'NEU Career Week 2022': Nhịp sống mới tại Đại học Kinh tế Quốc dân sau dịch bệnh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Tuần nghề nghiệp và việc làm - NEU Career Week 2022" đã chính thức trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

“Tuần nghề nghiệp và việc làm - NEU Career Week” là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Chương trình ra đời mang theo sứ mệnh kết nối Nhà trường, sinh viên và doanh nghiệp. Đồng thời, cung cấp thông tin tư vấn cho sinh viên để học tập, rèn luyện và định hướng phát triển sự nghiệp và lựa chọn ngành nghề phù hợp cho bản thân.

'NEU Career Week 2022': Nhịp sống mới tại Đại học Kinh tế Quốc dân sau dịch bệnh ảnh 1

NEU Career Week 2022 tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm các hoạt động tuyển dụng, phỏng vấn trực tiếp của các doanh nghiệp, tổ chức.

Tiếp nối sứ mệnh định hướng tương lai cho sinh viên, NEU Career Week 2022 đã chính thức trở lại vào ngày 18/4 vừa qua.

Sau 4 ngày hoạt động, chương trình thu hút nhiều sinh viên trong và ngoài trường đến tham dự. NEU Career Week 2022 đã kết nối các bạn sinh viên đến gần hơn với các nhà tuyển dụng là các ngân hàng, các doanh nghiệp lớn.

Ngày 23/4 đã diễn ra chuỗi các tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm tuyển dụng, hội thảo giới thiệu việc làm và định hướng nghề nghiệp... với sự tham gia của nhiều diễn giả đến từ nhiều doanh nghiệp.

Chuỗi hoạt động này đã giúp các bạn sinh viên nắm rõ hơn về quy trình tuyển dụng, những gì nên và không nên khi ứng tuyển vào một vị trí nào đó...

'NEU Career Week 2022': Nhịp sống mới tại Đại học Kinh tế Quốc dân sau dịch bệnh ảnh 2
'NEU Career Week 2022': Nhịp sống mới tại Đại học Kinh tế Quốc dân sau dịch bệnh ảnh 3

Bàn truyền thông với những trò chơi đặc sắc thu hút nhiều sinh viên tham gia.

Đặc biệt, ngày hội chính, diễn ra vào ngày 24/4 là dịp để sinh viên trải nghiệm các hoạt động tuyển dụng, phỏng vấn trực tiếp của các doanh nghiệp, tổ chức. Tại đây sẽ giúp các bạn trẻ hiểu hơn về ngành nghề mình yêu thích, từ đó có định hướng phát triển sự nghiệp của bản thân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

SVVN - Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 với chủ đề "Hà Nội - Đến để yêu" từ ngày 29/4-1/5 diễn ra tại khu vực tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, từ cổng chào đường Đinh Tiên Hoàng – Tràng Tiền – Hàng Khay đến vườn hoa Đền Bà Kiệu thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ Hà Nội. Nhằm kích cầu và khôi phục du lịch hậu COVID-19 tại lễ hội bao gồm 100 gian trưng bày giới thiệu sản phẩm quà tặng du lịch của các nghệ nhân được thiết kế sáng tạo bắt mắt thu hút sự quan tâm của du khách nhất là các bạn trẻ .