Mối tình tay ba:

Khi rơi vào 'mối tình tay ba', 12 chòm sao sẽ lựa chọn như thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nếu một ngày có 'người thứ ba' xuất hiện trong tình yêu của bạn, bạn sẽ lựa chọn như thế nào?

Bạch Dương

Khi rơi vào 'mối tình tay ba', 12 chòm sao sẽ lựa chọn như thế nào? ảnh 3

Những người thuộc cung Bạch Dương thường thẳng thắn và ghét sự mập mờ. Khi một vấn đề 'tam giác' phát sinh, họ thường sẽ hẹn cả ba ra để nói chuyện trực tiếp, rõ ràng. Không cần biết kết quả cuối cùng là gì, nhưng ít nhất họ cũng có một sự lựa chọn và biết mình phải làm gì. Đối với Bạch Dương, điều đó sẽ giúp họ ít bị tổn thương hơn cũng như biết được rằng mình đã 'lỡ nhịp' trong mối quan hệ cũ ở đâu để nhanh chóng phục hồi và đi tiếp.

Kim Ngưu

Khi rơi vào 'mối tình tay ba', 12 chòm sao sẽ lựa chọn như thế nào? ảnh 4

Kim Ngưu tin rằng sự lựa chọn giữa tình yêu và tình bạn là để kiểm tra lòng trung thành của họ đối với tình cảm. Ngay cả khi vấp phải 'mối tình tay ba' có liên quan đến những người bạn tốt của chính mình, họ luôn muốn cả hai nhưng lại lựa chọn tình yêu. Như vậy, không có nghĩa là họ không coi trọng tình bạn, mà họ cho rằng tình bạn là có thể sửa chữa được, nhưng nếu tình yêu mà sai thì không có cách nào để nhìn lại.

Song Tử

Khi rơi vào 'mối tình tay ba', 12 chòm sao sẽ lựa chọn như thế nào? ảnh 5

Đối với Song Tử, bạn bè là những người quan trọng nhất. Do quen sống giữa đám đông nên khi có 'chuyện tình tay ba' xảy ra, họ sẽ ngay lập tức tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè. Nhưng dù người khác có nói gì đi nữa, thực ra trong lòng Song Tử cũng đã có sẵn ý tưởng. Từ bỏ tình yêu và lựa chọn tình bạn chỉ là cảm giác 'vật lộn' tự tạo ra trong lúc quyết định.

Cự Giải

Khi rơi vào 'mối tình tay ba', 12 chòm sao sẽ lựa chọn như thế nào? ảnh 6

Những người thuộc cung Cự Giải coi trọng cảm xúc của gia đình và bạn bè nhất. Một khi có vấn đề trong mối quan hệ và bạn cần phải lựa chọn, phản ứng đầu tiên có lẽ là tránh nó. Họ không thể chịu đựng được việc làm tổn thương sự chân thành của bạn bè, và thậm chí họ không dám đối mặt với điều đó. Và đối với những người coi trọng tình yêu, làm sao họ có thể từ bỏ người mình yêu nhất và theo đuổi một tình bạn? Vì vậy, họ đã chọn cách trốn thoát và để phía bên kia chủ động rút lui.

Sư Tử

Khi rơi vào 'mối tình tay ba', 12 chòm sao sẽ lựa chọn như thế nào? ảnh 7

Người thuộc cung Sư Tử rất hào phóng, nhưng hào phóng vẫn rất nguyên tắc. Sư Tử, người luôn rõ ràng trong mọi mối quan hệ cá nhân, không thích vướng vào chuyện 'bí mật'. Ngược lại, nếu bạn muốn họ lựa chọn thì bạn phải cạnh tranh sòng phẳng giữa hai người, vì Sư Tử thường rất khó đưa ra quyết định nên họ thường đẩy việc giải quyết vấn đề cho hai người còn lại. Điều này khiến cho khi một bên 'thua' thì vẫn bị thuyết phục.

Xử Nữ

Khi rơi vào 'mối tình tay ba', 12 chòm sao sẽ lựa chọn như thế nào? ảnh 8

Xử Nữ luôn có sự kiên trì đáng kinh ngạc, dù là sự nghiệp hay tình yêu thì sự kiên trì cứng cỏi đó cho phép họ lựa chọn bất cứ điều gì và không bao giờ thoái lui. Tuy nhiên, trong tình yêu, họ ít khi thể hiện khát khao yêu đương, chủ yếu là yêu thầm lặng, yêu một người không cần đáp lại. Có lẽ, đối phương không cảm nhận được tình yêu sâu đậm của Xử Nữ bởi họ ngoài mặt thì luôn thờ ơ, không thích cái này, không thích cái kia.

