Lưu giữ ký ức cho con, NTK Đỗ Mạnh Cường “lấn sân” làm Youtuber

SVVN - NTK cho biết anh mong muốn lưu giữ ký ức đẹp cho các con và chính anh. Trong những chuyến đi, những trải nghiệm sẽ giúp các bé hiểu hơn về thế giới xung quanh, phát triển toàn diện.

NTK Đỗ Mạnh Cường vừa lập một kênh YouTube mang tên SixDO (6 anh em nhà họ Đỗ) để đăng tải những vlog về cuộc sống sinh hoạt thường ngày cũng như các hoạt động vui chơi của 6 con nuôi. Hiện tại, kênh đã đăng tải clip đầu tiên về chuyến đi đến Nha Trang vừa qua của cả gia đình. Trong đó ghi lại hành trình của NTK Đỗ Mạnh Cường và các bé di chuyển từ TP. HCM đến vịnh Ninh Vân Bay Nha Trang, tắm biển, lặn biển xem sam hô, các bé học cách làm giấy tái chế, thu hoạch trứng gà…

Lưu giữ ký ức cho con, NTK Đỗ Mạnh Cường “lấn sân” làm Youtuber ảnh 1 NTK Đỗ Mạnh Cường cùng đại gia đình "đại náo" Nha Trang.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả với hàng nghìn lượt xem. Nhiều khán giả dành lời khen cho cả gia sinh ăn mặc đẹp và rất thời trang cũng như sự ngoan ngoãn, điềm tĩnh của Tít sự lanh lợi, hoạt ngôn của Nhím… 

Việc làm vlog khá tốn thời gian, trong khi đó trước nay NTK họ Đỗ chưa từng biết công việc này. Dẫu vậy, anh cho biết sẽ cố gắng dành thời gian để tìm hiểu thêm về công việc sản xuất nội dung vlog để các video ra đời hấp dẫn, thú vị.

 Làm Vlog là trải nghiệm vô cùng gian nan với gia đình Đỗ Mạnh Cường.

Chi sẻ về việc làm vlog, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Với tôi, từ khi nhận nuôi các con là một quãng thời gian đẹp trong đời. Tôi muốn lưu giữ lại tất cả những miền ký ức đẹp này. Nhưng rõ ràng, trí nhớ của con người là có hạn. Vì thế, những đoạn vlog sẽ giúp gia đình chúng tôi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp này. Sau này, khi các con lớn lên được nhìn lại những ký ức đẹp này sẽ là một điều vô cùng thú vị”.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết kênh SixDO sẽ đăng tải những nội dung về cuộc sống, sinh hoạt thường ngày của các bé, cũng như những chuyến đi chơi, trải nghiệm. Thông qua đó, các bé có nhiều thời gian để học hỏi những thứ xung quanh, phát triển toàn diện. Với những bé có thiên hướng nghệ thuật, đây cũng là cơ hội làm quen với ống kính từ sớm.

Lưu giữ ký ức cho con, NTK Đỗ Mạnh Cường “lấn sân” làm Youtuber ảnh 2

Làm vlog còn khó hơn thiết kế đồ.

 Sau chuyến đi Nha Trang này, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết anh đang ấp ủ dự định cho những chuyến đi mới, sẽ thu xếp khi các con có được thời gian rảnh vì hiện tại các bé đã trở lại trường học, cũng như khi NTK Đỗ Mạnh Cường sắp xếp xong các dự án mới.

Trước việc nhiều kênh YouTube ra đời với mục đích kiếm lợi nhuận, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết anh không quan tâm điều này, bởi với anh mục đích duy nhất là lưu giữ ký ức tuổi thơ cho các con, trong một gia đình hết sức đặc biệt.

Sắp tới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ cho ra mắt thương hiệu thời trang cao cấp giá dành cho người Việt Nam mang tên SixDO (6 anh em nhà họ Đỗ). Thương hiệu này ra đời dựa trên việc NTK Đỗ Mạnh Cường nhận 6 con nuôi, muốn các con sau này sẽ tiếp quản vớ những mục tiêu cao đẹp vì cộng đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm