MC Khánh Vy háo hức cùng sĩ tử

SVVN - Sáng ngày 27/6, MC Khánh Vy - Đại sứ chương trình 'Tiếp sức mùa thi 2024' đã có mặt tại điểm thi trường THPT Mỹ Đình (Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội), để tiếp sức và gửi lời chúc đến các bạn sĩ tử tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Sáng ngày 27/6, trong ngày đầu tiên diễn ra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, cùng thường trực T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đến thăm, tặng quà tình nguyện viên chương trình ‘Tiếp sức mùa thi’ tại Hà Nội.

MC Khánh Vy háo hức cùng sĩ tử ảnh 1

Anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, cùng thường trực T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đến thăm, tặng quà tình nguyện viên chương trình ‘Tiếp sức mùa thi’.

Cùng tham dự, có: Ông Trần Văn Đạt - Vụ trưởng Vụ Giáo dục chính trị và Công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD - ĐT); chị Hồ Hồng Nguyên - Trưởng ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam; anh Cù Đức Quân – Phó Chánh Văn phòng T.Ư Đoàn; anh Cảnh Chí Quân – Phó ban Thanh niên nông thôn T.Ư Đoàn.

Tại hai điểm thi trường THPT Mỹ Đình và trường THCS Yên Hòa, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn đã thăm hỏi, động viên và lắng nghe chia sẻ của các đội hình tình nguyện viên trong quá trình chuẩn bị, tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi cho các sĩ tử trong kỳ thi THPT năm 2024.

MC Khánh Vy háo hức cùng sĩ tử ảnh 2MC Khánh Vy háo hức cùng sĩ tử ảnh 3MC Khánh Vy háo hức cùng sĩ tử ảnh 4

Anh Nguyễn Tường Lâm trao đổi với các tình nguyện viên.

Anh Nguyễn Tường Lâm mong muốn các bạn tình nguyện viên khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm đồng hành, hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh có một mùa thi an toàn, hiệu quả và thành công.

Tại điểm thi trường THPT Mỹ Đình, có khoảng 90 tình nguyện viên cùng tham gia tiếp sức cho sĩ tử, với ba đội hình chính: Đội hình tổ chức đưa đón các thí sinh khó khăn về nhu cầu đi lại, đội hình cấp phát nước suối, suất ăn sáng, bút viết miễn phí cho các thí sinh và đội hình phối hợp phân luồng, đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông.

MC Khánh Vy háo hức cùng sĩ tử ảnh 5MC Khánh Vy háo hức cùng sĩ tử ảnh 6MC Khánh Vy háo hức cùng sĩ tử ảnh 7

Hơn 30 tình nguyện viên là các học sinh lớp 10 và 11 đảm nhận nhiệm vụ tiếp sức cho các anh chị sĩ tử tại điểm thi trường THPT Mỹ Đình (Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Điều đặc biệt là tại điểm thi này, có hơn 30 tình nguyện viên là các học sinh lớp 10 và 11 đảm nhận nhiệm vụ tiếp sức cho các anh chị sĩ tử. Ở phía ngoài cổng trường, tình nguyện viên "áo xanh" gửi gắm những lời chúc cho các sĩ tử với những tấm biển đầy màu sắc: "Quyết tâm đỗ đại học", "Chạm để nhận điểm 10", "Chúc 2K6 đỗ Nguyện vọng 1"…

Anh Nguyễn Văn Tánh – Bí thư Đoàn trường Quốc tế (ĐHQG Hà Nội) chia sẻ, trước khi kỳ thi diễn ra, nhóm tình nguyện viên cùng với đội hình tình nguyện viên của trường THPT Mỹ Đình đã dốc sức dọn dẹp cơ sở vật chất, bàn ghế phòng thi và tham gia tập huấn đội hình ‘Tiếp sức mùa thi’ để hỗ trợ cho sĩ tử một cách tốt nhất.

"Để hỗ trợ cho thí sinh, chúng mình đã chuẩn bị những lời chúc để động viên, cổ vũ tinh thần các sĩ tử sẽ bước vào phòng thi với tâm thế thoải mái, tự tin làm bài tốt nhất", anh Nguyễn Văn Tánh nói.

MC Khánh Vy háo hức cùng sĩ tử ảnh 8

MC Khánh Vy - Đại sứ chương trình 'Tiếp sức mùa thi 2024”'.

Tại điểm thi trường THPT Mỹ Đình (Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội), MC Khánh Vy - Đại sứ chương trình 'Tiếp sức mùa thi' 2024 chia sẻ: "Hôm nay, cùng với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Việt Nam, mình rất vui vì được tiếp tục đồng hành với vai trò Đại sứ ‘Tiếp sức mùa thi’ năm 2024. Mình cảm thấy háo hức cùng các bạn, hơn hết cũng muốn chúc các bạn có kỳ thi thật tốt. Dù nhiều năm trôi qua rồi nhưng cảm xúc, vẫn lo lắng, hồi hộp nhưng đầy niềm tin vào chính bản thân mình”.

“Chào các bạn sĩ tử. Ngày hôm nay là ngày các bạn sẽ thi môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT năm 2024. Chúc các bạn thí sinh bình tĩnh, tự tin 200% công lực. Dù kết quả như thế nào thì tất cả mọi người đều tự hào về bạn”, MC Khánh Vy nói.

MC Khánh Vy háo hức cùng sĩ tử ảnh 9

Thường trực Thành Đoàn Hà Nội, Hội Sinh viên TP. Hà Nội thăm và động viên đội hình 'Tiếp sức mùa thi'.

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, Thành Đoàn Hà Nội đã tuyển chọn và tập huấn cho hơn 5.000 tình nguyện viên tham gia tiếp sức mùa thi tại 196 điểm thi. Đội hình đảm bảo bố trí từ 15 - 20 tình nguyện viên ngoài cổng trường tại buổi thi; tham gia phân luồng giao thông, hướng dẫn các thí sinh tìm vị trí phòng thi; hỗ trợ nước uống; phân luồng các thí sinh vào phòng thi.

Tin liên quan