Có 13 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Nữ đại gia trắng tay vì đắm đuối lời yêu trai trẻ

SVVN - Cô không nên quá thất vọng, quá buồn phiền rồi buông tay đầu hàng số phận là mang thêm tội với bản thân và gia đình đấy cô nhé. Cái giá phải trả cho sai lầm của cô qua những gì cô kể trong câu chuyện Bà chủ giàu có lao đao vì trai bao hứa ... chung tình là quá đắt, nhưng theo tôi cũng là xứng đáng, là sòng phẳng mà thôi.
Ảnh minh hoạ: Internet

Thay vì ôm hận, hãy “đào hố” chôn gã Sở Khanh và vui vẻ sống tiếp

SVVN - Thay vì ôm hận, trách người, trách hoàn cảnh đẩy đưa, cháu hãy bình tĩnh để tìm đúng nguyên nhân thì mới mong rút ra bài học kinh nghiệm cho cuộc sống sắp tới của cháu được. Cái gì đã mất hãy chấp nhận cho nó vào quá khứ, bởi cháu có giữ mãi nó trong lòng thì chỉ khiến vết thương đó khó lành, khiến đời cháu thêm buồn, thêm khổ, thêm hận mà thôi.
Ảnh minh hoạ: Internet

Mất cả đời con gái vì mê "soái ca"

SVVN - Mọi sự là do cô cả, thay vì ngồi đó than thân, trách phận hay chờ đợi một phép màu để người trong mộng quay về đón cô thì hãy tỉnh táo để nhận ra rằng kẻ hứa lời mật ngọt, đầu môi, chót lưỡi kia đã cao chạy, xa bay khi ăn được "trái cấm" từ cô rồi.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chồng đã 'tính toán kỹ' để hất tôi ra khỏi cuộc đời anh

SVVN - Những điều này không phải được “lập trình” một sớm một chiều đâu chị ạ, nó phải được manh nha thành hình từ khi anh ta bắt đầu quan hệ yêu đương với cô gái kia, rồi nhân chuyện chị bị dị tật ở buồng trứng và tử cung khiến việc thụ thai và mang thai gặp khó khăn, anh ta đã tiến hành biến ý định đó trở thành hiện thực.