Có 10 kết quả :

Khó nhận ra Phương Mỹ Chi ở tuổi 20

Khó nhận ra Phương Mỹ Chi ở tuổi 20

SVVN - Phương Mỹ Chi cho biết cô không muốn thay đổi hình tượng theo hướng quá gợi cảm hay phóng khoáng. Là ca sĩ Gen Z, giọng ca "Quê em mùa nước lũ" muốn truyền tải các giá trị truyền thống đến khán giả.
Mắt kính thông minh cho người khiếm thị

Mắt kính thông minh cho người khiếm thị

SVVN - Với mong muốn giúp người khiếm thị giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống, học tập, làm việc và cập nhật thông tin, các tác giả của Quỹ Tâm nguyện Việt đã nghiên cứu sản xuất thành công giải pháp mắt kính thông minh cho người khiếm thị.
Ảnh minh họa: Internet

Cách chọn kính chuẩn đẹp lại không gây hại cho mắt

SVVN - Có quá nhiều sự lựa chọn khi chúng ta chọn mua một đôi kính. Đầu tiên là gọng kính. Phải chú trọng đến trọng lượng của gọng, độ chắc khỏe, tính dẻo dai và chống trầy xước của gọng. Cũng phải tính đến giá cả và kiểu dáng. Riêng đối với mắt kính chất liệu làm ra nó rất quan trọng.
Chợ “ve chai” hoạt động mỗi sáng Chủ Nhật. Ảnh: Ngô Bình.

Tấp nập chợ “ve chai” giữa Sài Gòn

SVVN - Nằm giữa lòng Sài Gòn, quán cà phê kiêm chợ “ve chai” chuyên bán những món hàng đã qua sử dụng diễn ra vào sáng Chủ Nhật hàng tuần thu hút hàng trăm người tham gia. Những món hàng ở đây đôi khi tính bằng tiền USD.
Đi Bến Thành “sắm” đồ cũ chơi tết

Đi Bến Thành “sắm” đồ cũ chơi tết

SVVN - Những ngày cuối năm, nhiều người lại tìm đến khu vực bán đồ cũ tại phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM để “săn” cho mình những món đồ độc đáo, hiếm có, người nghèo thì tìm những món đồ cũ coi như sắm tết.