Lý Nhã Kỳ khoe mới xây biệt thự nghỉ dưỡng 50 tỷ đồng, xứng danh giàu có số 1 showbiz

SVVN - Lý Nhã Kỳ vẫn luôn khiến người khác phải trầm trồ xen lẫn tò mò về khối tài sản kếch xù của mình và chỉ trong năm 2020, cô đã sở hữu thêm hai tòa nhà siêu khủng.

Thỉnh thoảng, Lý Nhã Kỳ lại khiến dân tình phải trầm trồ trước khối tài sản kếch xù của cô. Giữa năm 2020, cô đã khoe biệt phủ mang tên Trần Lê Gia, rộng tới 10.000 m2 được xây dựng ở Vũng Tàu. Đây là món quà mà Lý Nhã Kỳ đã âm thầm thực hiện để dành tặng mẹ ruột nhân lễ Vu Lan báo hiếu và cũng là đền thờ của gia đình ở quê nhà Vũng Tàu. Theo ước tính, giá trị căn biệt phủ rộng thênh thang này lên đến hàng triệu đôla.

Lý Nhã Kỳ khoe mới xây biệt thự nghỉ dưỡng 50 tỷ đồng, xứng danh giàu có số 1 showbiz ảnh 4

Mới đây, Lý Nhã Kỳ lại tiết lộ cô đã xây xong căn biệt thự xa hoa cũng ở Vũng Tàu, giá trị đến 50 tỷ đồng. Nhiều người cứ ngỡ Lý Nhã Kỳ sẽ không kịp hoàn tất công trình đồ sộ trước Tết Tân Sửu 2021 nhưng không ngờ mọi thứ vẫn xong xuôi. Căn biệt thự có màu trắng sang chảnh với hệ thống đèn cực kỳ rực rỡ, nổi bật. Vậy là chỉ trong một năm, Lý Nhã Kỳ đã hoàn thành hai ngôi nhà đều hoành tráng và vô cùng đắt giá.

Lý Nhã Kỳ khoe mới xây biệt thự nghỉ dưỡng 50 tỷ đồng, xứng danh giàu có số 1 showbiz ảnh 5

Trong khi nhiều nghệ sĩ thường giấu kín tài sản của mình thì Lý Nhã Kỳ lại chẳng ngại khoe chuyện cô rất giàu. Trong một show giải trí, Lý Nhã Kỳ khi trêu đùa qua lại với các nghệ sĩ đã tâm sự "Chứ giờ bồ không có, chồng vẫn chưa thì chỉ có việc bán hột xoàn thôi. Mỗi đêm buồn cứ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi hết những đêm buồn cô đơn đó". Câu nói nửa đùa nửa thật của cô nhanh chóng gây sốc trong cộng đồng mạng.

Lý Nhã Kỳ khoe mới xây biệt thự nghỉ dưỡng 50 tỷ đồng, xứng danh giàu có số 1 showbiz ảnh 6

Rồi khi làm khách mời trong chương trình “Nhanh như chớp”, Lý Nhã Kỳ đã có màn khoe tài sản cực ký thú vị. Cô khẳng định thêm mình không có nhiều tiền mặt mà chỉ có số đỏ. Vì thế mà khi đi ăn, cô toàn trả bằng sổ đỏ rồi chủ quán phải trả lại tiền thừa.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm