MC Mai Trang chia sẻ bất ngờ về điểm cầu tại Quảng Ninh

MC Mai Trang và học sinh trường THPT Bạch Đằng (Quảng Ninh).
MC Mai Trang và học sinh trường THPT Bạch Đằng (Quảng Ninh).
SVVN - Tại điểm cầu trường THPT Bạch Đằng (Quảng Ninh), dù trận Chung kết "Đường lên đỉnh Olympia" năm 2021 chưa chính thức diễn ra nhưng không khí đã cực kỳ nhộn nhịp, rộn ràng.

Trận Chung kết cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” mùa thứ 21 chưa diễn ra nhưng đã khiến khán giả của chương trình bàn tán xôn xao suốt những ngày vừa qua. Chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 8h30 sáng Chủ Nhật, ngày 14/11/2021.

MC Mai Trang chia sẻ bất ngờ về điểm cầu tại Quảng Ninh ảnh 1

MC Mai Trang và học sinh tại điểm cầu trường THPT Bạch Đằng (Quảng Ninh) trong 2 ngày vừa qua.

Ngày 13/11, tại trường THPT Bạch Đằng (Quảng Ninh), nơi đặt điểm cầu Chung kết cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”, công tác chuẩn bị cho chương trình truyền hình trực tiếp vào ngày mai đã được ekip của Đài Truyền hình Việt Nam chuẩn bị gần 10 ngày qua.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên năm nay cầu truyền hình trận chung kết Cuộc thi được tổ chức theo quy mô nhỏ. Dự kiến, trong trận Chung kết, sẽ có hơn 100 khán giả tại điểm cầu Quảng Ninh.

MC Mai Trang chia sẻ bất ngờ về điểm cầu tại Quảng Ninh ảnh 2

MC Mai Trang biết: “Mặc dù sáng Chủ Nhật, trận Chung kết cuộc thi mới diễn ra nhưng từ sáng thứ Sáu, các em học sinh cùng với giáo viên trong trường đã chuẩn bị để tổng duyệt chương trình cho đến tận 17h30 chiều hôm nay mới xong”.

MC Mai Trang chia sẻ bất ngờ về điểm cầu tại Quảng Ninh ảnh 3

MC Mai Trang 'bật mí' địa điểm đặt điểm cầu tại Quảng Ninh rất đặc biệt.

“Điểm cầu truyền hình trực tiếp cổ vũ cho thí sinh Nguyễn Hoàng Khánh sẽ diễn ra ngay giữa sân đền Trần Hưng Đạo, cạnh sông Bạch Đằng, nơi Hưng Đạo Đại Vương đánh thắng quân Nguyên Mông. Vì thế ngày mai điểm cầu Quảng Ninh cũng sẽ có những bất ngờ liên quan đến lịch sử, văn hoá”, MC Mai Trang 'bật mí'.

MC Mai Trang chia sẻ bất ngờ về điểm cầu tại Quảng Ninh ảnh 4

Mai Trang cập nhật thông tin tại điểm cầu Quảng Ninh.

Mai Trang, MC của nhiều chương trình như: "Cafe sáng với VTV3", "Muôn màu showbiz", "Gặp gỡ Đông Tây", "Điều ước thứ Bảy", Chung kết "Đường lên đỉnh Olympia"... Cô gái sinh năm 1992 này từng tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và là Hoa khôi trường ĐH Ngoại thương. Mai Trang cũng từng là cựu học sinh của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, một trong những ngôi trường danh tiếng của cả nước.

Hiện tại, không chỉ là MC của nhiều chương trình nổi tiếng trên VTV, Mai Trang còn là một giáo viên tiếng Anh và sở hữu kênh YouTube cá nhân để chia sẻ về phong cách sống, cách quản lý tài chính cá nhân.

Tin liên quan