Có 15 kết quả :

Mãn nhãn với hoa sơn tra bung nở giữa núi rừng Tây Bắc

Mãn nhãn với hoa sơn tra bung nở giữa núi rừng Tây Bắc

SVVN - Hoa sơn tra hay còn được biết tới với cái tên khác là hoa táo mèo hiện vào độ nở rộ nhất. Màu hoa trắng muốt như tô điểm cho bức tranh mùa xuân miền sơn cước thêm rực rỡ. Sắc trắng phủ khắp các thung lũng, triền núi và ôm trọn các bản làng ở vùng cao Sơn La, níu chân du khách thập phương tìm đến. 
Nằm trải dài trên 3 ngọn đồi cao kỳ vĩ, khí hậu mát mẻ quanh năm, Samten Hills Dalat (thôn Kambute, xã Tru Tra, Đơn Dương, Lâm Đồng) là điểm đến mới cho những hành trình khai mở

Samten Hills Đà Lạt - Miền trở về

SVVN - Đến với Samten Hills Dalat, du khách sẽ cảm nhận được những bước chuyển và thay đổi trong chính bản thân mình, mang đến sự cân bằng, khám phá giới hạn, suy nghĩ tích cực, khả năng kết nối sâu sắc với chính mình và thiên nhiên.
Hoa ban bung nở trên khắp phố phường Hà Nội

Hoa ban bung nở trên khắp phố phường Hà Nội

SVVN - Cứ vào độ cuối tháng Hai đầu tháng Ba, hoa ban lại bung nở khoe sắc trên nhiều tuyến phố ở thủ đô Hà Nội khiến nhiều người ngỡ như đang lạc giữa núi rừng Tây Bắc. Những ngày hoa ban nở rộ đã thu hút nhiều bạn trẻ tìm đến ghi lại khoảnh khắc lưu dấu khoảng thời gian giao mùa giữa xuân sang hạ.
Theo ông Mai Đăng Hiếu, 100 cây hoa anh đào Yoko vừa được trồng trong công viên châu Á là do đại diện chủ đầu tư công viên này đề nghị Sở Ngoại vụ làm cầu nối với phía Hiệp hội Hoa anh đào Nhật Bản để được tặng cây. Ảnh: Dân Trí

Người dân được ngắm hoa anh đào miễn phí

SVVN - Sau sự kiện Hiệp hội Hoa anh đào Nhật Bản tặng 100 cây hoa anh đào cho Đà Nẵng nhưng được trồng trong công viên châu Á, dư luận nói, người dân Đà Nẵng được tặng hoa nhưng vẫn phải bỏ tiền để ngắm, đại diện Sở Ngoại vụ Đà Nẵng cho rằng, câu chuyện đã bị bóp méo sự thật và hiểu theo chiều hướng tiêu cực.
Trăm hoa đua sắc ở Nam Kinh

Trăm hoa đua sắc ở Nam Kinh

TPO - Một lưu học sinh Việt Nam ở thành phố Nam Kinh (Trung Quốc) gửi chùm ảnh hoa nở tưng bừng khi mùa xuân đến. Đây là những ảnh được chụp trong khuôn viên trường Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh (Trung Quốc).