Showbiz Việt 28/10:

Lưu Hương Giang khoe ảnh “hậu dao kéo”; Đông Nhi “pose hình” ngay sau sinh bé Winnie

SVVN - Hoài Linh quyên góp được 8 tỷ đồng sau 6 ngày và sẽ về miền Trung cứu trợ sau bão. Nhan sắc của Lưu Hương Giang thay đổi khá nhiều sau khi "dao kéo"...
Lưu Hương Giang khoe ảnh “hậu dao kéo”; Đông Nhi “pose hình” ngay sau sinh bé Winnie ảnh 1 Ca sĩ Mỹ Linh khoe ảnh 3 thế hệ bà-mẹ-con kèm dòng chia sẻ: "Ba thế hệ - bà họ Phạm, mẹ họ Đỗ, con họ Trương. Sự tiếp nối của tổ tiên của con trong mẹ, cháu trong bà".
Lưu Hương Giang khoe ảnh “hậu dao kéo”; Đông Nhi “pose hình” ngay sau sinh bé Winnie ảnh 7 Hoài Linh quyên góp được 8 tỷ sau 6 ngày kêu gọi và sẽ về miền Trung cứu trợ sau bão. "Là người con của miền Trung, Linh xin ghi nhận những sự chia sẻ từ tâm của quý vị. Linh cũng cám ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý vị về cách thức chúng ta sẽ làm. Hiện nay theo ý kiến đại đa số thì chúng ta nên gửi đến bà con khắc phục sau lũ bằng hiện kim và ưu tiên những nơi nào bà con có hoàn cảnh khó khăn, thiệt hại nặng nhất. Việc thứ hai là ưu tiên trích ra một số tiền để mua đồ dùng học tập cho các cháu", Hoài Linh nói.
Lưu Hương Giang khoe ảnh “hậu dao kéo”; Đông Nhi “pose hình” ngay sau sinh bé Winnie ảnh 8  Trương Quỳnh Anh cùng ST Sơn Thạch, Chi Dân đến miền Trung trao tận tay quà cho bà con: "Vừa về tối qua thì bão lại chuẩn bị vào... không biết bà con sẽ phải sống sao đây... Cầu mong sự bình an cho mọi người. Cảm ơn ST Sơn Thạch và cả team đã cùng đồng hành với nhau để làm nên những điều ý nghĩa".
Lưu Hương Giang khoe ảnh “hậu dao kéo”; Đông Nhi “pose hình” ngay sau sinh bé Winnie ảnh 9 Siêu mẫu Thanh Hằng thảnh thơi tận hưởng cuộc sống, ăn bánh, uống trà, sưởi nắng ngoài bãi cỏ nhưng không quên thả thính: "Hẹn nhau 1 chén trà chiều. Rồi ta tâm sự vài điều tương lai".
Lưu Hương Giang khoe ảnh “hậu dao kéo”; Đông Nhi “pose hình” ngay sau sinh bé Winnie ảnh 16 Ngọc Quyên đăng ảnh đi du lịch cùng dòng chia sẻ chiêm nghiệm về cuộc sống: "Trong cuộc sống này không gì là dễ dàng cả muốn bình yên thì phải chấp nhận được sự tẻ nhạt. Muốn có nhiều tiền thì phải cày ngày đêm. Muốn hạnh phúc thì phải trân trọng người thương mình. Muốn xinh đẹp thì phải chịu khó chăm sóc. Muốn đồ tốt thì phải bỏ nhiều tiền tí. Nói túm lại muốn gì thì phải chấp nhận cả mặt tốt và mặt không tốt của nó. Không thì cũng chỉ tự làm khó bản thân mà thôi".
Lưu Hương Giang khoe ảnh “hậu dao kéo”; Đông Nhi “pose hình” ngay sau sinh bé Winnie ảnh 18 Lý Nhã Kỳ viết: "Em ngồi đây chỉ để nói em bệnh 3 ngày rồi, có ai thương không?".
Lưu Hương Giang khoe ảnh “hậu dao kéo”; Đông Nhi “pose hình” ngay sau sinh bé Winnie ảnh 19 Ca sĩ Hải Yến chúc mừng vợ chồng Đông Nhi - Cao Thắng có thêm thành viên mới: "Mong em sớm khoẻ, chúc bé Winnie hay ăn chóng lớn".
Lưu Hương Giang khoe ảnh “hậu dao kéo”; Đông Nhi “pose hình” ngay sau sinh bé Winnie ảnh 25 Hoa hậu Phạm Hương tái xuất với nhan sắc xinh đẹp sau quãng thời gian bị nghi ở ẩn sinh con thứ hai.
Lưu Hương Giang khoe ảnh “hậu dao kéo”; Đông Nhi “pose hình” ngay sau sinh bé Winnie ảnh 26  Đang ở nơi tâm bão, Lê Thúy cập nhật tình hình: "Hôm nay ghép đi với cô Hương trao tiền cho các hộ bị sập nhà nặng ở các thôn Tân Lệ, An Xá, Thạch Bàn, Phú Thọ. Ghé thăm gia đình mất 2 em nhỏ khi chú chở đi tránh lũ gặp nạn và 2 nhà sập ở xã Tân Ninh. Em phát tiền mặt cho bà con để bà con có tiền trang trải cuộc sống sau lũ, nhà cửa tan hoang, cha mẹ mất con, của cải trôi hết nhà. Không còn lại gì ngoài mạng sống nhưng động viên bà con, cố gắng lên ạ. Mình còn người thì còn của, từ từ chúng ta sẽ làm lại được các o, các chú nhé".
Lưu Hương Giang khoe ảnh “hậu dao kéo”; Đông Nhi “pose hình” ngay sau sinh bé Winnie ảnh 27 Nhan sắc của Lưu Hương Giang thay đổi khá nhiều hậu "dao kéo": "Gương kia ngự ở trên tường... Thế gian ai dại được dường như ta?".
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.