Lý do gì khiến Dương Cẩm Lynh bị bảo là đăng bài quảng cáo sai lệch?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa mới khoe đang dần ổn định cuộc sống, đã trả bớt được kha khá khoản nợ thì Dương Cẩm Lynh lại vướng vào chuyện ồn ào mới.

Thời gian vừa qua, khi không còn được mời đóng phim hay tham gia các sự kiện giải trí thì Dương Cẩm Lynh lại có công việc kinh doanh bù lại. Cô tiết lộ là rất bận rộn với việc livestream bán hàng, cũng như đăng tải bài viết giới thiệu sản phẩm trên trang cá nhân.

Lý do gì khiến Dương Cẩm Lynh bị bảo là đăng bài quảng cáo sai lệch? ảnh 1

Nhờ liên tục có lời mời hợp tác mà Dương Cẩm Lynh đã có thu nhập rất ổn, trả được tới một nửa khoản nợ là 3 tỷ đồng và dự kiến sẽ trả hết phần còn lại trong vòng một năm nữa. Hiện giờ, cuộc sống của ba mẹ con cô cũng dần ổn định và nữ diễn viên mong công việc tiếp tục suôn sẻ để cô có thu nhập đều đặn.

Lý do gì khiến Dương Cẩm Lynh bị bảo là đăng bài quảng cáo sai lệch? ảnh 2

Nhưng mới đây, Dương Cẩm Lynh lại vướng vào rắc rối mới. Trên trang cá nhân, cô đăng bài giới thiệu về một loại sữa non canxi giúp trẻ em tăng chiều cao rất tốt. Tuy nhiên, cư dân mạng đã phát hiện ra bức ảnh Dương Cẩm Lynh đề là chụp vào tháng 10/2022 thực chất được chụp từ tháng 10/2020, nghĩa là hai bức ảnh cách nhau tới hai năm rưỡi chứ không phải nửa năm như nữ diễn viên chú thích. Từ đó mà nhiều cư dân mạng cho rằng Dương Cẩm Lynh cố tình đề sai ngày tháng chụp ảnh nhằm tạo hiệu quả quảng cáo.

Lý do gì khiến Dương Cẩm Lynh bị bảo là đăng bài quảng cáo sai lệch? ảnh 3

Sau đó, Dương Cẩm Lynh đã phải xóa bài đăng này, giải thích rằng trợ lý của cô đã đăng bài này và bị nhầm lẫn về thời gian. Cô sẽ rút kinh nghiệm để những lần sau không còn mắc lỗi tương tự. Trước Dương Cẩm Lynh, đã có nhiều nghệ sĩ khác mất điểm vì đăng tải sản phẩm chưa được cấp phép lưu hành hoặc thổi phồng đến mức sai lệch các tác dụng của sản phẩm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.