‘Mỹ nhân nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh có còn tin vào tình yêu sau 2 lần đổ vỡ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Liệu trong lúc khó khăn cực độ khi đối mặt với khoản nợ 6 tỷ đồng, Dương Cẩm Lynh có nghĩ tới chuyện tìm một bến đỗ, tìm người giúp đỡ hỗ trợ cô?

Dương Cẩm Lynh có thể không phải ngôi sao hàng đầu, nhưng khán giả vẫn phải công nhận nghị lực mạnh mẽ của nữ diễn viên này. Khi đối mặt với khoản nợ lên đến 6 tỷ đồng, bị chủ nợ đến tận nhà tìm thì Dương Cẩm Lynh vẫn rất cứng cỏi, gắng gượng thuyết phục mọi người giãn nợ cho cô gom tiền trả dần dần.

‘Mỹ nhân nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh có còn tin vào tình yêu sau 2 lần đổ vỡ? ảnh 1

Từ đầu năm 2023 đến nay, Dương Cẩm Lynh khoe tin vui rằng, nhờ chăm chỉ làm việc và được khán giả mua hàng ủng hộ mà cô đã trả được hơn một nửa số nợ, dự tính hết năm nay sẽ trả xong toàn bộ. Thời gian qua, Dương Cẩm Lynh rất chăm chỉ bán hàng online, có nhiều hôm thức tới đêm khuya, nói liên tục nhiều tiếng liền để mời mọi người xem và mua hàng.

‘Mỹ nhân nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh có còn tin vào tình yêu sau 2 lần đổ vỡ? ảnh 2

Có nhiều người đã thắc mắc một cô gái xinh đẹp nổi tiếng như Dương Cẩm Lynh, sao không tìm một bờ vai nào đó để nương nhờ, không phải làm việc vất vả ngày đêm như vậy. Nhưng nữ diễn viên khẳng định, hiện giờ, cô không có thời gian nghĩ đến chuyện tình cảm hay mở lòng với ai cả. Thêm vào đó, trải qua hai lần đổ vỡ nên cô bị "dị ứng" với đàn ông, thấy khó tin tưởng đối phương.

‘Mỹ nhân nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh có còn tin vào tình yêu sau 2 lần đổ vỡ? ảnh 3

Hiện giờ, Dương Cẩm Lynh chỉ mong có sức khỏe để đi làm kiếm tiền, có thời gian chăm sóc con cái. Nữ diễn viên rất hạnh phúc khi vẫn thu xếp được công việc để đưa con đi chơi, lo được cho hai con trai cuộc sống đủ đầy, các con ngoan ngoãn hiểu chuyện. Vì thế mà cô chưa bận tâm việc tìm tình yêu mới.

‘Mỹ nhân nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh có còn tin vào tình yêu sau 2 lần đổ vỡ? ảnh 4

Dương Cẩm Lynh khá lận đận tình cảm, khi đã trải qua hai lần đổ vỡ, hiện nay là mẹ đơn thân nuôi hai cậu con trai. Trước đây, nữ diễn viên đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc, sau đó ly hôn vì bất đồng quan điểm sống nên cô ôm con dọn ra ngoài ở. Sau đó, Dương Cẩm Lynh có bạn trai, có con với người này nhưng chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.