MC Quyền Linh: 'Tôi làm chương trình thiện nguyện không phải vì danh vọng hay tiền bạc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dẫn dắt các chương trình vì cộng đồng, Quyền Linh mong muốn trở thành người kết nối tốt, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn, chứ không cần danh vọng hay tiền bạc.

Với những giá trị nhân văn mang lại, các chương trình ý nghĩa do MC Quyền Linh dẫn dắt đã và đang lan tỏa tình yêu thương, kết nối những tấm lòng thiện nguyện và sẻ chia những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Hát cho ngày maiMái ấm gia đình Việt đều nhận được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo khán giả cả nước. Chính MC Quyền Linh cũng thừa nhận, để thực hiện thành công hai chương trình này là một hành trình không dễ dàng.

MC Quyền Linh: 'Tôi làm chương trình thiện nguyện không phải vì danh vọng hay tiền bạc' ảnh 1

Là người dẫn dắt cả hai chương trình ý nghĩa trên, MC Quyền Linh nhiều lần khiến khán giả rơi nước mắt vì xúc động. Chính bản thân nam MC cũng nhiều lần không giấu được cảm xúc của mình mà khóc nghẹn, xót xa, bởi có quá nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

MC Quyền Linh: 'Tôi làm chương trình thiện nguyện không phải vì danh vọng hay tiền bạc' ảnh 2

Nam MC nói thêm: “Không phải tôi ham lên truyền hình để nói về sự kết nối của mình nhưng nếu tôi không lên truyền hình, không lên mạng xã hội để giới thiệu những hoàn cảnh đó chắc có lẽ nhiều người cũng chưa biết đến họ. Tôi không thấy mình giỏi, mà chỉ muốn mình mãi mãi là một người kết nối tốt, cố gắng thật nhiều để giới thiệu những hoàn cảnh khó khăn đó đến với mọi người. Tôi và ê kíp làm ra những chương trình thiện nguyện là để có thể chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm một chút niềm vui, động lực trong cuộc sống. Nhìn những ánh mắt khi cười của bà con ở mỗi nơi mình đến, đó là điều hạnh phúc nhất của mình”.

MC Quyền Linh: 'Tôi làm chương trình thiện nguyện không phải vì danh vọng hay tiền bạc' ảnh 3

'Sao' phim Đồng tiền xương máu khẳng định, cuộc sống của mình hiện tại đã đủ, đời sống sinh hoạt của anh cũng rất đơn giản, nên không cần danh vọng hay tiền bạc gì cả, mà chỉ muốn kết nối thêm nhiều trái tim nhân ái khác. Anh trải lòng: “Một mình tôi thì không đủ, phải có hàng triệu người được kết nối với nhau, hàng triệu trái tim nhân ái đó sẽ làm cho xã hội này tốt đẹp hơn. Thật ra, có hàng triệu người ở khắp mọi nơi cùng kết nối, có người được mọi người biết đến, cũng có người không ai biết nhưng họ vẫn kết nối trong thầm lặng cùng chung mục đích là giúp đỡ những người khó khăn hơn mình”.

MC Quyền Linh: 'Tôi làm chương trình thiện nguyện không phải vì danh vọng hay tiền bạc' ảnh 4

“Thật sự thì để kết nối tốt cũng không hề dễ dàng, ngay trong thời buổi khó khăn này. Khi ai cũng phải lo ‘cơm áo gạo tiền’ thì để đi xin được 100.000 đồng cũng khó chứ đừng nói xin tiền triệu, xin vài chục hay vài trăm triệu. Để sửa một cây cầu, xây một căn nhà, để phẫu thuật tim đều khó lắm. Tôi chỉ biết cố gắng kết nối thật tốt, làm sao để càng ngày sẽ càng có nhiều mảnh đời bất hạnh được chia sẻ để nhiều người biết đến hơn”, Quyền Linh bộc bạch.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm