ, dòng sông thủy ngân... khiến những kẻ đột nhập vào bên trong dễ dàng mất mạng. Một số người cho rằng, những điều này giống như "lời nguyền chết chóc" nhằm bảo vệ giấc ngủ ngàn thu của Tần Thủy Hoàng.
Xác ướp công chúa Altai.

Bà Hillary Clinton bị xác ướp trù ém?

SVVN - Tờ tạp chí uy tín The Observer của Mỹ mới đây đã đăng bài viết khẳng định bà Hillary Clinton sở dĩ thất cử tổng thống là do bị “lời nguyền Nga”, cụ thể là do bị xác ướp công chúa Ukok vùng Altai (miền trung nước Nga) trù ém.
Ông bà Diệu, Nhoan rất tự hào khi nói về Nguyễn Văn Vinh (cu Đường).

Em bé được cứu bên miệng huyệt: Bước qua lời nguyền ma quái

SVVN - “Nếu không có ông ấy dám bước qua lời nguyền ma quái, người Ma Coong mình ngày nay vẫn đắm chìm trong những hủ tục man rợ đến rợn người. Ông ấy không chỉ cứu sống một đứa bé vô tội, mà đã cứu tộc người Ma Coong thoát khỏi mông muội” - già làng Đinh Xon nói về ông Nguyễn Xuân Diệu, người mà cách đây 20 năm đã cứu một đứa bé bên miệng huyệt khi dân bản chuẩn bị chôn sống theo mẹ.
Bùi Thạc Chuyên: Chơi vơi chuyện nghề

Bùi Thạc Chuyên: Chơi vơi chuyện nghề

SVVN - Gặp Bùi Thạc Chuyên bị chinh phục ít nhiều bởi vẻ ngoài sống động của anh. Thế nhưng mới chớm trò chuyện cùng vị đạo diễn này đã thấy mùa hạ bỗng dưng tắt nắng. Bùi Thạc Chuyên hình như có biệt tài đưa người khác vào trạng thái chơi vơi như chính những “đứa con tinh thần” của anh.
Nước giếng khoan là một trong những nguồn cung cấp nước quan trọng cho dân Xã Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội. Ảnh: Ngọc Thùy.

Hoá giải lời nguyền arsenic

SVVN - Một tuần trước 2/7, ngày Bộ Y tế kiến nghị tạm dừng một trạm cấp nước lớn ở Hà Nội nhiễm arsenic hay còn gọi là thạch tín vượt quá mức cho phép.