Nam sinh được 'đặc cách' tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Duy Khanh (ngành Hóa phân tích, trường ĐH KHTN, ĐHQG TP. HCM), đoạt giải Nhất cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, là một trong những đại biểu được Ban Bí thư T.Ư Đoàn triệu tập tham gia "Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương" năm 2022.

Nguyễn Duy Khanh (ngành Hóa phân tích, trường ĐH KHTN, ĐHQG TP. HCM), đoạt giải Nhất cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, là một trong những đại biểu được Ban Bí thư T.Ư Đoàn triệu tập tham gia "Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương" năm 2022 theo Kế hoạch số 500-KH/TWĐTN-BTG ngày 30/3/2022 của Ban Bí thư T. Ư Đoàn về việc tổ chức "Hành trình Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương" năm 2022, thăm huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1. Hành trình được diễn ra từ ngày 30/4/2022, xuất phát đi huyện đảo Trường Sa từ ngày 4/5 đến ngày 12/5/2022.

Nam sinh được 'đặc cách' tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' năm 2022 ảnh 1

Nguyễn Duy Khanh nhận được nhiều bằng khen của các cơ quan Trung ương.

Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” được Ban Bí thư T.Ư Đoàn tổ chức là hoạt động cụ thể hóa Kế hoạch về việc triển khai Cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới, biển đảo” giai đoạn 2018 – 2022 và Chương trình phối hợp phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo giữa T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Tư lệnh Hải quân, giai đoạn 2018 – 2023.

Thông qua hành trình, T.Ư Đoàn mong muốn các đại biểu sẽ có những trải nghiệm sâu sắc về cuộc sống, nhiệm vụ của chiến sĩ, đồng bào đang ngày đêm bám biển thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế biển và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Ngoài ra, nhiều hoạt động xã hội như thăm, tặng quà, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể thao trong hành trình… để động viên cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang làm nhiệm vụ và sinh sống trên các đảo cũng sẽ được thực hiện.

Những thành tích nổi bật của Nguyễn Duy Khanh:

- Bằng khen của Ban Chấp hành T.Ư Đoàn cho đội tuyển Thành Đoàn TP. HCM đạt giải Nhất cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (thành viên đội tuyển).
- Bằng khen của Ban Chấp hành T.Ư Đoàn cho cá nhân có tổng điểm cao nhất qua 3 vòng thi cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

- Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT cho cá nhân đoạt giải Nhất Hội thi tìm hiểu các môn khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng soi đường" lần IV, năm 2021.

- Giải Nhì Bảng đội tuyển Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng soi đường" lần IV, năm 2021 (thành viên đội tuyển).
- Giấy chứng nhận của Ban Tuyên giáo T. Ư Đảng cho cá nhân đoạt giải Khuyến khích tuần 2 "Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Biên cương Tổ quốc tôi".

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.