'NEU Career Week 2022': Nhịp sống mới tại Đại học Kinh tế Quốc dân sau dịch bệnh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Tuần nghề nghiệp và việc làm - NEU Career Week 2022" đã chính thức trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

“Tuần nghề nghiệp và việc làm - NEU Career Week” là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Chương trình ra đời mang theo sứ mệnh kết nối Nhà trường, sinh viên và doanh nghiệp. Đồng thời, cung cấp thông tin tư vấn cho sinh viên để học tập, rèn luyện và định hướng phát triển sự nghiệp và lựa chọn ngành nghề phù hợp cho bản thân.

'NEU Career Week 2022': Nhịp sống mới tại Đại học Kinh tế Quốc dân sau dịch bệnh ảnh 1

NEU Career Week 2022 tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm các hoạt động tuyển dụng, phỏng vấn trực tiếp của các doanh nghiệp, tổ chức.

Tiếp nối sứ mệnh định hướng tương lai cho sinh viên, NEU Career Week 2022 đã chính thức trở lại vào ngày 18/4 vừa qua.

Sau 4 ngày hoạt động, chương trình thu hút nhiều sinh viên trong và ngoài trường đến tham dự. NEU Career Week 2022 đã kết nối các bạn sinh viên đến gần hơn với các nhà tuyển dụng là các ngân hàng, các doanh nghiệp lớn.

Ngày 23/4 đã diễn ra chuỗi các tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm tuyển dụng, hội thảo giới thiệu việc làm và định hướng nghề nghiệp... với sự tham gia của nhiều diễn giả đến từ nhiều doanh nghiệp.

Chuỗi hoạt động này đã giúp các bạn sinh viên nắm rõ hơn về quy trình tuyển dụng, những gì nên và không nên khi ứng tuyển vào một vị trí nào đó...

'NEU Career Week 2022': Nhịp sống mới tại Đại học Kinh tế Quốc dân sau dịch bệnh ảnh 2
'NEU Career Week 2022': Nhịp sống mới tại Đại học Kinh tế Quốc dân sau dịch bệnh ảnh 3

Bàn truyền thông với những trò chơi đặc sắc thu hút nhiều sinh viên tham gia.

Đặc biệt, ngày hội chính, diễn ra vào ngày 24/4 là dịp để sinh viên trải nghiệm các hoạt động tuyển dụng, phỏng vấn trực tiếp của các doanh nghiệp, tổ chức. Tại đây sẽ giúp các bạn trẻ hiểu hơn về ngành nghề mình yêu thích, từ đó có định hướng phát triển sự nghiệp của bản thân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…
'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

SVVN - Sở hữu khả năng truyền đạt nhờ vào giọng thu ấn tượng và tư duy về phim ảnh đa dạng, TikToker Simon Phan nhanh chóng nhận về sự yêu mến từ người hâm mộ. Thừa thắng xông lên, anh chàng liên tục làm mới chính mình, cũng như khẳng định được bản thân qua từng nội dung chất lượng theo thời gian.