Nữ KOL 9X mong ước lan tỏa những điều tích cực đến xã hội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từng trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống và sự “đổ vỡ”, Linh Châu luôn mong ước sẽ trở thành người có tầm ảnh hưởng để có thể truyền đạt những điều tích cực, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội. Hiện tại, Linh Châu đang được biết đến là một KOL dành được nhiều sự quan tâm, bên cạnh đó là kinh doanh tự do.
Nữ KOL 9X mong ước lan tỏa những điều tích cực đến xã hội ảnh 1
Linh Châu tên đầy đủ là Bùi Minh Châu (sinh năm 1997) sinh ra và lớn lên tại Thanh Hoá.

Linh Châu tên đầy đủ là Bùi Minh Châu (sinh năm 1997) sinh ra và lớn lên tại Thanh Hoá. Linh Châu tốt nghiệp trường Đại học Thương mại và đang là một KOL được quan tâm trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, hiện cô bạn cũng đang kinh doanh tự do, thỏa đam mê của của bản thân. Xuất phát từ trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, cùng với đó là chứng kiến sự “đổ vỡ” của gia đình ngay từ nhỏ. Linh Châu luôn mong ước sẽ trở thành người có tầm ảnh hưởng, để có thể truyền đạt được những điều tích cực, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội, mang lại hạnh phúc cho người cô yêu thương.

Nữ KOL 9X mong ước lan tỏa những điều tích cực đến xã hội ảnh 2
Nữ KOL 9X mong ước lan tỏa những điều tích cực đến xã hội ảnh 3

Linh Châu đang được biết đến là một KOL dành được nhiều sự quan tâm, bên cạnh đó là kinh doanh tự do.

Linh Châu thổ lộ: “Là một cô gái nhỏ, nhưng lại là chị cả trong gia đình, chứng kiến cảnh gia đình mình đổ vỡ. Vậy nên, mình luôn phải cố gắng gồng mình, để có thể làm chỗ dựa cho tất cả mọi người trong gia đình. Có những lúc, mình tưởng chừng như muốn từ bỏ hết tất cả mọi thứ, vì gặp nhiều khó khăn trong công việc lẫn gia đình. Tuy nhiên sau đó, mình lại suy nghĩ tích cực hơn. Rằng, cuộc sống càng phải trải qua khó khăn thì con người ta mới càng mạnh mẽ, càng cố gắng và sớm đạt được thành công hơn. Không có viên kim cương nào mà không được tạo ra bởi áp lực. Vậy nên, hãy luôn nghĩ tích cực để vấn đề được nhẹ hơn, hãy tích cực để thấy cuộc sống vẫn ưu ái cho chúng ta”.

Nữ KOL 9X mong ước lan tỏa những điều tích cực đến xã hội ảnh 4
Nữ KOL 9X mong ước lan tỏa những điều tích cực đến xã hội ảnh 5
Từng trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống và sự “đổ vỡ”, Linh Châu luôn mong ước sẽ trở thành người có tầm ảnh hưởng để có thể truyền đạt những điều tích cực, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Tự nhận bản thân là một người khá “nghiện công việc”, dù với bất kỳ công việc nào, Linh Châu đều cố gắng nỗ lực hết mình. Ngay từ khi còn là sinh viên, cô bạn đã đi làm thêm ở rạp chiếu phim và đạt được các vị trí nhất định trong công việc, liên tục là nhân viên xuất sắc trong nhiều tháng. Sau đó, Linh Châu có cơ hội kết hợp với một người bạn mở công ty truyền thông, chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh. Dần, cô bạn bén duyên và chuyển hướng đến với nghề KOL. Song, Linh Châu cũng cảm thấy rất may mắn, khi bản thân mới xây dựng kênh Tiktok trong vòng 4 tháng đã nhận được sự chào đón, ưu ái, yêu thương của mọi người tăng lên hơn 600K follow.

Nữ KOL 9X mong ước lan tỏa những điều tích cực đến xã hội ảnh 6
Nữ KOL 9X mong ước lan tỏa những điều tích cực đến xã hội ảnh 7
Tự nhận bản thân là một người khá “nghiện công việc”, dù với bất kỳ công việc nào, Linh Châu đều cố gắng nỗ lực hết mình.

Những công việc ở thời sinh viên đã giúp Linh Châu nhìn nhận được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, cũng như giúp cô bạn học hỏi được cách làm việc, xử lý công việc, học được các kỹ năng mềm để phát triển bản thân. Sau nhiều lần thất bại và làm lại từ đầu, hiện tại công việc KOL đã mang lại cho Linh Châu khoản thu nhập xứng đáng. Và hơn hết, đó là những cảm xúc, có được tình yêu mến của mọi người, lan tỏa năng lượng tích cực, thấy rõ được hơn giá trị của bản thân mình.

Nữ KOL 9X mong ước lan tỏa những điều tích cực đến xã hội ảnh 8
Nữ KOL 9X mong ước lan tỏa những điều tích cực đến xã hội ảnh 9
Linh Châu cảm thấy rất may mắn, khi bản thân nhận được sự chào đón, ưu ái, yêu thương của mọi người.

Và trong tương lai, Linh Châu mong muốn bản thân có thể xây dựng, phát triển hơn nữa thương hiệu cá nhân, tạo ra được nhiều giá trị cho cộng đồng. Lan toả được những điều tốt đẹp và giúp đỡ được nhiều người khó khăn hơn, được làm từ thiện nhiều hơn.

Nữ KOL 9X mong ước lan tỏa những điều tích cực đến xã hội ảnh 10
Nữ KOL 9X mong ước lan tỏa những điều tích cực đến xã hội ảnh 11

Một câu nói Linh Châu luôn tự nhủ để tạo động lực cho chính bản thân mình: “Bạn chỉ thất bại khi bạn ngừng cố gắng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.