Nàng cựu sinh viên RMIT gây ‘sốt’ với nhan sắc ‘thần tiên tỷ tỷ’

SVVN - Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Kỳ Duyên còn mang trong mình một trái tim ấm áp. Luôn có sự rung động trước cuộc sống và con người xung quanh, đặc biệt về những mảnh đời còn nhiều khó khăn. Song song với công việc người mẫu ảnh, diễn viên MV, Kỳ Duyên mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp, thiết thực và nhiều ý nghĩa hơn đến với cuộc sống.
Nàng cựu sinh viên RMIT gây ‘sốt’ với nhan sắc ‘thần tiên tỷ tỷ’ ảnh 1
Nguyễn Trần Kỳ Duyên (sinh năm 1999) đang là một người mẫu ảnh, diễn viên MV ca nhạc.

Nguyễn Trần Kỳ Duyên (sinh năm 1999) tốt nghiệp trường Đại học RMIT Nam Sài Gòn. Xuất phát điểm là một cựu học sinh trường Chuyên, ngoài xoay quanh vấn đề học tập, Kỳ Duyên cũng đề cao những trải nghiệm, kiến thức về cuộc sống ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vốn là người yêu thích nghệ thuật, vậy nên cô bạn cũng đang được biết đến với vai trò là một người mẫu ảnh, diễn viên MV ca nhạc.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, Kỳ Duyên vô tình bén duyên và lọt vào “mắt xanh”, trở thành người mẫu ảnh của nhiều thương hiệu thời trang, các studio tại Sài Gòn ngay từ khi còn học lớp 12. Và hành trình của Duyên đến với nghệ thuật cũng bắt nguồn từ đó. Không quá khó khăn để đến với nghề, vì đối với Kỳ Duyên: “Ngành nghề nào cũng sẽ có những khó khăn. Vậy nên thay vì sợ hãi, chúng ta hãy nhìn vào những điều tuyệt vời mà bản thân có thể làm được. Thành công không chỉ đến trong tương lai mà ngay từ khi bạn quyết định thực hiện nó, nó sẽ không ngừng tích lũy. Bạn tự tin bao nhiêu thì thế giới tin bạn bấy nhiêu! Bạn kiên trì bao nhiêu, thành công sẽ đến với bạn bấy nhiêu!”.

Nàng cựu sinh viên RMIT gây ‘sốt’ với nhan sắc ‘thần tiên tỷ tỷ’ ảnh 2
Nàng cựu sinh viên RMIT gây ‘sốt’ với nhan sắc ‘thần tiên tỷ tỷ’ ảnh 3
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, Kỳ Duyên vô tình bén duyên với người mẫu ảnh ngay từ khi còn học lớp 12.

Tính đến thời điểm hiện tại, Kỳ Duyên đã theo đuổi nghề được hơn 5 năm, với những trải nghiệm công việc, đã giúp Duyên học hỏi được rất nhiều điều trong cuộc sống, những kỹ năng mềm, cũng như thay đổi tư duy, trải nghiệm thực tế hơn về cuộc sống. Bên cạnh đó, công việc người mẫu ảnh còn giúp Duyên có thêm được cơ hội gặp gỡ các đàn anh, đàn chị đi trước, từ đó học hỏi được nhiều kiến thức có ích hơn không chỉ cho bản thân, mà còn cả tương lai sau này.

Nàng cựu sinh viên RMIT gây ‘sốt’ với nhan sắc ‘thần tiên tỷ tỷ’ ảnh 4

Kỳ Duyên tốt nghiệp trường Đại học RMIT Nam Sài Gòn.

Mang trong mình một trái tim ấm áp, Kỳ Duyên luôn có sự rung cảm với cuộc sống và con người xung quanh, đặc biệt là trước những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn. Trong chuyến đi từ thiện tại vùng cao, Kỳ Duyên được cảm nhận rõ nét giữa cuộc sống thành thị hiện đại xa hoa và cuộc sống nơi vùng cao còn nhiều khó khăn. Hay cảm nhận về những đứa trẻ được sinh ra nhưng không có đủ cơm no, áo ấm, phải bươn chải ngoài kia. Những trải nghiệm ấy, đã giúp Duyên hiểu thêm về cuộc sống, có thêm những góc nhìn, nuôi dưỡng tâm hồn từ sâu bên trong, từ đó mang lại nhiều điều giá trị hơn đến với cuộc sống. Hơn một năm nay, Kỳ Duyên luôn tự trích một phần lương của bản thân, phối hợp với các đơn vị tổ chức làm từ thiện tại vùng cao vùng xa, chia sẻ cùng những mảnh đời còn nhiều khó khăn.

Nàng cựu sinh viên RMIT gây ‘sốt’ với nhan sắc ‘thần tiên tỷ tỷ’ ảnh 5
Nàng cựu sinh viên RMIT gây ‘sốt’ với nhan sắc ‘thần tiên tỷ tỷ’ ảnh 6
Mang trong mình một trái tim ấm áp, Kỳ Duyên luôn có sự rung cảm với cuộc sống và con người xung quanh, đặc biệt là trước những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn.

Dành niềm ấp ủ đã từ lâu, dự định trong tương lai, Kỳ Duyên sẽ cho ra một sản phẩm âm nhạc đầu tay để dành tặng bản thân, cũng như để gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ của gia đình đối với nghề nghiệp cô bạn chọn lựa. Hy vọng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ!

Nàng cựu sinh viên RMIT gây ‘sốt’ với nhan sắc ‘thần tiên tỷ tỷ’ ảnh 7
Nàng cựu sinh viên RMIT gây ‘sốt’ với nhan sắc ‘thần tiên tỷ tỷ’ ảnh 8

Kỳ Duyên mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp, thiết thực và nhiều ý nghĩa hơn đến với cuộc sống.

Một câu nói Kỳ Duyên vô cùng tâm đắc: “Hãy sống hết mình với bản thân, yêu thương gia đình, vì gia đình là nơi ta gửi gắm tất cả”.

Tin liên quan