'NEU Career Week 2022': Nhịp sống mới tại Đại học Kinh tế Quốc dân sau dịch bệnh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Tuần nghề nghiệp và việc làm - NEU Career Week 2022" đã chính thức trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

“Tuần nghề nghiệp và việc làm - NEU Career Week” là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Chương trình ra đời mang theo sứ mệnh kết nối Nhà trường, sinh viên và doanh nghiệp. Đồng thời, cung cấp thông tin tư vấn cho sinh viên để học tập, rèn luyện và định hướng phát triển sự nghiệp và lựa chọn ngành nghề phù hợp cho bản thân.

'NEU Career Week 2022': Nhịp sống mới tại Đại học Kinh tế Quốc dân sau dịch bệnh ảnh 1

NEU Career Week 2022 tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm các hoạt động tuyển dụng, phỏng vấn trực tiếp của các doanh nghiệp, tổ chức.

Tiếp nối sứ mệnh định hướng tương lai cho sinh viên, NEU Career Week 2022 đã chính thức trở lại vào ngày 18/4 vừa qua.

Sau 4 ngày hoạt động, chương trình thu hút nhiều sinh viên trong và ngoài trường đến tham dự. NEU Career Week 2022 đã kết nối các bạn sinh viên đến gần hơn với các nhà tuyển dụng là các ngân hàng, các doanh nghiệp lớn.

Ngày 23/4 đã diễn ra chuỗi các tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm tuyển dụng, hội thảo giới thiệu việc làm và định hướng nghề nghiệp... với sự tham gia của nhiều diễn giả đến từ nhiều doanh nghiệp.

Chuỗi hoạt động này đã giúp các bạn sinh viên nắm rõ hơn về quy trình tuyển dụng, những gì nên và không nên khi ứng tuyển vào một vị trí nào đó...

'NEU Career Week 2022': Nhịp sống mới tại Đại học Kinh tế Quốc dân sau dịch bệnh ảnh 2
'NEU Career Week 2022': Nhịp sống mới tại Đại học Kinh tế Quốc dân sau dịch bệnh ảnh 3

Bàn truyền thông với những trò chơi đặc sắc thu hút nhiều sinh viên tham gia.

Đặc biệt, ngày hội chính, diễn ra vào ngày 24/4 là dịp để sinh viên trải nghiệm các hoạt động tuyển dụng, phỏng vấn trực tiếp của các doanh nghiệp, tổ chức. Tại đây sẽ giúp các bạn trẻ hiểu hơn về ngành nghề mình yêu thích, từ đó có định hướng phát triển sự nghiệp của bản thân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh sở hữu chân dài và vòng eo siêu thực: 'Hoa hậu Việt Nam cần dung hoà chân - thiện - mỹ'

Nữ sinh sở hữu chân dài và vòng eo siêu thực: 'Hoa hậu Việt Nam cần dung hoà chân - thiện - mỹ'

SVVN - “Mục đích của mình trong cuộc thi, ngoài giải thưởng, đó là hoàn thiện những yếu tố đủ của một Hoa hậu và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân”, Bùi Thảo Linh - thí sinh ‘Hoa hậu Việt Nam 2022’ chia sẻ. Cô nàng cũng là một trong những người đẹp sở hữu đôi chân dài bậc nhất và vòng eo siêu nhỏ tại cuộc thi năm nay.
Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

SVVN - Tâm điểm lượt trận đêm nay sẽ là cuộc đọ sức giữa Đức và Tây Ban Nha. Hai ông lớn châu Âu có những khởi đầu trái ngược sẽ bước vào trận cầu đêm nay với những tâm thế khác nhau. Đội tuyển Đức chắc chắn sẽ gặp áp lực lớn hơn nhiều so với đối thủ, do đã gặp thất bại bất ngờ ở lượt trận đầu tiên và bị đẩy vào tình thế buộc phải thắng ngày hôm nay.
 'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

SVVN - Ngày 25/11 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim: “Đừng làm mẹ cáu”. Bộ phim kể về những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân. Trong phim, đạo diễn Vũ Minh Trí đã giúp cho những người mẹ và những đứa con được nói lên nỗi lòng của mình trong hành trình yêu thương và trưởng thành cùng nhau.