Mâu thuẫn từ đâu mà bạn của Dương Triệu Vũ bị bà Phương Hằng nói “không có nổi 1.000 tỷ”?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc bà Phương Hằng "cà khịa" ca sĩ Vy Oanh là “đồ không có nổi 1.000 tỷ” khiến nhiều người thắc mắc không hiểu vì sao hai bên lại nảy sinh mâu thuẫn. Và cư dân mạng đồn đoán liệu tiếp theo "làn sóng gây chiến" có nhắm tới cả Dương Triệu Vũ, vốn là bạn của Vy Oanh và là em trai Hoài Linh? 

Thời gian gần đây, doanh nhân Phương Hằng liên tục mở livestream để chỉ trích nặng nề nhiều nghệ sĩ, trong số đó có ca sĩ Vy Oanh. Bà Hằng tiết lộ rằng trước khi kết hôn với người chồng hiện tại, Vy Oanh từng là vợ bé của một người đàn ông lớn tuổi, còn nhận 115 tỷ đồng để sang Mỹ sinh con cho ông này.

Mâu thuẫn từ đâu mà bạn của Dương Triệu Vũ bị bà Phương Hằng nói “không có nổi 1.000 tỷ”? ảnh 1

Bà Phương Hẳng khẳng định “Chị nói chị chịu trách nhiệm, không nói bậy. Câu chuyện này cũng nhiều người biết mà em" nhưng lại không đưa ra được bằng chứng cụ thể nào. Thậm chí bà Hằng còn gọi Vy Oanh là “đồ không có nổi 1.000 tỷ”.

Mâu thuẫn từ đâu mà bạn của Dương Triệu Vũ bị bà Phương Hằng nói “không có nổi 1.000 tỷ”? ảnh 2

Vy Oanh sắp sinh con thứ ba.

Việc doanh nhân Phương Hằng bỗng nhiên kéo Vy Oanh vào cuộc khiến nhiều người ngạc nhiên vì không biết hai bên có mâu thuẫn gì với nhau. Trên trang cá nhân, Vy Oanh giải thích rằng cô đang tìm cách tự vệ khi bị vu khống, xúc phạm chứ không hề có ý đối đầu với bà Hằng.

Mâu thuẫn từ đâu mà bạn của Dương Triệu Vũ bị bà Phương Hằng nói “không có nổi 1.000 tỷ”? ảnh 3

Khi bị một fan của bà Hằng thóa mạ, Vu Oanh đã trả lời lại khiến rắc rối bùng nổ. Hiện giờ, Vy Oanh khẳng định cô đang cần lấy lại danh dự khi bị bà Hằng tung tin bịa đặt, vu khống khiến cô bị xúc phạm nặng nề. Nữ ca sĩ cũng đề nghị bà Phương Hằng phải đưa ra bằng chứng cô làm kẻ thứ ba hay hợp đồng đẻ thuê để lấy 115 tỷ đồng như bà nói.

Mâu thuẫn từ đâu mà bạn của Dương Triệu Vũ bị bà Phương Hằng nói “không có nổi 1.000 tỷ”? ảnh 4

Vy Oanh đang muốn bà Hằng cung cắp bằng chứng những gì bà đã nói.

Vy Oanh đã từng là ca sĩ được yêu thích nhưng sau khi kết hôn năm 2015, cô gần như rút khỏi làng giải trí mà chuyển sang kinh doanh. Hiện giờ, Vy Oanh đang mang thai con thứ ba và sắp sinh. Tuy là mẹ ba con nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được thân hình thon gọn, gương mặt xinh đẹp tươi tắn.

Mâu thuẫn từ đâu mà bạn của Dương Triệu Vũ bị bà Phương Hằng nói “không có nổi 1.000 tỷ”? ảnh 5

Cô vẫn xinh đẹp trong thời gian mang bầu.

Nói về ồn ào với bà Phương Hăng, Vy Oanh khẳng định cô không làm sai nên không e ngại và mong mọi chuyện sẽ được làm rõ ràng. Cô tâm sự trên trang cá nhân: "Tôi cũng chỉ mong mọi chuyện trở về đúng nghĩa của nó, cư xử văn minh hơn để xã hội ngày càng tốt đẹp".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm