Giải trí đặc sắc trên truyền hình:

Chỉ chạy thôi mà Wowy cũng bất ngờ “làm khó” anh chàng kỹ sư

SVVN - Với sức trẻ và sự năng động của mình, anh chàng kỹ sư đến từ TP. HCM đã xuất sắc giành về cho mình giải thưởng 5 triệu đồng.

Nhóm bạn trẻ “ẵm” trọn 5 triệu đồng khi dừng chơi đúng lúc

Được chọn làm người chơi chính, Thiệu - anh chàng kĩ sư trẻ 22 tuổi xuất sắc vượt qua câu đố mẹo đầu tiên khiến Sam vô cùng bất ngờ. Ngay khi nữ MC vừa đọc xong câu hỏi, Thiệu đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời chính xác khi chương trình còn chưa bắt đầu tính thời gian. Bước đến câu hỏi số 3 về kiến thức âm nhạc.

Chỉ chạy thôi mà Wowy cũng bất ngờ “làm khó” anh chàng kỹ sư ảnh 8

Văn Thiệu "mở màn" cho tập 2 của "Quà tặng bất ngờ".

“Trong bài hát Chạy của Wowy đã chạy từ khi nào?, với câu hỏi này anh chàng đành phải dùng đến quyền trợ giúp giải mật thư để tìm ra đáp án. Bằng sức trẻ của mình, Thiệu nhanh chóng tìm được mật thư mà không gặp bất kì khó khăn hay sự cản trở nào đến từ nàng "host" lầy lội. Ở câu hỏi số 4 Tác giả của bài thơ Đoàn thuyền đánh cá là ai?”, sau một hồi suy nghĩ, tuy khá do dự nhưng với tinh thần vui là chính, lên tivi sao cho… ngầu là được, chàng kĩ sư trẻ quyết định chốt đáp án “Huy Cận”.

Chỉ chạy thôi mà Wowy cũng bất ngờ “làm khó” anh chàng kỹ sư ảnh 9 Văn Thiệu và nhóm bạn xuất sắc giành được giải thưởng 5 triệu đồng.

Câu trả lời này đã giúp anh chàng mang về 5 triệu đồng. Sau câu hỏi số 4, dù được bạn bè cùng "host" Sam dụ dỗ chơi tiếp nhưng Thiệu vẫn quyết định dừng cuộc chơi. Tuy không chinh phục được giải thưởng cao nhất của chương trình nhưng sự trẻ trung, năng động, hài hước của anh chàng đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả. 

Cậu bé du học sinh với kì nghỉ tết dài hạn ở Việt Nam và dự án ý nghĩa

Một trong những người chơi khác được chú ý ở tập này là cậu bạn du học sinh Úc – Hoàng Sơn. Có kì nghỉ tết dài hạn ở Việt Nam, đúng lúc miền Trung đang phải oằn mình chống chọi với đợt lũ lụt lịch sử. Hoàng Sơn đã cùng bạn bè tổ chức bán sách để quyên góp giúp đỡ đồng bào gặp khó khăn ở miền trung. Tuy không chinh phục được các câu hỏi của chương trình nhưng việc làm đầy ý nghĩa của Hoàng Sơn khiến khán giả vô cùng ấn tượng. Sau chương trình, Hoàng Sơn cũng hào hứng chia sẻ dù không trả lời được câu hỏi nào nhưng đây chắc chắn là kỉ niệm cũng như kì nghỉ đáng nhớ nhất khi dự án của mình được mọi người công nhận, ủng hộ.

Chỉ chạy thôi mà Wowy cũng bất ngờ “làm khó” anh chàng kỹ sư ảnh 10 Người chơi tiếp theo đã được Sam "bắt cóc".

Quà tặng bất ngờ - cái tên đã nói lên tất cả, chương trình không chỉ mang đến yếu tố bất ngờ, mà còn có những phần quà cực hấp dẫn dành cho người chơi cũng như khán giả. Với một gameshow thực tế đường phố như Quà tặng bất ngờ , host của chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên bất kỳ ai gặp trên đường. Người chơi đã được lựa chọn sẽ phải trả lời tất cả 5 câu hỏi từ dễ đến khó trong thời gian quy định là một phút.

Ngoài ra, với 4 câu hỏi đầu tiên, người chơi có thể sử dụng ba quyền trợ giúp như: gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến mọi người xung quanh và đi tìm mật thư có chứa đáp án trong thời gian quy định. Ở câu trả lời cuối cùng, người chơi không được dùng quyền trợ giúp và phải tự mình tìm ra câu trả lời. Mỗi câu trả lời đúng sẽ nhận được những giá trị tiền thưởng tương ứng theo mức tăng dần.

Đón xem tập 3 Quà tặng bất ngờ  phát sóng vào lúc 20h25 ngày 12/2/2021 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.