Nàng mẫu ảnh Gia Lai khoe nhan sắc giữa cánh đồng hoa cánh bướm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trịnh Nguyễn Yến Vi được biết đến là người mẫu ảnh, KOL thuộc thế hệ Gen Z, sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thu hút. Lấy cảm hứng từ sự mỏng manh của hoa cánh bướm, mang ý nghĩa của sự bình yên, êm đềm, tượng trưng cho một tình yêu giản đơn, chân chất, nhưng hết lòng hết dạ vì nhau, Yến Vi đã thực hiện bộ ảnh khoe nhan sắc ngọt ngào giữa ngàn hoa.

Trịnh Nguyễn Yến Vi được mọi người biết đến là người mẫu ảnh, KOL thuộc thế hệ Gen Z. Hiện, cô bạn đang sinh sống và làm việc tại Gia Lai. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút cùng tài năng của bản thân, Yến Vi luôn dành được sự chú ý của nhiều photo và tình cảm yêu mến của các shop thời trang. Song song đó, Yến Vi còn làm kinh doanh và khởi nghiệp từ khi còn rất sớm.

Nàng mẫu ảnh Gia Lai khoe nhan sắc giữa cánh đồng hoa cánh bướm ảnh 1

Lấy cảm hứng từ sự mỏng manh của loài hoa cánh bướm, mang ý nghĩa cho sự bình yên, thư thái, êm đềm trong cuộc sống, hoa Cánh Bướm còn tượng trưng cho một tình yêu giản đơn, chân chất nhưng hết lòng, hết dạ vì nhau. Yến Vi đã thực hiện bộ ảnh, khoe nhan sắc xinh đẹp giữa ngàn hoa.

Nàng mẫu ảnh Gia Lai khoe nhan sắc giữa cánh đồng hoa cánh bướm ảnh 2
Nàng mẫu ảnh Gia Lai khoe nhan sắc giữa cánh đồng hoa cánh bướm ảnh 3

Yến Vi chia sẻ: “Bộ ảnh này có tên Felicity - một từ ngữ chỉ sự hạnh phúc. Được thực hiện tại cánh đồng hoa Hạnh Phúc, do bạn mình là anh Trần Ngọc Quý lên ý tưởng và trồng hoa. Sau khi nhận được lời mời, mình và bạn Lê Duy Hải đã đến vườn hoa của anh Quý tham quan và thực hiện bộ ảnh này. Nhìn vườn hoa rộng lớn, mình nghĩ ngay đến một concept hơi mộng mơ, nữ tính và nên thơ. Một cô nàng hơi đỏng đảnh, mặc đầm trắng tung tăng giữa vườn hoa. Vì khá thích hoa cánh bướm, loài hoa mang vẻ đẹp của sự trong sáng, tinh khôi, như một người thiếu nữ mới lớn, mong manh trong gió, vô ưu, vô lo,… nên mình và các bạn thực hiện đều khá tập trung vào bộ ảnh này”.

Nàng mẫu ảnh Gia Lai khoe nhan sắc giữa cánh đồng hoa cánh bướm ảnh 4

Mùa xuân là bản tình ca hòa điệu giữa thiên, nhân và địa. Mùa của sự sinh sôi nảy nở, mùa của sự đâm chồi nảy lộc. Qua bộ ảnh, Yến Vi mong muốn mang đến hình ảnh một người con gái hạnh phúc đang thảnh thơi sống trong “vườn hoa” của mình. Và cô bạn mong rằng, mỗi một cô gái trên thế giới này cũng đều sẽ tìm thấy “vườn hoa hạnh phúc” của chính mình.

Nàng mẫu ảnh Gia Lai khoe nhan sắc giữa cánh đồng hoa cánh bướm ảnh 5
Nàng mẫu ảnh Gia Lai khoe nhan sắc giữa cánh đồng hoa cánh bướm ảnh 6

Với nhiều dự định trong năm mới 2023, song Yến Vi cũng sẽ tập trung cho bản thân, học tập và rèn luyện nhiều hơn cho tâm hồn, cho một cuộc sống và khởi đầu mới với nhiều điều mới hơn năm cũ.

Nàng mẫu ảnh Gia Lai khoe nhan sắc giữa cánh đồng hoa cánh bướm ảnh 7
Nàng mẫu ảnh Gia Lai khoe nhan sắc giữa cánh đồng hoa cánh bướm ảnh 8
Nàng mẫu ảnh Gia Lai khoe nhan sắc giữa cánh đồng hoa cánh bướm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.