Sau nghi vấn rạn nứt tình yêu, H'Hen Niê bất ngờ khoe hành động lãng mạn của bạn trai

SVVN - Xem ra nàng Hoa hậu và bạn trai đã “gương vỡ lại lành” và còn sắp có một cái kết đẹp trong tương lai không xa.
Từ đầu năm 2020 đến nay, H'Hen Niê luôn sống trong mật ngọt tình yêu khi thường xuyên khoe ảnh tình bể bình với bạn trai - nhiếp ảnh gia T. K. Người yêu của nàng Hậu cũng đã về Đắk Lắk thăm quê nhà của bạn gái, cho thấy tình cảm của hai người vô cùng khăng khít. H'Hen Niê tiết lộ rằng hai người thống nhất chưa vội làm đám cưới vì muốn tập trung thêm cho sự nghiệp. Cô không quên khen bạn trai vô cùng chu đáo, chưa có ai chăm sóc cho cô nhiều như thế.
Sau nghi vấn rạn nứt tình yêu, H'Hen Niê bất ngờ khoe hành động lãng mạn của bạn trai ảnh 1 H'Hen Niê bên bạn trai.

Nhưng cách đây chừng hai tháng, tài khoản mạng xã hội của nhiếp ảnh gia T. K. chuyển sang trạng thái độc thân, toàn bộ ảnh chụp chung với H'Hen Niê đều đã biến mất. Sau đó, cả H'Hen Niê lẫn T. K. đều hủy theo dõi nhau trên Instagram. Hai manh mối này khiến cộng đồng mạng cho rằng chuyện tình hai năm của nàng Hậu có dấu hiệu trục trặc. Phía H'Hen Niê từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm nhưng cư dân mạng đều mong cô và bạn trai sớm “gương vỡ lại lành”.

Sau nghi vấn rạn nứt tình yêu, H'Hen Niê bất ngờ khoe hành động lãng mạn của bạn trai ảnh 2 Nàng Hậu bị cho là có trục trặc trong chuyện tình cảm.

Thế rồi mới đây, H’Hen Niê đã ngầm khoe rằng cặp đôi không còn trục trặc khi nhắc đến nửa kia một cách đầy hạnh phúc. Nàng Hậu kể bạn trai đã sang nhà ăn cơm và còn tặng cô một chiếc nhẫn: "Bạn ghé qua, đưa tôi tiếp 1 chiếc nhẫn bảo là để dành để gom được nhẫn đặc biệt hơn. Cuộc sống đúng là có những thứ thiếu một chút góp góp để tạo ý nghĩa to".

Sau nghi vấn rạn nứt tình yêu, H'Hen Niê bất ngờ khoe hành động lãng mạn của bạn trai ảnh 3 Chia sẻ mới nhất của H'Hen cho thấy hai người đã tái hợp.

Chia sẻ này của H’Hen Niê khiến dân tình đồn đoán rằng cả hai đang tính chuyện kết hôn, và chiếc nhẫn đặc biệt kia chính là nhẫn cưới. Được biết, bạn trai của H’Hen Niê năm nay đã hơn 30 tuổi và gia đình anh luôn mong hai người sớm yên bề gia thất.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm