Nàng mẫu Thu Huyền hóa thân tựa ‘nàng tuyết giữa trời hạ’

SVVN - Thu Huyền được biết đến với ngôi vị Á khôi, là Giám khảo của nhiều cuộc thi tài sắc. Bên cạnh đó, cô bạn còn là người mẫu, diễn viên và là KOL tự do. Lấy nguồn cảm hứng từ cái nóng gay gắt của Hà Nội, Thu Huyền đã lựa chọn chủ đề “Đông”, hóa thân tựa “nàng tuyết” xinh đẹp, mang “hơi thở” mát mẻ đến với mùa hè. Bộ ảnh của cô bạn đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, gây xao xuyến nhiều trái tim của cộng đồng mạng.
Nàng mẫu Thu Huyền hóa thân tựa ‘nàng tuyết giữa trời hạ’ ảnh 1

Đỗ Thị Thu Huyền (sinh năm 2000) được biết đến với ngôi vị Á khôi và là Giám khảo của nhiều cuộc thi tài sắc. Bên cạnh đó, Thu Huyền còn đang là người mẫu, diễn viên và là KOL tự do. Luôn gây ấn tượng với nhan sắc ngọt ngào, cùng sự thông minh, tài năng. Trong bộ ảnh mới đây, Thu Huyền đã lựa chọn chủ đề “Đông” với mong muốn làm dịu đi cái nóng oi ả của mùa hè. Một “nàng tuyết” với vẻ đẹp kiêu sa gây xao xuyến cộng đồng mạng.

Nàng mẫu Thu Huyền hóa thân tựa ‘nàng tuyết giữa trời hạ’ ảnh 2
Nàng mẫu Thu Huyền hóa thân tựa ‘nàng tuyết giữa trời hạ’ ảnh 3

Thu Huyền chia sẻ: “Với cái nóng rực lửa của Hà Nội đã tạo cho mình nguồn cảm hứng chụp nên một bộ ảnh mang hơi thở mát mẻ. Để thấy mùa đông và tuyết rơi là nguồn cảm hứng tự nhiên. Cảm giác của không khí lạnh, sự yên tĩnh và vẻ đẹp tự nhiên của tuyết có thể kích thích sự sáng tạo và khám phá các góc nhìn độc đáo trong bức ảnh. Cảm giác lạnh lẽo, cô đơn hoặc trầm tư, khám phá các khía cạnh sâu sắc và phức tạp của con người đối với thời tiết”.

Nàng mẫu Thu Huyền hóa thân tựa ‘nàng tuyết giữa trời hạ’ ảnh 4
Nàng mẫu Thu Huyền hóa thân tựa ‘nàng tuyết giữa trời hạ’ ảnh 5

Bên cạnh đó, Thu Huyền cũng cho biết thêm: “Tuyết rơi thường được liên kết với khí hậu lạnh và cảm giác se lạnh. Bức ảnh có thể hình dung một trạng thái tâm lý lạnh lùng, cô đơn, hoặc sự cô lập của người mẫu. Tuyết trắng có thể tạo ra một phông nền tinh khiết, trang nhã, và gợi lên cảm giác vô tư, trong sáng. Tuyết rơi thường liên kết với mùa đông hoặc thay đổi môi trường. Bức ảnh có thể tượng trưng cho sự chuyển đổi, sự tiến hóa, sự thay đổi trong cuộc sống hay là chính tâm trạng của bản thân mình”.

Nàng mẫu Thu Huyền hóa thân tựa ‘nàng tuyết giữa trời hạ’ ảnh 6

Lựa chọn chủ đề cùng nhiều suy tư, bộ ảnh của Thu Huyền đã mang đến nhiều góc nhìn và cảm nhận thú vị. Đồng thời, bộ ảnh cũng thu hút về rất nhiều lượt quan tâm, chia sẻ và yêu mến của cộng đồng mạng.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh của Thu Huyền:

Nàng mẫu Thu Huyền hóa thân tựa ‘nàng tuyết giữa trời hạ’ ảnh 7
Nàng mẫu Thu Huyền hóa thân tựa ‘nàng tuyết giữa trời hạ’ ảnh 8
Nàng mẫu Thu Huyền hóa thân tựa ‘nàng tuyết giữa trời hạ’ ảnh 9
Nàng mẫu Thu Huyền hóa thân tựa ‘nàng tuyết giữa trời hạ’ ảnh 10

(Ảnh: Anh Sơn Studio)

Tin liên quan