'NEU Career Week 2022': Nhịp sống mới tại Đại học Kinh tế Quốc dân sau dịch bệnh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Tuần nghề nghiệp và việc làm - NEU Career Week 2022" đã chính thức trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

“Tuần nghề nghiệp và việc làm - NEU Career Week” là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Chương trình ra đời mang theo sứ mệnh kết nối Nhà trường, sinh viên và doanh nghiệp. Đồng thời, cung cấp thông tin tư vấn cho sinh viên để học tập, rèn luyện và định hướng phát triển sự nghiệp và lựa chọn ngành nghề phù hợp cho bản thân.

'NEU Career Week 2022': Nhịp sống mới tại Đại học Kinh tế Quốc dân sau dịch bệnh ảnh 1

NEU Career Week 2022 tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm các hoạt động tuyển dụng, phỏng vấn trực tiếp của các doanh nghiệp, tổ chức.

Tiếp nối sứ mệnh định hướng tương lai cho sinh viên, NEU Career Week 2022 đã chính thức trở lại vào ngày 18/4 vừa qua.

Sau 4 ngày hoạt động, chương trình thu hút nhiều sinh viên trong và ngoài trường đến tham dự. NEU Career Week 2022 đã kết nối các bạn sinh viên đến gần hơn với các nhà tuyển dụng là các ngân hàng, các doanh nghiệp lớn.

Ngày 23/4 đã diễn ra chuỗi các tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm tuyển dụng, hội thảo giới thiệu việc làm và định hướng nghề nghiệp... với sự tham gia của nhiều diễn giả đến từ nhiều doanh nghiệp.

Chuỗi hoạt động này đã giúp các bạn sinh viên nắm rõ hơn về quy trình tuyển dụng, những gì nên và không nên khi ứng tuyển vào một vị trí nào đó...

'NEU Career Week 2022': Nhịp sống mới tại Đại học Kinh tế Quốc dân sau dịch bệnh ảnh 2
'NEU Career Week 2022': Nhịp sống mới tại Đại học Kinh tế Quốc dân sau dịch bệnh ảnh 3

Bàn truyền thông với những trò chơi đặc sắc thu hút nhiều sinh viên tham gia.

Đặc biệt, ngày hội chính, diễn ra vào ngày 24/4 là dịp để sinh viên trải nghiệm các hoạt động tuyển dụng, phỏng vấn trực tiếp của các doanh nghiệp, tổ chức. Tại đây sẽ giúp các bạn trẻ hiểu hơn về ngành nghề mình yêu thích, từ đó có định hướng phát triển sự nghiệp của bản thân.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Mưa lớn khiến đoạn đường gần khu đất Đại sứ quán Mỹ kẹt cứng sáng nay 12/8

Mưa lớn khiến đoạn đường gần khu đất Đại sứ quán Mỹ kẹt cứng sáng nay 12/8

SVVN - Đoạn đường Phạm Văn Bạch gần khu đất Đại sứ quán Mỹ thuê để xây dựng trụ sở mới sáng nay 12/8 bị "kẹt cứng" do mưa lớn. Đây là khu vực có nhiều tòa nhà lớn có lượng người tham gia giao thông rất đông vào giờ cao điểm như Viện huyết học - Truyền máu Trung ương, tập đoàn FPT, tòa nhà báo Tiền Phong cơ sở 2…
Ngày hội của những người yêu CLB Hoàng Anh Gia Lai và Da LAB: Ai đến cũng được tặng quà!

Ngày hội của những người yêu CLB Hoàng Anh Gia Lai và Da LAB: Ai đến cũng được tặng quà!

SVVN - Trọn ngày Chủ Nhật, 14/8/2022, tại sân vận động ĐH Bách Khoa, đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội, những người yêu mến CLB Hoàng Anh Gia Lai và nhóm nhạc Da LAB sẽ được sống trong không khí của bóng đá và âm nhạc với chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá của CLB Hoàng Anh Gia Lai & chương trình biểu diễn nghệ thuật “Năng lượng tích cực khơi dậy nội lực”.
Các bạn trẻ tri ân 3 chiến sĩ cứu hỏa: Từ vần thơ đến nét vẽ lay động lòng người

Các bạn trẻ tri ân 3 chiến sĩ cứu hỏa: Từ vần thơ đến nét vẽ lay động lòng người

SVVN - Ba chiến sĩ, ba hoàn cảnh khác nhau nhưng đều cùng gánh trên vai trọng trách cao cả. Các anh đã cùng nằm lại nơi trận chiến với “giặc lửa”. Đám cháy đã tắt hẳn nhưng mạng xã hội vẫn tràn ngập chia sẻ của các bạn trẻ, bày tỏ lòng thương tiếc và biết ơn những người lính quả cảm.