Thiên Bình

Khi rơi vào 'mối tình tay ba', 12 chòm sao sẽ lựa chọn như thế nào? ảnh 9

Những người thuộc cung Thiên Bình theo đuổi sự đồng điệu trong tâm hồn, cứ nghĩ đến tình yêu đẹp đẽ và tình bạn quan trọng như thế nào, họ sẽ trở nên 'vướng víu'. Vì vậy, họ sẽ cố gắng hết sức để tìm ra cách để cùng tồn tại, đáng tiếc là dù họ có làm gì đi chăng nữa thì sẽ luôn có người bị tổn thương. Nếu buộc phải lựa chọn, có lẽ họ sẽ chọn từ bỏ tình yêu và theo đuổi tình bạn. Sau tất cả, họ tin rằng tình bạn quan trọng hơn.

Hổ Cáp

Khi rơi vào 'mối tình tay ba', 12 chòm sao sẽ lựa chọn như thế nào? ảnh 10

Người thuộc cung Hổ Cáp chân thành trong tình yêu, khi yêu ai thì họ sẽ hết lòng vì người đó. Có thể bạn cho rằng Hổ Cáp hơi ngốc nghếch nhưng thực chất đây là nỗi ám ảnh về tình yêu của họ. Chính vì sự kiên trì này mà khi đã bước vào một mối tình tay ba, họ nhất định sẽ chọn tình yêu đến cùng.

Nhân Mã

Khi rơi vào 'mối tình tay ba', 12 chòm sao sẽ lựa chọn như thế nào? ảnh 11

Làm sao một 'cung thủ' thích theo đuổi tự do lại có thể bị những vấn đề này làm phiền? Trong mắt họ, tình yêu và tình bạn đều quan trọng như nhau, nhưng nếu phải đưa ra lựa chọn và đối mặt với quá nhiều vấn đề phức tạp, tốt hơn là nên rời đi. Họ là những người không giỏi trong việc giải quyết các vấn đề tình cảm, vì thế rất khó để lựa chọn, tốt hơn hết là nên từ bỏ cả hai, tránh xa những vấn đề như vậy và tiếp tục sống một cuộc sống 'hào sảng'.

Ma Kết

Khi rơi vào 'mối tình tay ba', 12 chòm sao sẽ lựa chọn như thế nào? ảnh 12

Ma Kết rất nghiêm túc trong tình yêu, khi đã yêu, họ cảm thấy tình yêu là điều quan trọng nhất. Dù không biết nhiều về cách bày tỏ tình yêu, nhưng việc Ma Kết từng bước học cách yêu 'ngô nghê' chứng tỏ trái tim họ vững vàng và đáng quý. Dù không có chuyện hài hước hay lãng mạn trong mối quan hệ, nhưng chẳng phải tình yêu chân thành đối với bạn là chắc chắn hơn sao?

Bảo Bình

Khi rơi vào 'mối tình tay ba', 12 chòm sao sẽ lựa chọn như thế nào? ảnh 13

Điều rắc rối nhất đối với những người thuộc cung Bảo Bình là khi phải đối mặt với những mối quan hệ phức tạp của cuộc sống. Dù rất khao khát tình yêu và tình bạn nhưng khi thực sự phải lựa chọn, họ sẽ tỏ ra hơi thiếu trách nhiệm. Nhưng trong mắt họ, tình yêu vốn đã tồn tại một vấn đề không thể cứu vãn, dù đôi bên không nói gì nhưng trong lòng vẫn có cái 'gai' nên cuối cùng đành lựa chọn từ bỏ.

Song Ngư

Khi rơi vào 'mối tình tay ba', 12 chòm sao sẽ lựa chọn như thế nào? ảnh 14

Những người thuộc cung Song Ngư coi trọng bầu không khí yên bình và khi phải đối mặt với sự lựa chọn, họ hầu hết đều bị cuốn theo. Đối với họ, 'địa vị' bạn bè cao hơn cả tình yêu, hơn nữa tình bạn là tình cảm của cả một đời người, tình yêu có thể sẽ mất đi một ngày nào đó. Vì vậy, họ sẽ lựa chọn từ bỏ tình yêu trước, sau đó đợi mọi chuyện qua đi, bởi "có tình yêu, sau cũng sẽ không còn bạn bè".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm