Có 121 kết quả :

Năm Du lịch quốc gia 2023 ở Bình Thuận có gì đặc sắc?

Năm Du lịch quốc gia 2023 ở Bình Thuận có gì đặc sắc?

SVVN - Với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, Bình Thuận khẳng định sự kiên định với lựa chọn phát triển du lịch theo hướng xanh và bền vững. Chủ đề “Hội tụ xanh” truyền tải ý nghĩa rất lớn, đó là sự hội tụ của nhiều nền văn hóa đặc trưng, hội tụ của đất trời và lòng người trên vùng đất Bình Thuận.
Bổ sung dinh dưỡng thông qua chế độ ăn hợp lý

Lựa chọn cho tương lai

Bà Maria Montessori - nhà tâm lý, nhà giáo dục học người Ý từng nói: “Thời kỳ quan trọng nhất của cuộc đời không phải là ở tuổi học đại học, mà là thời kỳ đầu tiên, giai đoạn từ khi sinh ra cho tới khi sáu tuổi.”
Các bộ sách giáo khoa lớp 1 được giới thiệu tại một hội thảo cuối tháng 11. Ảnh: Thanh Hùng

Chọn SGK, hàng loạt câu hỏi khó?

Đến cuối tháng 3/2020, tức còn khoảng hơn 3 tháng nữa, các cơ sở giáo dục sẽ phải báo cáo phương án lựa chọn sách giáo khoa cho chương trình phổ thông mới. Tuy nhiên, đến nay còn nhiều vấn đề đặt ra ở chính công tác này.
Sinh viên chương trình Đại học đào tạo bằng tiếng Anh sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy và giao tiếp chính

Đại học đào tạo bằng tiếng Anh - lựa chọn lý tưởng trong thời đại hội nhập

Xu thế hội nhập mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng có không ít thách thức cho nguồn nhân lực trẻ. Để chinh phục đam mê của bản thân, trình độ chuyên môn - kỹ năng mềm - ngoại ngữ là ba nền tảng cốt lõi mà mỗi người trẻ cần trang bị cho mình.
Dạy con – Lựa chọn bao bọc hay đối mặt với rủi ro

Dạy con – Lựa chọn bao bọc hay đối mặt với rủi ro

Cuộc sống hiện đại có nhiều nỗi lo khiến các phụ huynh không thể an tâm và tìm cách hạn chế con tiếp xúc với những nguy cơ. Khi không thể tránh hết các hiểm họa, thì giải pháp tốt nhất là có sự chuẩn bị phòng ngừa chu toàn nhất với “Trọn đời yêu thương”
TP Hải Phòng đang vươn lên mạnh mẽ trong phát triển KT - XH

Thị trường BĐS Hải Phòng: Xu hướng và sự lựa chọn ở trung tâm

Thị trường BĐS Hải Phòng thời gian gần đây có sự thay đổi đáng kể khi bước vào chu kỳ tăng nhiệt mới. Một trong những yếu tố tạo nên sự bứt phá mạnh mẽ này được giới chuyên gia nhận định là nhờ cú hích về phát triển cơ sở hạ tầng. Sự lựa chọn các sản phẩm BĐS ở trung tâm nội đô đang trở thành xu hướng mới tại thành phố Cảng.
Bất động sản nghỉ dưỡng - Lựa chọn nào cho nhà đầu tư ?

Bất động sản nghỉ dưỡng - Lựa chọn nào cho nhà đầu tư ?

Một trong những hình thức phát triển sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư trên thế giới là bất động sản nghỉ dưỡng. Trong những năm gần đây, sự bùng nổ khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và nhu cầu nghỉ dưỡng của khách nội địa tăng trưởng rất mạnh mẽ đã khiến cho sức hấp thụ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là rất lớn.
Cây bưởi sai trĩu... 10 loại quả độc đáo ở Hả Nội

Cây bưởi sai trĩu... 10 loại quả độc đáo ở Hả Nội

SVVN - Ông Lê Đức Giáp (Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội) là một người kinh doanh cây cảnh đã được gần 20 năm, nhờ vào kinh nghiệm của mình cùng sự học hỏi từ bên ngoài, ông Giáp đã quyết định ghép 10 loại quả trên cây bưởi mang đến sự thích thú cho khách hàng và giá trị kinh tế cao, nhất là khi dịp Tết Nguyên đán đang đến gần.
Các sếp ngân hàng: Ai đi, ai ở trước 'giờ G'?

Các sếp ngân hàng: Ai đi, ai ở trước 'giờ G'?

SVVN - Một loạt sếp tay ngang ngân hàng đã lên tiếng sẽ rời khỏi vị trí của Doanh nghiệp mình đã dày công gây dựng để sang hẳn vị trí chủ tịch Hội đồng quản trị nhà băng nơi họ cũng đang ngồi ghế nóng. Ông Đỗ Minh Phú, bà Thái Hương là những người tiên phong đầu tiên. Còn những ai?