Miss Universe 2018: Khổ thân MC Steve Harvey, lại bị trêu vì "phốt" xướng tên nhầm Hoa hậu

Miss Universe 2018: Khổ thân MC Steve Harvey, lại bị trêu vì "phốt" xướng tên nhầm Hoa hậu
SVVN - Người đẹp Costa Rica rất hài hước và lém lỉnh khi nhắc lại sự kiện này trên sân khấu.

Trong đêm chung kết cuộc thi Miss Universe 2018 (Hoa hậu Hoàn Vũ 2018), một tình huống vô cùng hài hước đã xảy ra trên sân khấu.

Miss Universe 2018: Khổ thân MC Steve Harvey, lại bị trêu vì "phốt" xướng tên nhầm Hoa hậu ảnh 1

MC Steve Harvey đã đặt câu hỏi cho người đẹp đại diện Costa Rica - Natalia Carvajal: "Cô là host một chương trình truyền hình tại quốc gia của mình. Vậy với tư cách là những người đồng nghiệp, cô có lời khuyên nào cho tôi không?". Natalia Carvajal ngay lập tức trả lời: "Tôi thấy anh đang làm rất tốt. Nhưng để đề phòng, tôi nói với anh điều này nhé! Lại gần đây nào, tôi không muốn mọi người nghe thấy... Nếu họ đưa cho anh một phong bì vô cùng, vô cùng, vô cùng quan trọng, hãy cố gắng đọc kỹ, OK?". 

Miss Universe 2018: Khổ thân MC Steve Harvey, lại bị trêu vì "phốt" xướng tên nhầm Hoa hậu ảnh 2

Khán giả có mặt tại trường quay cười phá lên trong khi MC Steve Harvey "đứng hình". Chắc hẳn ai cũng nhớ, Steve Harvey là MC cho chung kết Miss Universe 2015 và đã đọc sai tên người đăng quang. Anh đã hô tên người đẹp Colombia, Adriana Gutierrez, trong khi Pia Alonzo Wurtzbach của Philippines mới thực sự là Hoa hậu.

Người đẹp Costa Rica làm MC lúng túng trên sân khấu (Nguồn: Miss Universe). 

Sự cố này đã khiến Steve Harvey nhận chỉ trích trong một thời gian dài. Rất may, anh vẫn được BTC tin tưởng dẫn dắt Miss Universe và không còn phạm lỗi nghiêm trọng nào nữa.

Steve Harvey tuy có vẻ sốc nhưng không hề bị xúc phạm khi bị nhắc lại "phốt" cũ. MC cười và nói: "Khi bạn mắc lỗi, hãy đứng dậy và tiếp tục tiến lên".

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm