Netizen 'hồ hởi' đón chờ hình ảnh 'hẹn hò' của cặp đôi 'thần tiên' Jang Dong Yoon và Nana

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Chàng Nokdu' Jang Dong Yoon và 'Mỹ nhân đẹp nhất hành tinh' Nana sẽ cùng viết lên một câu chuyện tình yêu thần tiên, được nhận xét là 'combo' tuyệt vời để bắt đầu năm 2022.

Truyền thông đồng loạt đưa tin xác nhận, Jang Dong Yoon và Nana (cựu thành viên After School) đã xác nhận sẽ cùng tham gia bộ phim mới My Man Is Cupid.

Netizen 'hồ hởi' đón chờ hình ảnh 'hẹn hò' của cặp đôi 'thần tiên' Jang Dong Yoon và Nana ảnh 4

Bộ phim được chỉ đạo bởi người đạo diễn tài ba Nam Tae Jin, là 'cha đỡ đầu' của các tác phẩm thành công như Lovers of the Red SkySwitch. My Man is Cupid mang hơi hướng hư cấu, kể câu chuyện về một vị thần tình yêu 'va phải' tình yêu sau khi bị chính mũi tên phép thuật của mình bắn trúng.

Netizen 'hồ hởi' đón chờ hình ảnh 'hẹn hò' của cặp đôi 'thần tiên' Jang Dong Yoon và Nana ảnh 5

Jang Dong Yoon sẽ đóng vai Chun Sang Hyuk, một chàng tiên bị mắc kẹt trên Trái đất sau khi tự đốt cháy đôi cánh của chính mình 500 năm trước. Trong nỗ lực khôi phục đôi cánh bị mất, anh ta hóa thần thành 28 hình dạng khác nhau trong thời gian ở Trái đất. Không thể quên được mối tình đầu của mình, Chun Sang Hyuk lạnh lùng đã xây dựng một bức tường bất khả xâm phạm quanh trái tim mình mà không phụ nữ nào có thể vượt qua - nhưng tất cả thay đổi khi anh vô tình tự bắn bằng mũi tên của chính mình.

Netizen 'hồ hởi' đón chờ hình ảnh 'hẹn hò' của cặp đôi 'thần tiên' Jang Dong Yoon và Nana ảnh 6

Gia nhập 'làng diễn' hơn 5 năm, nhưng Jang Dong Yoon đã nhanh chóng 'thăng hoa' trên con đường sự nghiệp của mình với những vai diễn xuất sắc. Từ những bộ phim được xây dựng với nội dung giải trí cao như Game Development Girls hay School 2017 cho đến những tác phẩm đòi hỏi khai thác tâm lý Solomon's Perjury đều được nam diễn viên 'cân đẹp'. Nhưng phải cho đến Tale of Nokdu, tên tuổi của Jang Dong Yoon mới 'phất lên như diều gặp gió', không chỉ tại Hàn Quốc mà cả ở bình diện quốc tế. 'Phản ứng hóa học' tuyệt vời cùng bạn diễn Kim So Hyun và màn giả gái xinh hơn nữ chính của Jang Do Yoon thực sự gây ấn tượng.

Netizen 'hồ hởi' đón chờ hình ảnh 'hẹn hò' của cặp đôi 'thần tiên' Jang Dong Yoon và Nana ảnh 7

Trong khi đó, Nana sẽ đóng vai nữ chính Oh Baek Ryun, một bác sĩ phẫu thuật thú y có vẻ đẹp khiến mọi người đàn ông đều phải lòng cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và cũng vì vậy, bất cứ khi nào cô ấy bắt đầu mối quan hệ với một ai đó, họ dường như sẽ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng đe dọa tính mạng — điều này khiến cô ấy cuối cùng phải thề rằng bản thân sẽ không bao giờ hẹn hò nữa.

Netizen 'hồ hởi' đón chờ hình ảnh 'hẹn hò' của cặp đôi 'thần tiên' Jang Dong Yoon và Nana ảnh 8

Phải gần 3 năm trôi qua người ta mới lại được thấy sự trở lại của 'Mỹ nhân đẹp nhất hành tinh' trên màn ảnh nhỏ. Sau khi tham gia Kill ItJustice, công chúng hầu như không thể thấy Nana xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Kể từ khi ra mắt, với After School từ năm 2009 đến nay, Nana vẫn luôn xếp hàng top những 'mỹ nhân hàng đầu của K-pop' với nhan sắc 'không tỳ vết' và thân hình nuột nà nhưng khỏe khoắn.

Netizen 'hồ hởi' đón chờ hình ảnh 'hẹn hò' của cặp đôi 'thần tiên' Jang Dong Yoon và Nana ảnh 9

Các nhà sản xuất của bộ phim truyền hình sắp tới cho biết, My Man Is Cupid sẽ giống như một ốc đảo dành cho những khán giả đã từng khao khát một câu chuyện tình lãng mạn giả tưởng. My Man Is Cupid dự kiến ​​khởi chiếu vào năm 2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.